Đây là ca khúc được TWICE "cưng chiều" hết mức, mỗi năm đều đem lên sân khấu cover

September, Theo Trí Thức Trẻ 00:09 16/12/2018

Có một ca khúc dù không phải của mình nhưng TWICE vẫn đem lên sân khấu vô cùng đều đặn.

Nhờ có màn cover "Bad Girl Good Girl" (miss A) mới đây của TWICE mà người hâm mộ phát hiện ra rằng đây chính là ca khúc được girlgroup nhà JYP cực kì yêu thích. Bằng chứng mỗi năm kể từ khi debut cho đến bây giờ, TWICE đều cover bản hit của đàn chị cùng nhà trên các sân khấu lớn nhỏ.

Trong năm 2015, TWICE trình diễn "Bad Girl Good Girl" trên show My Little Television, đến năm 2016 lại đem lên Yoo Hee Yeol’s Sketchbook. Năm 2017, bài hát đình đám của miss A tiếp tục được TWICE cover tại KCON NY và cho đến năm nay 2018, "Bad Girl Good Girl" được các cô gái nhà JYP tái hiện trên MAMA 2018.

TWICE cover "Bad Girl Good Girl" trên My Little Television

TWICE cover "Bad Girl Good Girl" trên Yoo Hee Yeol’s Sketchbook.

TWICE cover "Bad Girl Good Girl" tại KCON NY.

TWICE cover "Bad Girl Good Girl" tại MAMA 2018.

Chắc hẳn TWICE phải dành cho "Bad Girl Good Girl" sự yêu thích rất đặc biệt nên mới cover bài hát này trong 4 năm liên tiếp như thế. Bên cạnh đó, điều khá thú vị là theo mỗi năm, sân khấu mà các cô gái trình diễn ca khúc của miss A lại càng hoành tráng hơn, từ show truyền hình, đến sân khấu âm nhạc và mới nhất là lễ trao giải đình đám của châu Á. "Truyền thống" cover "Bad Girl Good Girl" của TWICE khiến netizen cảm thấy vô cùng thích thú khi phát hiện ra, nhiều người rất trông chờ xem liệu girlgroup 9 thành viên có đem đến một màn cover "Bad Girl Good Girl" nào khác trong năm sau hay không.

Đây là ca khúc được TWICE cưng chiều hết mức, mỗi năm đều đem lên sân khấu cover - Ảnh 5.

Bản hit debut của đàn chị cùng nhà...

Đây là ca khúc được TWICE cưng chiều hết mức, mỗi năm đều đem lên sân khấu cover - Ảnh 6.

... Rất có sức hút đối với TWICE.

Nguồn tham khảo: Koreaboo

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày