Đây là nam idol Kpop lọt top 3 người duy nhất trên thế giới làm được điều này trên Instagram cùng Ronaldo và Kylie Jenner

Hồng Hải, Theo Trí Thức Trẻ 06:00 02/02/2022

Những kỷ lục Instagram liên tiếp của nam idol Kpop này khiến người hâm mộ không khỏi tự hào.

Kể từ khi lập Instagram cá nhân, các thành viên BTS liên tục xô đổ những kỷ lục. Mới đây nhất, nam thần V đã trở thành người thứ 3 trên thế giới có bài đăng đạt trên 15 triệu lượt thích, sau Kylie Jenner và cầu thủ đình đám Cristiano Ronaldo. Tính đến thời điểm hiện tại, trên thế giới mới có 3 người đạt được kỷ lục này.

Số người theo dõi V cũng đã vượt qua 33 triệu người, tiếp tục củng cố kỷ lục trước đó là "Người đạt được 33 triệu lượt theo dõi nhanh nhất". Ngoài ra, nam idol vẫn nắm giữ loạt kỷ lục khác bao gồm "Nam diễn viên Hàn Quốc được theo dõi nhiều nhất", "Nam thần tượng Kpop được theo dõi nhiều nhất". Tài khoản của V cũng cán mốc 1 triệu người theo dõi nhanh nhất (43 phút) và chạm mức 10 triệu người theo dõi nhanh nhất với 4 tiếng 52 phút.

Đây là nam idol Kpop lọt top 3 người duy nhất trên thế giới làm được điều này trên Instagram cùng Ronaldo và Kylie Jenner - Ảnh 2.

V đã trở thành người thứ 3 trên thế giới có kỷ lục bài đăng đạt 15 triệu like...

Đây là nam idol Kpop lọt top 3 người duy nhất trên thế giới làm được điều này trên Instagram cùng Ronaldo và Kylie Jenner - Ảnh 3.

... sau Kylie Jenner...

Đây là nam idol Kpop lọt top 3 người duy nhất trên thế giới làm được điều này trên Instagram cùng Ronaldo và Kylie Jenner - Ảnh 4.

... và Cristiano Ronaldo

Những kỷ lục mới của V tiếp tục khiến người hâm mộ phổng mũi. Nam thần đẹp trai nhất thế giới đã chứng minh được tầm ảnh hưởng lớn trong làng giải trí thế giới. Những kỷ lục V đạt được đều rất khó có thể được phá vỡ. Không chỉ vui mừng với kỷ lục của nam idol, người hâm mộ còn vô cùng thích thú vì Instagram cá nhân là không gian anh chia sẻ những cảm nghĩ, khoảnh khắc hậu trường, cuộc sống riêng tư của bản thân.

Đây là nam idol Kpop lọt top 3 người duy nhất trên thế giới làm được điều này trên Instagram cùng Ronaldo và Kylie Jenner - Ảnh 5.

Tài khoản của V hiện có 33,1 triệu người theo dõi

Nguồn: Allkpop

https://kenh14.vn/day-la-nam-idol-kpop-lot-top-3-nguoi-duy-nhat-tren-the-gioi-lam-duoc-dieu-nay-tren-instagram-cung-ronaldo-va-kylie-jenner-20220201213453197.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm