Dàn idol Kpop có mí mắt sâu đẹp nhất Kpop

Hồng Hải, Theo Phụ nữ Việt Nam 10:09 03/09/2022

Jihyo (TWICE), Ryujin (ITZY), Kai (EXO)... là những idol có mí mắt sâu và đẹp hiếm có tại Kpop.

Người châu Á nói chung và người Hàn Quốc nói riêng thường có đôi mắt 1 mí, hoặc mắt 2 mí nhưng khá nhỏ. Thế nhưng những idol Kpop đình đám này lại sở hữu mí mắt đặc biệt sâu và to như búp bê sống, khiến "cửa sổ tâm hồn" của họ thêm đẹp long lanh và ghi dấu ấn sâu đậm trong lòng khán giả. Danh sách những thần tượng có được mí mắt sâu đẹp nhất Kpop này hiện đang khiến công chúng dậy sóng.

Jihyo (TWICE)

Đây là dàn idol Kpop có mí mắt sâu đẹp nhất Kpop, Jihyo và mỹ nam HIGHLIGHT còn bị nhầm là con lai vì mắt quá đẹp - Ảnh 1.

Ngay từ khi mới ra mắt, Jihyo đã nổi tiếng có đôi mắt bồ câu to tròn, long lanh hiếm có. Cô nàng cũng thường bị nhầm là con lai vì đôi mắt mí sâu quá đẹp

Đây là dàn idol Kpop có mí mắt sâu đẹp nhất Kpop, Jihyo và mỹ nam HIGHLIGHT còn bị nhầm là con lai vì mắt quá đẹp - Ảnh 2.

Phần mí mắt sâu như người phương Tây càng tô điểm thêm cho đôi mắt của trưởng nhóm TWICE

Đây là dàn idol Kpop có mí mắt sâu đẹp nhất Kpop, Jihyo và mỹ nam HIGHLIGHT còn bị nhầm là con lai vì mắt quá đẹp - Ảnh 3.

Ngay cả khi không trang điểm đậm, đôi mắt của Jihyo vẫn long lanh, trong sáng nhờ phần mí mắt sâu

Ryujin (ITZY)

Đây là dàn idol Kpop có mí mắt sâu đẹp nhất Kpop, Jihyo và mỹ nam HIGHLIGHT còn bị nhầm là con lai vì mắt quá đẹp - Ảnh 4.

1 mỹ nhân JYP khác cũng có mí mắt sâu, sắc nét ấn tượng đó chính là Ryujin (ITZY)

Đây là dàn idol Kpop có mí mắt sâu đẹp nhất Kpop, Jihyo và mỹ nam HIGHLIGHT còn bị nhầm là con lai vì mắt quá đẹp - Ảnh 5.

Đôi mắt sắc sảo "là vũ khí nhan sắc" tối thượng, tạo nên điểm nhấn và sức hút cho khuôn mặt thành viên Ryujin

Dongwoon (HIGHLIGHT)

Đây là dàn idol Kpop có mí mắt sâu đẹp nhất Kpop, Jihyo và mỹ nam HIGHLIGHT còn bị nhầm là con lai vì mắt quá đẹp - Ảnh 6.

Nhờ đôi mắt to và phần mí mắt sâu, Dongwoon khiến nhiều người nhầm tưởng anh là con lai Hàn Quốc và phương Tây. Nhưng trên thực tế, nam idol là người thuần Hàn 100%

Đây là dàn idol Kpop có mí mắt sâu đẹp nhất Kpop, Jihyo và mỹ nam HIGHLIGHT còn bị nhầm là con lai vì mắt quá đẹp - Ảnh 7.

Đôi mắt sắc sảo và sâu thẳm là đặc điểm nhan sắc nổi bật của nam thần Highlight

Kai (EXO)

Đây là dàn idol Kpop có mí mắt sâu đẹp nhất Kpop, Jihyo và mỹ nam HIGHLIGHT còn bị nhầm là con lai vì mắt quá đẹp - Ảnh 8.

Kai (EXO) cũng là 1 trong những idol có đôi mắt 2 mí to, rõ ràng và rất sâu

Đây là dàn idol Kpop có mí mắt sâu đẹp nhất Kpop, Jihyo và mỹ nam HIGHLIGHT còn bị nhầm là con lai vì mắt quá đẹp - Ảnh 9.

Đôi mắt giúp Kai thêm phần điển trai, đẹp ấn tượng trong mọi góc độ

Minju (IZ*ONE)

Đây là dàn idol Kpop có mí mắt sâu đẹp nhất Kpop, Jihyo và mỹ nam HIGHLIGHT còn bị nhầm là con lai vì mắt quá đẹp - Ảnh 10.

Mỹ nhân IZ*ONE sở hữu phần mí mắt sắc nét tự nhiên, hoàn toàn không hề trải qua "dao kéo"

Đây là dàn idol Kpop có mí mắt sâu đẹp nhất Kpop, Jihyo và mỹ nam HIGHLIGHT còn bị nhầm là con lai vì mắt quá đẹp - Ảnh 11.

Nhờ lợi thế đôi mắt đẹp, Minju dễ dàng tỏa sáng trong mọi khung hình và diện mạo như một bức tranh

Jun (SEVENTEEN)

Đây là dàn idol Kpop có mí mắt sâu đẹp nhất Kpop, Jihyo và mỹ nam HIGHLIGHT còn bị nhầm là con lai vì mắt quá đẹp - Ảnh 12.

Ngay cả khi nhìn xuống như trong bức ảnh này, mí mắt của Jun vẫn cực kỳ sắc nét và rõ ràng. Nhờ đôi mắt lạ, nam idol dễ dàng nổi bật trong nhóm nhạc toàn trai đẹp SEVENTEEN

Taeyang (SF9)

Taeyang cũng là 1 trong những idol bị nhầm là con lai do có phần mí mắt sâu ấn tượng. Dù là trên sân khấu hay ngoài đời, đôi mắt của Taeyang cũng gây ấn tượng cực mạnh với khán giả

Nguồn: Allkpop

https://kenh14.vn/day-la-dan-idol-kpop-co-mi-mat-sau-dep-nhat-kpop-jihyo-va-my-nam-highlight-con-bi-nham-la-con-lai-vi-mat-qua-dep-20220902142810651.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm