Đây là cảm xúc của Robert Pattinson khi nhìn Kristen Stewart thay bạn gái nhanh như thay áo

Tee, Theo Helino 22:28 29/12/2018

Robert Pattinson thấy thế nào khi Kristen Stewart vừa chia tay cô này thì đã say đắm bên cô khác?

Sau khi chia tay với Robert Pattinson, Kristen Stewart đã trải qua cuộc tình với rất nhiều cô gái khác nhau. Gần đây nhất, cô đang hẹn hò với nữ stylist Sara Dinkin chỉ một tháng sau khi chia tay nàng siêu mẫu Stella Maxwell. Điều này làm cho đến cả Robert Pattinson cũng cảm thấy chóng mặt vì tình sử của bạn gái cũ.

Nguồn tin thân cận với Robert chia sẻ cho Hollywood Life: "Rob ngạc nhiên khi nhìn thấy Kristen thay bạn gái nhanh như thay áo. Việc nhìn thấy Kristen chuyển từ Stella sang Sara một cách mau chóng làm cho Rob tự hỏi không biết điều gì mới làm cho Kristen thật sự hạnh phúc, mãn nguyện".

Đây là cảm xúc của Robert Pattinson khi nhìn Kristen Stewart thay bạn gái nhanh như thay áo - Ảnh 1.

"Mặc dù Robert đã bỏ lại chuyện quá khứ sau lưng và hàn gắn lại trái tim sau cuộc tình đổ vỡ, nhưng anh ấy vẫn thường nghĩ về Kristen. Anh ấy mong Kristen tìm được tình yêu và hạnh phúc đích thực", nguồn tin chia sẻ thêm.

Nam diễn viên 32 tuổi từng hẹn hò với Kristen suốt khoảng thời gian họ đóng bộ phim "Twilight" nhưng mối quan hệ của họ kết thúc vào năm 2013, ngay sau khi phần phim cuối cùng ra mắt. Kể từ đó, Kristen đã hẹn hò đồng giới với cô trợ lý Alicia Cargile trong khoảng thời gian 2015-16. Trong năm 2016, nữ diễn viên cũng yêu đương với cô ca sĩ người Pháp Soko và nữ ca sĩ người Mỹ St. Vincent. Đến năm 2017, Kristen mới bắt đầu một cuộc tình khá bền lâu với thiên thần Victoria's Secret - Stella Maxwell.

Đây là cảm xúc của Robert Pattinson khi nhìn Kristen Stewart thay bạn gái nhanh như thay áo - Ảnh 2.

Kristen Stewart bên bạn gái cũ Stella Maxwell.

Nhiều fan đều không biết về chuyện Kristen và Stella đã chia tay mãi cho đến hôm 20/12, khi Kristen lộ ảnh nắm tay bạn gái mới Sara. Nguồn tin của Hollywood Life chia sẻ: "Kristen đổ gục vì Sara. Cô ấy nghĩ Sara thật thông minh, gợi cảm và đầy sáng tạo, đây là điều rất thu hút Kristen. Họ đã bên nhau không rời kể từ khi hẹn hò, và còn lên kế hoạch cho một dịp giao thừa thật lãng mạn. Kristen chẳng hề nhớ Stella".

Khi còn hẹn hò với Stella, mối quan hệ của Kristen với nàng mẫu này cũng tiến triển rất nhanh chóng. Họ dọn vào sống chung với nhau vào tháng 5/2017, chỉ khoảng 5 tháng sau khi hẹn hò. Lần cuối họ được trông thấy bên nhau khi là khi cô thiên thần Victoria’s Secret đi thăm Kristen trên trường quay bộ phim "Charlie’s Angels" hồi tháng 10.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ngọc Trinh công khai bảng giá nhập hội bạn thân: Giật bồ out nhóm, phí membership lên đến... 1 tỷ đồng?

    Muốn chơi với Ngọc Trinh, bạn phải nhắm chừng tài khoản có 1 tỷ thì mới được nha.
  • Đọc thêm