Đây là cách nhà nhà ôn luyện tiếng Anh rất hiệu quả trong mùa dịch mà bạn nên biết

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 11:00 08/04/2020

Trong khoảng thời gian này hầu như trường học và các trung tâm Anh ngữ đa phần đều đóng cửa vì dịch bệnh, từ người lớn cho đến trẻ em muốn bồi dưỡng và nâng cao khả năng tiếng Anh của mình bổng chốc bị gián đoạn không biết nên giải quyết thế nào.

Các giải pháp tình thế tạm thời

Trong bối cảnh này, từ phụ huynh có con em cần ôn luyện tiếng Anh cho đến sinh viên, người đi làm đa phần sẽ chọn những giải pháp như tự học tại nhà với tài liệu và từ điển hoặc tìm đến các ứng dụng học tiếng Anh trên điện thoại… Tuy nhiên dường như đây chỉ là giải pháp tạm thời trong ngắn hạn.

Ai cũng biết, học tiếng Anh quan trọng là phải được thực hành để tăng phản xạ và tương tác nhưng nếu chỉ học từ điển, học qua ứng dụng thì khó duy trì cũng như phát triển thêm được kỹ năng cho người học.

Đây là cách nhà nhà ôn luyện tiếng Anh rất hiệu quả trong mùa dịch mà bạn nên biết - Ảnh 1.

Giải pháp học tiếng Anh online 1 kèm 1 ai cũng nên biết

Trước áp lực cần bồi dưỡng, nâng cao khả năng nghe, nói, đọc, viết tiếng Anh cho trẻ em, sinh viên, người đi làm. Nhiều trung tâm tiếng Anh trước đây chỉ dạy offline nay cũng ra mắt những khóa học tương tác trực tuyến giúp ích và bồi dưỡng cho người học. Tuy nhiên, việc dạy và học online có nhiều điểm khác biệt so với dạy offline. Đây chỉ là giải pháp chữa cháy tạm thời trong mùa dịch chứ ít trung tâm có sự đầu tư nghiên cứu bài bản về chương trình, phương pháp học, công cụ hỗ trợ, phương thức quản lý… phù hợp với hình thức đào tạo online. Vì vậy, để chọn được trung tâm tiếng Anh chất lượng và như mong đợi, người học cần lưu ý chọn những trung tâm có những đặc điểm sau:

- Có quy trình kiểm tra tra trình độ tiếng Anh đầu vào của học viên 1 cách chuyên nghiệp, bài bản để đảm bảo đánh giá đúng năng lực hiện tại học viên. (Bước 1: đánh giá về kiến thức tiếng; Bước 2: Khả năng sử dụng ngôn ngữ).

- Có lộ trình học chi tiết, rõ ràng theo tiêu chuẩn quốc tế, nhưng được điều chỉnh cho phù hợp với trình độ và khả năng tiếp thu của từng học viên.

- Có đội ngũ chuyên môn theo dõi và đánh giá cùng sự hỗ trợ đắc lực của công nghệ xuyên suốt quá trình học tập để giúp học viên cải tiện những điểm đạt và chưa đạt.

- Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và có bằng cấp chuyên môn trong việc giảng dạy Anh ngữ.

- Có kinh nghiệm, uy tín và chuyên sâu trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh Online.

Một trong những trung tâm tiếng Anh chất lượng, được người học chọn lựa gửi gấm quá trình học tập của mình là Học Viện Anh Ngữ Quốc Tế SS English Academy chuyên cung cấp các khóa giảng dạy tiếng Anh trực tuyến.

Đây là cách nhà nhà ôn luyện tiếng Anh rất hiệu quả trong mùa dịch mà bạn nên biết - Ảnh 2.

SS English Academy được thành lập năm 2016 và là 1 đơn vị tiên phong tại Việt Nam cung cấp chương trình học tiếng Anh 1 kèm 1 và dạy kèm nhóm nhỏ với 100% giáo viên nước ngoài. Cụ thể gồm các chương trình tiếng Anh giao tiếp ESL, YLE và luyện thi IELTS dành cho trẻ em từ 6 tuổi trở lên, sinh viên và người lớn có mong muốn nâng cao khả năng tiếng Anh của mình.


Hiện nay SS English Academy đang tuyển sinh các khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1 với 100% giáo viên nước ngoài.

Học viên sẽ được tư vấn và kiểm tra trình độ đồng thời học thử trực tuyến 1:1 với giáo viên nước ngoài hoàn toàn miễn phí. Vui lòng đăng ký tại đây: https://bit.ly/ss-english-trial

SS ENGLISH ACADEMY

Website: www.ss.edu.vn

Facebook: www.facebook.com/ssenglishvietnam

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm