Đây là cô nàng Hàn Quốc hát tiếng Việt được khen hay hơn cả Hari Won!

T.D, Theo Trí Thức Trẻ 14:00 07/09/2016

Với loạt clip cover các bài hát nổi tiếng của giới trẻ Việt, cô nàng xinh xắn đến từ Hàn Quốc có tên Shin Jin Ju này đang được khá nhiều người chú ý.

Những ngày gần đây, trên Facebook, không ít người đang chuyền tay nhau loạt clip cover các bài hát nổi tiếng trong giới trẻ Việt của một cô nàng rất xinh xắn đến từ Hàn Quốc. Rất nhiều lời khen đã được dành tặng cho giọng hát trong trẻo cũng như vẻ ngoài rất dễ thương của cô gái này, thậm chí nhiều người còn cho rằng cô bạn hát còn hay hơn cả... Hari Won. 

Dễ thương thật chứ? Đúng không. "Anh cứ đi đi" của Hari Won, "Anh đang nơi đâu" của Miu Lê, rồi "Gửi anh xa nhớ" của Bích Phương... màn cover nào của cô gái này cũng khiến dân tình cực thích.

Cô bạn xinh xắn đến từ Hàn Quốc này tên là Shin Jin Ju, 22 tuổi, hiện đang là sinh viên năm thứ 4 khoa tiếng Việt của ĐH Ngoại ngữ Hàn Quốc. Cô nàng đã học được tiếng Việt khoảng 3 năm 6 tháng rồi. Nhờ những clip cover của mình, Shin Jin Ju hiện đang là cái tên thu hút sự chú ý của không ít cư dân mạng. Facebook hiện tại của Jin Ju đang có hơn 22.000 lượt theo dõi.

Trên Facebook của mình, cô nàng rất chăm chỉ đăng tải các clip cover. Và hầu như clip nào cũng nhận được rất nhiều lời khen. Cùng xem thêm một vài hình ảnh của Shin Jin Ju nhé!

Đây là cô nàng Hàn Quốc hát tiếng Việt được khen hay hơn cả Hari Won! - Ảnh 4.

Đây là cô nàng Hàn Quốc hát tiếng Việt được khen hay hơn cả Hari Won! - Ảnh 5.

Đây là cô nàng Hàn Quốc hát tiếng Việt được khen hay hơn cả Hari Won! - Ảnh 6.

Đây là cô nàng Hàn Quốc hát tiếng Việt được khen hay hơn cả Hari Won! - Ảnh 7.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • ĐỘC QUYỀN: Hương Giang vừa đáp xuống sân bay Tân Sơn Nhất sau nửa năm ở ẩn, phản ứng thế nào khi bị paparazzi bắt gặp?

    Đây là lần đầu tiên Hương Giang bị bắt gặp sau hơn nửa năm "bặt vô âm tín", nàng hậu vẫy tay chào khi gặp ống kính paparazzi.
  • Đọc thêm