Đây là "bảng vàng" phim đứng top Netflix 3 tháng qua: Bom tấn zombie lập kỷ lục nhưng bất ngờ nhất là 1 cái tên mờ nhạt vươn lên dẫn đầu!

Hieuthuba, Theo Trí Thức Trẻ 17:00 21/07/2021

Trong 3 tháng giữa năm 2021, đã có nhiều cái tên mới ra mắt của Netflix đạt thành tích lớn, liệu bạn đã xem chưa?

Netflix đã chính thức công bố số liệu những cái tên hot nhất trong báo cáo Quý 2 năm 2021 của mình. Theo báo cáo, Netflix đã thành công lớn với bom tấn Army of the Dead của đạo diễn Zack Snyder, trong khi đó phim truyền hình trẻ em đen tối Sweet Tooth cũng đứng đầu bảng những cái tên ăn khách nhất của hệ thống này.

Army of the Dead sở hữu con số người xem ấn tượng là 75 triệu tài khoản xem phim trong 4 tuần đầu tiên. Con số này giúp bộ phim đứng vào hàng một trong những bom tấn được xem nhiều nhất của Netflix.

Đây là bảng vàng phim đứng top Netflix 3 tháng qua: Bom tấn zombie lập kỷ lục nhưng bất ngờ nhất là 1 cái tên mờ nhạt vươn lên dẫn đầu! - Ảnh 1.

Army of the Dead dẫn đầu Netflix trong quý 2 năm 2021

Bộ máy đo lường của Netflix sẽ tính 2 phút xem là 1 lượt xem, bất kể là series hay phim điện ảnh. Netflix giải thích lý do cho việc này là vì "chỉ người xem có ý định thực sự" mới xem phim trên 2 phút.

Army of the Dead hiện đang đứng trong top 10 những bộ phim Netflix được xem nhiều nhất. Với lượng người dùng khắp thế giới là 209,18 triệu người, có nghĩa là 36% người dùng của Netflix đều mở bộ phim này để theo dõi. Con số 75 triệu lượt xem cũng "vượt nhẹ" so với mục tiêu ban đầu là 72 triệu.

Đây là bảng vàng phim đứng top Netflix 3 tháng qua: Bom tấn zombie lập kỷ lục nhưng bất ngờ nhất là 1 cái tên mờ nhạt vươn lên dẫn đầu! - Ảnh 2.

Fatherhood của danh hài Kevin Hart cũng gây cảm động sâu sắc, thu hút 74 triệu lượt xem

Đứng ở vị trí thứ 2 trong quý này chính là bộ phim tình cảm gia đình Fatherhood của Kevin Hart, với tận 74 triệu người xem ít nhất 2 phút. Bom tấn The Mitchells vs. the Machines với 53 triệu người xem trong 4 tuần đầu tiên cũng trở thành phim hoạt hình thành công nhất của Netflix cho tới thời điểm này.

Đây là bảng vàng phim đứng top Netflix 3 tháng qua: Bom tấn zombie lập kỷ lục nhưng bất ngờ nhất là 1 cái tên mờ nhạt vươn lên dẫn đầu! - Ảnh 3.

Hoạt hình hài hước The Mitchells vs. the Machines nhận về rất nhiều lời khen ngợi

Ở mặt trận phim truyền hình, cái tên Sweet Tooth nhanh chóng đứng hạng đầu tiên với 60 triệu người xem. Xem xét đây là một bộ phim hướng tới đối tượng thiếu nhi, Sweet Tooth có sự thể hiện xuất sắc nhờ vào chất lượng nội dung tốt, được khen ngợi nhiều.

Đây là bảng vàng phim đứng top Netflix 3 tháng qua: Bom tấn zombie lập kỷ lục nhưng bất ngờ nhất là 1 cái tên mờ nhạt vươn lên dẫn đầu! - Ảnh 4.

Sweet Tooth là một chiến thắng lớn, vô cùng bất ngờ của mảng phim truyền hình Netflix

Series kỳ ảo, phiêu lưu Shadow and Bone (đã được "bật đèn xanh" cho mùa 2) đứng vị trí thứ 2 với 55 triệu người xem. Tiếp nối chính là Lupin phần 2 với 54 triệu người xem, mặc dù không thành công như phần đầu.

Đây là bảng vàng phim đứng top Netflix 3 tháng qua: Bom tấn zombie lập kỷ lục nhưng bất ngờ nhất là 1 cái tên mờ nhạt vươn lên dẫn đầu! - Ảnh 5.

Mặc dù sở hữu những cái tên nổi bật như trên, 3 tháng vừa qua cũng không phải khoảng thời gian "ăn nên làm ra" xuất sắc cho Netflix. Lượng người dùng của hệ thống truyền hình trực tuyến này chỉ tăng nhẹ thêm 1.5 triệu tài khoản, đồng thời Netflix mất đi nhiều người dùng ở khu vực trọng điểm là Mỹ - Canada.

Nguồn ảnh: Netflix

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng bị chỉ trích gay gắt vì đề xuất để CSGT làm shipper, Tóc Tiên mặt mộc tóc bết nấu nồi phở “to chà bá” ở nhà

    Sáng ngày ra: Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng bị chỉ trích gay gắt vì đề xuất để CSGT làm shipper, Tóc Tiên mặt mộc tóc bết nấu nồi phở “to chà bá” ở nhà
  • Đọc thêm