Đây là cách Park Seo Joon "thân mật" ngoài đời với bạn diễn: Park Min Young khoác tay tình tứ riêng "điên nữ" giữ khoảng cách friendzone?

Lạt, Theo Trí Thức Trẻ 07:25 15/03/2020

Lục lại hình họp báo của Park Seo Joon qua các tác phẩm mới thấy cách anh tương tác với mỗi mĩ nhân đều khác nhau hoàn toàn.

Là một trong những diễn viên hàng đầu của xứ Hàn, Park Seo Joon không chỉ bỏ túi nhiều bộ phim để đời như Fight For My Way (Thanh Xuân Vật Vã), What’s Wrong With Secretary Kim? (Thư Kí Kim Sao Thế?) hay gần đây là Itaewon Class (Tầng Lớp Itaewon) mà còn có cơ hội hợp tác với hàng loạt mĩ nhân xinh đẹp như Kim Ji Won, Park Min Young và gần đây nhất là Kim Da Mi. Thế nhưng mới đây khán giả đã phát hiện ra một điều vô cùng đặc biệt, khi mà phản ứng của anh chàng đối với mỗi bạn diễn khác nhau trong các buổi họp báo đều vô cùng khác biệt.

Anh mình đáng yêu thế này nên được kết đôi với toàn bạn nữ xinh đẹp.

Trong các buổi họp báo, mỗi bạn diễn khác nhau đều được Park Seo Joon ứng xử hệt như cách anh cư xử với họ ở trong phim. Với cô em gái Hwang Jung Eum trong Kill Me, Heal Me (Tìm Lại Chính Mình), Park Seo Joon khoác vai cô nàng đúng với tính chất "tình anh em" thân thiết giữa Oh Ri On và Oh Ri Jin. Hay là lúc đứng cùng Kim Ji Won tại buổi họp báo Fight For My Way, Park Seo Joon lại giở thói chọc ghẹo, xoa đầu cô nàng trước cánh báo chí hệt những người bạn thân thật sự.

Đây là cách Park Seo Joon thân mật ngoài đời với bạn diễn: Park Min Young khoác tay tình tứ riêng điên nữ giữ khoảng cách friendzone? - Ảnh 2.

Hai anh em Hwang Jung Eum và Park Seo Joon khoác vai nhau đầy thân thiết trong buổi họp báo.

Đây là cách Park Seo Joon thân mật ngoài đời với bạn diễn: Park Min Young khoác tay tình tứ riêng điên nữ giữ khoảng cách friendzone? - Ảnh 3.

Kim Ji Won chịu phận bị Park Seo Joon chọc ghẹo dù đang được cánh báo chí chụp hình.

Trái ngược hoàn toàn với hai buổi họp báo trước đó, "tổng tài" Park Seo Joon lúc đứng cạnh cô thư kí Park Min Young xinh đẹp hay em gái mưa Go Ara lại có phần đĩnh đạc hơn hẳn. Anh chàng để cho bạn diễn khoác tay đầy tình tứ, không ngại thực hiện skinship và cũng bớt đi những trò chọc ghẹo con nít. Quả là Park Seo Joon càng trưởng thành thì độ "trẻ trâu" cũng giảm bớt đi.

Đây là cách Park Seo Joon thân mật ngoài đời với bạn diễn: Park Min Young khoác tay tình tứ riêng điên nữ giữ khoảng cách friendzone? - Ảnh 4.
Đây là cách Park Seo Joon thân mật ngoài đời với bạn diễn: Park Min Young khoác tay tình tứ riêng điên nữ giữ khoảng cách friendzone? - Ảnh 5.

Park Seo Joon càng ngày càng đĩnh đạc hơn hẳn.

Đặc biệt nhất phải kể đến lần phỏng vấn với báo chí của ông chủ quán nhậu Park Seo Joon cùng cô quản lý Kim Da Mi. Cả hai nghiêm chỉnh đứng cạnh nhau hệt một cặp doanh nhân trẻ, thậm chí đôi bên cũng không có sự tương tác tình cảm gì cho cam. Nếu đúng như phong cách của Park Seo Joon, dù có là họp báo cũng sẽ cư xử với bạn diễn hệt như mối quan hệ ở trong phim thì phải chăng tình trạng "friendzone" mà cô nàng Jo Yi Seo mắc phải đã được dự báo từ trước rồi ư?

Đây là cách Park Seo Joon thân mật ngoài đời với bạn diễn: Park Min Young khoác tay tình tứ riêng điên nữ giữ khoảng cách friendzone? - Ảnh 6.

Chỉ có Kim Da Mi là chẳng nhận được tương tác đáng yêu nào từ ông chủ Park Seo Joon.

Thăm dò ý kiến

Bạn nghĩ Park Seo Joon kết hợp với ai là tuyệt nhất?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Itaewon Class tiếp tục được phát sóng vào 21h00 (giờ Việt Nam) vào thứ 6, thứ 7 hàng tuần trên kênh truyền hình jTBC và phát sóng trên Netflix với phụ đề tiếng Việt ngay sau đó.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Lời kể hãi hùng của các thiếu nữ bị đánh đập, chích điện ép tiếp khách, bán dâm trong quán karaoke

    Theo các thiếu nữ vừa được Công an tỉnh Quảng Ngãi giải cứu khỏi "động quỷ", họ bị nhốt trong quán karaoke và ép tiếp khách, bán dâm. Nếu ai không chịu sẽ bị đánh đập dã man, tra tấn bằng cách chích điện.
  • Đọc thêm