Bộ tứ chị đẹp Hàn Quốc xưa và nay: Người long lanh bất kể năm tháng, người hồi trẻ gây “tụt mood” giờ có tuổi lại trổ sắc đỉnh cao

GG, Theo Trí Thức Trẻ 23:59 24/04/2020

Không phải cứ là "chị đẹp" thì sẽ xuất thần mọi lúc mọi nơi đâu, có người cũng từng lận đận trong khoản định hình phong cách lắm đấy.

Làng giải trí Hàn Quốc giờ đã có thêm rất nhiều "bông hoa" xinh xắn rồi nhưng để đạt tới đẳng cấp "chị đẹp" vạn người mê thì không thể bỏ qua được bộ tứ Jeon Ji Hyun, Kim Tae Hee, Son Ye Jin và Song Hye Kyo. Đều đã ngoài 30 và thậm chí là ngấp nghé mức tứ tuần đến nơi rồi nhưng họ vẫn đẹp quá trời đẹp, phong cách hay thần thái đều khiến người ta ngưỡng mộ. Nhưng có một điều thú vị là khi xem lại ảnh hồi "ơ kìa", bạn sẽ thấy trong 4 người họ, có người vốn đã khí chất sẵn, "đu" style gì cũng đỉnh còn có người phải mãi tới bây giờ mới thực sự "lên hương" đó nha. 

Jeon Ji Hyun

Mợ chảnh quả thực là một nhân tố hiếm có khó tìm, khiến người ta dù ở bất kì thời kỳ nào cũng mê dại. Thuở còn chân phương, Jeon Ji Hyun có makeup gì mấy đâu, tóc tai cũng hoặc tỉa layer sương sương, hoặc để tự nhiên nhất có thể mà visual vẫn đỉnh quá trời đỉnh. Ai sợ ngắm lại ảnh hồi "chân quê" chứ Jeon Ji Hyun chẳng si nhê gì đâu. 

Ở thời điểm hiện tại, Jeon Ji Hyun không khác xưa là mấy, đến chuyện đầu tóc hay makeup của cô cũng gần như là "nguyễn y vân". Điểm khác biệt duy nhất là giờ cô ăn vận sang chảnh hơn nên được nâng tầm đẳng cấp thôi. 

Bộ tứ chị đẹp Hàn Quốc xưa và nay: Người long lanh bất kể năm tháng, người hồi trẻ gây “tụt mood” giờ có tuổi lại trổ sắc đỉnh cao - Ảnh 2.

Kim Tae Hee

Chẳng cần đụng tới bất kỳ phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ hay những "phương thức" họa mặt cầu kỳ, làm tóc điệu đời nào, Kim Tae Hee từ xưa đã xinh ngất xinh ngây rồi. Phong cách của cô cũng được tối giản hóa hết sức nhưng kỳ lạ là Kim Tae Hee vẫn nổi bần bật chứ chẳng hề bị lép vế trước ai hết!

Giờ đã làm mẹ 2 con, Kim Tae Hee vẫn trung thành với style đơn giản, thanh lịch. Quần áo, tóc tai hay cách makeup của cô vẫn như xưa. Dù gương mặt của cô đã xuất hiện những vết chân chim nhưng nhìn chung, visual U40 của Kim Tae Hee vẫn đẹp đáng nể. Cô cũng không có ý định dao kéo để níu giữ tuổi xuân mà để mọi thứ thuận tự nhiên thôi.

Bộ tứ chị đẹp Hàn Quốc xưa và nay: Người long lanh bất kể năm tháng, người hồi trẻ gây “tụt mood” giờ có tuổi lại trổ sắc đỉnh cao - Ảnh 4.

Son Ye Jin

Son Ye Jin thuở đôi mươi đã đẹp đúng kiểu ngọc nữ trong veo, thuần khiết. Dù phong cách thời ấy của cô có phần hơi "bánh bèo", điệu đà nhưng những yếu tố ấy cũng không ảnh hưởng gì tới khả năng gây u mê của Son Ye Jin cả.

Chị đẹp ở ngưỡng U40 vẫn đẹp ngời ngời và khiến mọi con tim rụng rời. Có điều, phong cách của cô đã chuyển sang kiểu trưởng thành, sang chảnh hơn đôi chút. Đẹp bất chấp năm tháng, thì hẳn chính là Son Ye Jin rồi. 

Bộ tứ chị đẹp Hàn Quốc xưa và nay: Người long lanh bất kể năm tháng, người hồi trẻ gây “tụt mood” giờ có tuổi lại trổ sắc đỉnh cao - Ảnh 6.

Song Hye Kyo

Khác với 3 chị đẹp kể trên, Song Hye Kyo ngày trước lại hơi khiến người ta... tụt mood một chút. Phần lớn là vì thuở đôi mươi, cô có hơi tăng cân một chút nhẹ và cũng chưa thực sự chọn được phong cách phù hợp với mình. Thành thử, nhìn cô có phần kém nổi bật hơn Jeon Ji Hyun, Kim Tae Hee hay Son Ye Jin.

Nhưng bù lại, Song Hye Kyo càng "có tuổi" càng trổ sắc hơn, thon gọn, thanh thoát hơn. Càng ngày người ta càng thấy cô đẹp, phong cách ăn mặc tuy có phần hơi an toàn nhưng bù lại, khoản đầu tóc hay họa mặt của cô đã bước lên một nấc thang mới hoàn toàn!

Bộ tứ chị đẹp Hàn Quốc xưa và nay: Người long lanh bất kể năm tháng, người hồi trẻ gây “tụt mood” giờ có tuổi lại trổ sắc đỉnh cao - Ảnh 8.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14