Đây không phải bà thím đi siêu thị, đây đích thị là Krystal Jung chứ đâu

Gachong, Theo Helino 23:55 26/04/2018

Từ hình ảnh một fashionista sang chảnh ngút trời, Krystal bỗng biến thành một bà thím lôi thôi chỉ vì kiểu tóc lẫn lối ăn mặc không phù hợp.

Ai rồi cũng phải lớn lên, phải già đi nhưng không có nghĩa là bạn buộc phải ăn vận theo style U40 khi tuổi đời mới ngấp nghé ở quãng đôi mươi để ngầm chứng minh mình đang dần trưởng thành. Tiếc rằng, Krystal - một trong những idol có phong cách thú vị và sang chảnh nhất nhì Kpop lại thuộc vào diện này.

Rất nhiều lần kể từ khi cắt tóc ngắn, cô khiến cư dân mạng phải tròn mắt ngạc nhiên vì phong độ ăn mặc giảm sút. Nếu ngày trước, giới trẻ nhìn vào Krytal để học hỏi style, để update được những trend nào thịnh hành nhất thì giờ, gu ăn mặc của cô chắc chỉ thu hút các bà mẹ bỉm sữa.

Đây không phải bà thím đi siêu thị, đây đích thị là Krystal Jung chứ đâu - Ảnh 1.

Xuất hiện tại sân bay vào ngày hôm nay, Krytal một lần nữa lại bị netizen ngao ngán chê bôi vì hình ảnh già không lối thoát. Công bằng mà nói, set áo tay bồng màu beige, quần jeans xanh, túi xách nâu trầm và giày bệt trắng không tệ, cũng không luộm thuộm, chỉ có điều, nó quá già. Cộng thêm mái tóc ngắn ngủn, Krytal đã thành công cosplay thành nhân vật bà mẹ trẻ chuẩn bị đi đón con tan học.

Bên cạnh đó, nhiều người còn cho rằng mặc kiểu này làm Krytal trông tăng cân và nặng nề đi trông thấy. Hình ảnh một fashionista thực sự đã biến mất hoàn toàn, thay vào đó là gì thì cư dân mạng cũng biết rồi đấy.

Trên trang Netizenbuzz, người ta còn bình luận như sau:

[+851, -19] Là do cô ấy mặc xấu quá hay là cô ấy đã tăng cân thật thế nhỉ?

[+616, -13] Ôi, thời trang thực sự làm bạn tăng lên 10kg.

[+587, -21] Trông cô ấy giống một bà thím vừa ra khỏi cửa hàng tạp hóa vậy.

[+39, -2] Huh???????????? Đây không phải là Krystal mà tôi từng biết đâu.

[+33, -5] Thật sự giống một bà cô ở ngưỡng 40 loay hoay không biết mặc sao cho đẹp ấy nhỉ.

[+14, -0] Wow, đây đích thị là hình ảnh tệ nhất của cô ấy đấy.

[+14, -0] Không phải bình thường cô ấy mặc đẹp lắm sao... Tôi nhớ là tôi từng cực mê mẩn thời trang sân bay của cô ấy cơ...

Trong quá khứ, Krystal từng mặc đẹp thế này cơ mà.

Nguồn: Netizenbuzz

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14