Đây là con sóc hay con vịt? Câu trả lời sẽ cho biết bạn là ai, đang cần lời khuyên gì cho công việc

Vân Trang, Theo Trí Thức Trẻ 00:11 13/04/2020

Bạn là người thực tế hay người cầu toàn biết cách nắm bắt mọi thứ? Bạn nhìn nhận mọi thứ trên bề nổi hay luôn cố gắng đào sâu để có kết quả hoàn hảo nhất? Cùng khám phá ngay với bài test này nhé!

Trong mỗi chúng ta đều có một cốt lõi, một bản chất nhất định. Từ việc khám phá ý nghĩa bản thân có thể giúp bạn xác định tính cách và công thức thành công riêng. Lý giải cho cách xác định này được dựa trên yếu tố khác biệt của mỗi người khi tình huống trong mắt người này lại có thể hoàn toàn khác trong mắt người khác.

Những bài test tính cách được ra đời như vậy để giúp bản thân thấu hiểu mình rõ hơn. Cùng làm thử bài kiểm tra dưới đây để biết được tầm nhìn trong công việc, điểm mạnh điểm yếu và lời khuyên cho từng nhóm tính cách nhé!

Hãy nhìn qua tấm hình này, con vật bạn thấy đầu tiên là gì?

Đây là con sóc hay con vịt? Câu trả lời sẽ cho biết bạn là ai, đang cần lời khuyên gì cho công việc - Ảnh 1.

Đáp án

Một con thiên nga

Đây là con sóc hay con vịt? Câu trả lời sẽ cho biết bạn là ai, đang cần lời khuyên gì cho công việc - Ảnh 3.

Nếu bạn nhìn thấy hình ảnh thiên nga thì chứng tỏ bạn là người sống rất lý trí, luôn nhìn nhận thế giới theo sự khách quan mà chiều hướng vận động của nó vốn phải đi theo. Sự mơ mộng và nhìn nhận mọi việc theo cảm tính không phải phong cách sống của bạn. Bạn chỉ muốn hướng đến giá trị thật bên trong chứ không mảy may quan tâm quá nhiều đến vẻ ngoài.

Trong công việc, bạn luôn muốn nhìn nhận mọi thứ phải thật rõ ràng và vẹn nguyên như chính bản chất của chúng. Đồng nghiệp đánh giá cao sự thực dụng và trí tuệ siêu việt của bạn. Cộng với sự thông minh sẵn có sẽ giúp bạn làm tốt mọi việc. Tuy nhiên, đôi khi bạn quá chú tâm công việc và quá thực tế có thể gây mất lòng người xung quanh và tổn thương chính mình. Vậy nên hãy dành nhiều thời gian chăm lo cảm xúc của mình tốt hơn nhé!


Một chú sóc

Đây là con sóc hay con vịt? Câu trả lời sẽ cho biết bạn là ai, đang cần lời khuyên gì cho công việc - Ảnh 5.

Nếu con vật bạn nhìn thấy đầu tiên là một con sóc thì bạn có thiên hướng thuộc tuýp người cầu toàn. Bạn khôn ngoan và không muốn bỏ lỡ bất cứ điều gì xung quanh. Bạn biết cách tận dụng những thứ sẵn có để biến giấc mơ thành hiện thực. Bạn luôn cố gắng học hỏi và là người biết hạ thấp cái tôi để hiểu hơn về thế giới xung quanh.

Bạn thích nhìn mục tiêu được hoàn thành và luôn cố gắng để phát triển nó mỗi ngày. Sai lầm với bạn là điều không thể và nếu có, bạn luôn chắc chắn rằng sẽ phải học hỏi được điều gì đấy để không bao giờ lặp lại sai lầm thêm lần nào nữa. Thực tế, bạn là người nhiều năng lượng và đôi khi hơi mơ mông. Nhiều người đánh giá các kế hoạch của bạn hơi phi lý nhưng tùy vào thời điểm, bạn có thể sẽ gạt phăng ý kiến người khác và theo đuổi điều mình tin tưởng đến cùng.

Trong công việc, bạn được đánh giá là người nhiều năng lượng và luôn cố gắng hoàn thành tốt nhất mọi trách nhiệm công việc. Trong một dự án, bạn có thể sẽ là người đầu tiên xin thêm công việc và đề xuất với sếp ý tưởng mới. Tuy nhiên, chính vì đôi khi quá ôm đồm lại gây thêm stress cho bản thân. Vậy nên hãy cố gắng xem xét mức độ làm việc và giành nhiều thời gian cho bản thân hơn nhé!

Bạn sở hữu đặc điểm tính cách nào? Bạn là thiên nga hay sóc? Hãy cho chúng tôi biết ý kiến và những suy nghĩ của bạn sau khi đã xem kết quả nhé!

Đây là con sóc hay con vịt? Câu trả lời sẽ cho biết bạn là ai, đang cần lời khuyên gì cho công việc - Ảnh 6.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Hà Nội: Cận cảnh phong tỏa, phun khử khuẩn 1 đoạn con phố Đinh Liệt cùng rất nhiều điểm đến của ca dương tính SARS-CoV-2

    Người phụ nữ dương tính SARS-CoV-2 trú ở Đà Nẵng từng đến nhiều quận trên địa bàn thành phố, ghé rất nhiều địa điểm ăn uống nổi tiếng, sau đó đi du lịch Sa Pa.
  • Đọc thêm