Đây là nguyên nhân dẫn đến vụ Kỳ Duyên bị tố coi thường, không chịu chụp ảnh cùng Thư Dung?

Hồng Nguyên, Theo Helino 19:08 10/04/2018

Bác sĩ Chiêm Quốc Thái đã có những chia sẻ về vụ ồn ào Hoa hậu Kỳ Duyên bị tố "coi thường", không chụp ảnh chung cùng Thư Dung trong một dự án quảng cáo.

Chiều ngày 10/4, Hoa hậu Kỳ Duyên cùng bác sĩ Chiêm Quốc Thái đã cùng có mặt trong một sự kiện tại TP.HCM. Trước đó, cặp đôi từng khiến công chúng xôn xao bàn tán khi lộ clip xuất hiện cùng nhau trong một quán bar, vị bác sĩ thẩm mỹ này còn ôm eo Hoa hậu Việt Nam 2014 tình tứ. Sau đó không lâu, Kỳ Duyên bị người đẹp Thư Dung úp mở tố "coi thường" không chịu chụp ảnh chung trong một dự án quảng cáo, là người thứ ba xen giữa mối quan hệ tốt đẹp giữa cô với bác sĩ Chiêm Quốc Thái.

Đây là nguyên nhân dẫn đến vụ Kỳ Duyên bị tố coi thường, không chịu chụp ảnh cùng Thư Dung? - Ảnh 1.

Kỳ Duyên và bác sĩ Chiêm Quốc Thái trong sự kiện chiều nay.

Trước những câu hỏi liên quan đến sự việc này, phía Kỳ Duyên từ chối trả lời và nhường quyền lên tiếng cho bác sĩ Chiêm Quốc Thái. 

Clip: Bác sĩ Chiêm Quốc Thái nói về việc Kỳ Duyên bị tố coi thường, không chịu chụp ảnh chung với Thư Dung.

Theo đó, vị bác sĩ thẩm mỹ này chia sẻ muốn có một bộ ảnh kết hợp những người đẹp từng làm việc với mình trong đó có Kỳ Duyên, Jolie Nguyễn, Lilly Luta và Thư Dung. Tuy nhiên, vì cảm thấy chưa ưng ý với ý tưởng này nên đã thông báo lại với cả 4 người đẹp. Các bên đều không có vấn đề gì, chỉ riêng phía Thư Dung xảy ra chút hiểu lầm. Vị bác sĩ thẩm mỹ một lần nữa khẳng định Kỳ Duyên hoàn toàn không có gì liên quan đến việc này. 

Trước đó, về tin đồn đang hẹn hò, Hoa hậu Kỳ Duyên lập tức phủ nhận, cho biết mối quan hệ với Chiêm Quốc Thái chỉ mang tính chất công việc.

Đây là nguyên nhân dẫn đến vụ Kỳ Duyên bị tố coi thường, không chịu chụp ảnh cùng Thư Dung? - Ảnh 3.
Đây là nguyên nhân dẫn đến vụ Kỳ Duyên bị tố coi thường, không chịu chụp ảnh cùng Thư Dung? - Ảnh 4.

Trước đó, Thư Dung lúng túng khi bị phóng viên truy vấn về việc úp mở tố Kỳ Duyên.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Clip: Khánh Vân biểu diễn quốc phục tại Miss Universe 2020, dù xảy ra sự cố nhỏ nhưng thần thái đỉnh của chóp!

    Sau hơn 10 ngày chinh chiến ở Mỹ, Khánh Vân đã chính thức bước vào đêm thi Quốc phục - 1 trong những màn biểu diễn được mong nhờ nhất Miss Universe.
  • Đọc thêm