Dạy khỉ nhà trèo cây hái quả, người đàn ông bị con vật tấn công đến tử vong

Tuấn Hưng, Theo Helino 10:30 22/06/2019

Dù đã được huấn luyện qua một lớp học ứng xử ở "trường khỉ" nhưng con thú vẫn tấn công hai bố con chủ nhân nặng đến mức người bố đã thiệt mạng.

Một người đàn ông 72 tuổi đã qua đời sau khi bị chính con khỉ của mình cắn chết trong khi đang dạy nó hái dừa. Ông Ngah Muhammad đã tử vong vì mất quá nhiều máu do vết cắn từ con thú đã trúng động mạch. Vụ việc xảy ra ở vùng Đông Bắc Malaysia.

Dạy khỉ nhà trèo cây hái quả, người đàn ông 72 tuổi chết thảm - Ảnh 1.

Con khỉ này được cho là đã đi học "trường khỉ" để được rèn luyện ứng xử cũng như một số mẹo đơn giản như trèo cây. Sau đó, gia đình ông Ngah quyết định dạy cho nó thêm các mánh mới như hái quả trên cây.

Vựa dừa nằm ở đằng sau căn nhà ông Ngah, và đây cũng chính là nơi mà người đàn ông xấu số đưa con khỉ ra huấn luyện. Được một lúc, anh con trai là Mohd Zakaria Ngah bỗng thấy mọi thứ trở nên yên lặng một cách đáng ngờ nên ra kiểm tra. Tới nơi thì anh thấy cha mình đang nằm dưới đất với một vết thương rất sâu ở cổ tay.

Anh này chưa nhận ra con khỉ chính là hung thủ gây thương tích cho bố mình cho đến khi Mohd ra đỡ ông dậy. Con thú thấy vậy liền lao tới, cắn vào cổ anh khiến anh kêu lớn lên một tiếng. Bị đánh động, hàng xóm liền sang xem có chuyện gì xảy ra và phát hiện ra hai người.

Dạy khỉ nhà trèo cây hái quả, người đàn ông 72 tuổi chết thảm - Ảnh 2.

Anh con trai cũng bị con khỉ cắn vào cổ

Khi đến bệnh viện, anh trả lời phỏng vấn: "Tôi vẫn ở nhà lúc chuyện đó xảy ra. Bố tôi ra sân sau một lúc thì tôi ra xem vì yên lặng quá. Tôi chẳng nghe thấy tiếng ông mà cũng không có tiếng dừa rơi, con khỉ cũng im bặt.

Khi đến nơi, tôi vô cùng shock khi thấy bố mình đang nằm dưới đất với bàn tay phải chảy đầy máu."

Người hàng xóm đầu tiên thấy họ nói rằng anh nghe thấy tiếng hét lớn rồi liền chạy sang xem. Ông bố thì đã bất tỉnh còn cậu con trai được anh này đỡ vào nhà.

Tổ chức PERHILITAN (Thuộc Cục Hoang dã và Công viên Quốc gia Malaysia) đã đến hiện trường để bắt giữ con khỉ. Chưa rõ con khỉ này thuộc giống gì và số phận nó sẽ ra sao.

Theo LadBible

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dấu hiệu đáng lo ngại của dịch Covid-19 ở Trung Quốc

    Dấu hiệu đáng lo ngại của dịch Covid-19 ở Trung Quốc
  • Đọc thêm