Đây chính xác là chiếc quần jeans ma thuật mà bất kỳ cô nàng bụng béo nào cũng khao khát

Me, Theo ICTVietNam 20:00 25/04/2020

Thiết kế có khuy bấm cùng phần cạp cao sẽ giúp bạn giấu bụng mỡ đồng thời ăn gian cả chiều dài đôi chân.

Nỗi niềm lớn nhất của các cô nàng bụ bẫm tròn đầy chính là béo bụng, và ai cũng chỉ chăm chăm chọn đồ giấu đi vòng eo ngấn mỡ của mình. Diện váy liền còn đỡ, càng diện quần lại càng lộ bụng béo, nhất là với quần jeans. Rất ít cô nàng tìm được dáng quần khéo che đi nhược điểm đẫy đà này.

Vậy đâu là chiếc quần jeans che bụng béo hiệu quả nhưng vẫn đạt điểm tuyệt đối về độ thoải mái và sang chảnh. Đây chính là câu trả lời thỏa lòng mọi cô nàng béo bụng.

Chiếc quần jeans che bụng mỡ khiến nàng béo bụng nào cũng khao khát.

Đây chính xác là dáng quần jeans mà mọi cô nàng béo bụng đều thèm muốn. Thiết kế khác hoàn toàn với những dáng quần jeans thông thường. 

Đây chính xác là chiếc quần jeans ma thuật mà bất kỳ cô nàng bụng béo nào cũng khao khát - Ảnh 1.

Nếu bình thường, quần jeans dù là cạp cao hay thấp đều siết chặt lấy phần bụng, cảm giác khó chịu khi mặc, vì vậy mà rất ít cô nàng béo bụng chọn được thiết kế vừa vặn với chiếc bụng ngấn mỡ của mình. Nhưng thiết kế nói ở đây lại có phần cạp có thể nới rộng hay siết chặt lại ngay khi cần thiết, nên bạn có thể tự điều chỉnh phần cạp cho vừa với bụng.

Vẫn biết quần jeans ống rộng giấu chân to, dáng mũm mĩm cực đỉnh, nhưng để che đi phần bụng ngấn mỡ thì bạn luôn cần chiếc quần có phần cạp linh hoạt như thế này

Đây chính xác là chiếc quần jeans ma thuật mà bất kỳ cô nàng bụng béo nào cũng khao khát - Ảnh 2.

Với chiếc quần jeans giấu bụng đỉnh cao này, việc diện crop top với nàng béo bụng chỉ là chuyện nhỏ.

Chiếc quần hợp cả nàng bụng ngấn mỡ lẫn cô nàng tự tin với vòng 2 thon gọn, tất cả trông cậy hết vào phần cạp linh hoạt

Đây chính xác là chiếc quần jeans ma thuật mà bất kỳ cô nàng bụng béo nào cũng khao khát - Ảnh 4.

Cận cảnh phần cạp có thể nới rộng hay siết chặt lại để vừa với chiếc bụng ngấn mỡ hay vòng eo thon gọn. Nếu thấy rộng thì cài khuy lại, nếu chật thì nới khuy ra. Chiếc quần còn hô biến từ cạp trung thành cạp cao chỉ trong nháy mắt.

Phần cạp thêm khuy cài để có thể nới rộng hay siết chặt theo ý muốn của các nàng. Đây chẳng phải là chiếc quần mà mọi cô nàng béo bụng đang tìm kiếm sao!

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tin nóng "Cô Vy", đọc nhanh từng phút - 1 bước dễ dàng, tải ngay app Kenh14 chờ chi!

    Đọc tin nhanh, hiểu đúng tình hình diễn biến để nâng cao ý thức phòng tránh dịch Covid-19 là bạn đã góp phần cùng cả nước chống dịch. Và App Kenh14.vn sẽ giúp bạn làm được điều đó!
  • Đọc thêm