Đây là game khiến giới trẻ "phát sốt" dịp Tết này, săn đủ 5 Rồng nhận lì xì lên đến 100 triệu

Thắng Nguyễn, Theo Trí Thức Trẻ 20:20 13/02/2024

Lắc Xì 2024 đang là game giải trí hấp dẫn thu hút đông đảo người chơi dịp Tết này. Cách chơi đơn giản, phần thưởng lại cực kỳ hấp dẫn, nhiều người trẻ còn nhiệt tình săn thưởng lì xì khủng lên đến 100 triệu đồng.

Kể từ lần đầu tiên ra mắt vào năm 2019 đến nay, Lắc Xì dần trở thành một trong những trò chơi thú vị ngày Tết cho hàng triệu người Việt. Lắc Xì trở lại cũng có thể xem như một dấu hiệu báo rằng Tết đã đến gần.

Với Lắc Xì 2024 cùng chủ đề "Cá Chép Hóa Rồng" có không ít điều mới mẻ thú vị thu hút dân tình rần rần chơi và săn thưởng lì xì đầu năm.

Đây là game khiến giới trẻ phát sốt dịp Tết này, săn đủ 5 Rồng nhận lì xì lên đến 100 triệu - Ảnh 1.

Dân tình rần rần "săn" Rồng nhận thưởng trong Lắc Xì 2024

Rủ nhau săn Rồng, nhận lì xì đặc biệt lên đến 100 triệu đồng

Để vượt vũ môn hóa Rồng, người chơi sẽ hóa thân thành Cá Chép để nhảy qua các bục trong hành trình trò chơi. Đây là cách chơi được kế thừa từ MoMo Jump nổi tiếng từ lâu đã được đông đảo người dùng yêu thích. Để có được các lượt nhảy nhận quà, người dùng chỉ cần làm các nhiệm vụ đơn giản như đăng nhập Lắc Xì hàng ngày, chuyển tiền, nhận tiền bằng mã QR Nhận Tiền Đa Năng, quét mã QR Nhận Tiền Đa Năng của bạn bè để chuyển tiền, dùng MoMo quét mã QR Ngân hàng (VietQR) để chuyển tiền...

Đây là game khiến giới trẻ phát sốt dịp Tết này, săn đủ 5 Rồng nhận lì xì lên đến 100 triệu - Ảnh 2.

Lối chơi thú vị, phần thưởng hấp dẫn khiến Lắc Xì 2024 được đông đảo người trẻ chọn để chơi trong dịp Tết này

Khi nhảy qua các bục, người chơi có thể nhận được thẻ quà, mảnh ghép điện thoại Samsung Galaxy S24 Ultra, hoặc các vật phẩm như Ngọc, Heo Vàng. Khi tích lũy được một số lượng Ngọc nhất định, người dùng có thể dùng Ngọc để đổi lấy các thẻ quà tại tính năng "Tích ngọc đổi quà" của chương trình.

Khi nhảy đến bục cuối (Cổng Vũ Môn), Cá Chép sẽ hóa thân thành một trong 5 chú Rồng bất kỳ gồm Rồng Mãng Cầu, Rồng Dừa, Rồng Đu Đủ, Rồng Xoài và Rồng Thanh Long. Khi đã thu thập đủ 5 Rồng, người chơi sẽ có cơ hội nhận "cơn mưa quà" gồm 10 triệu bao lì xì tiền mặt giá trị đến 10.000 - 100.000 - 1.000.000 đồng và voucher khủng xuyên suốt chương trình.

Cách chơi đơn giản, thú vị cộng với phần thưởng cực kỳ hấp dẫn, không ít bạn trẻ đã tích cực chơi Lắc Xì và sưu tập Rồng để có thể nhận thưởng đặc biệt.

"Hiện mình đã thu thập được 4 loại Rồng, chỉ còn thiếu một Rồng Thanh Long là có thể nhận thưởng lớn của Lắc Xì. Không chỉ riêng mình mà nhiều người bạn của mình cũng tham gia", Đình Trung (25 tuổi, TP.HCM) chia sẻ.

Đây là game khiến giới trẻ phát sốt dịp Tết này, săn đủ 5 Rồng nhận lì xì lên đến 100 triệu - Ảnh 3.

Săn đủ 5 Rồng để có cơ hội nhận lì xì khủng lên đến 100 triệu

Gen Z ghiền Lắc Xì 2024, khen rồng "cưng xỉu"

Lắc Xì 2024 không chỉ mang lại trải nghiệm giải trí thích thú nhờ luật chơi hấp dẫn, mà còn gắn kết bạn bè và cộng đồng người dùng trong dịp Tết thông qua những minigame và tính năng với độ tương tác cao. Cùng gia đình, bạn bè chơi Lắc Xì trong dịp Tết là một trải nghiệm thú vị mà còn nhận được nhiều quà tặng dùng để giảm giá mua sắm hay chi tiêu.

"Lắc Xì năm nay có nhiều khác biệt so với mọi năm. Game chơi giải trí và mình đã nhận được rất nhiều thẻ quà tặng để dùng dần", Trúc Linh (27 tuổi, Trà Vinh) cho biết.

Đây là game khiến giới trẻ phát sốt dịp Tết này, săn đủ 5 Rồng nhận lì xì lên đến 100 triệu - Ảnh 4.

Bên cạnh những giải thưởng lớn, người chơi còn nhận được nhiều thẻ quà tặng giá trị để mua sắm hay chi tiêu

Một điểm được không ít bạn trẻ thích thú khác chính là tạo hình đáng yêu của các chú Rồng trong Lắc Xì 2024. Lấy ý tưởng từ mâm ngũ quả "Cầu Dừa Đủ Xoài" cực kỳ quen thuộc của ngày Tết, các chú Rồng cũng có tạo hình đáng yêu "cưng xĩu". Ngoài ra, những cách thức tìm ngọc để hồi sinh, bí quyết nhảy sao cho "trăm phát trăm trúng"... cũng được các Gen Z chia sẻ cùng nhau để sớm tìm được đủ 5 chú Rồng để nhận thưởng lớn.

Không chỉ tham gia đường nhảy của Cá Chép, ngay trong Lắc Xì 2024, người chơi còn có thể tận hưởng những giờ phút thư giãn vui vẻ trong ngày Tết khi rủ bạn bè so tài trong mini game đối kháng Ủi Ủi. Nếu muốn “trêu chọc” bạn bè, người chơi có thể dùng tính năng “Hái lộc bạn bè” và chờ đến lượt bạn bè “trả đũa” khi hái lại lộc nhà mình.