Đây chính là thầy giáo CUTE nhất 20/11 năm nay: Lần đầu được tặng hoa, thích quá đi!

Thanh Hương, Theo Phụ nữ số 14:59 20/11/2023

Loạt biểu cảm đáng yêu của thầy giáo đang gây bão mạng xã hội.

20/11 hàng năm là một ngày vô cùng ý nghĩa. Đây là dịp để các thế hệ học sinh, phụ huynh tri ân thầy cô giáo, những người đã dành cả thanh xuân để cống hiến cho sự nghiệp "trồng người". Không chỉ trong ngày hôm nay mà từ nhiều ngày qua, cư dân mạng đã liên tục chia sẻ những câu chuyện, hình ảnh ý nghĩa, các món quà đặc biệt gửi tới thầy cô.

Theo đó, một thầy giáo ở Đại học Hà Nội bỗng trở nên "hót hòn họt" trên mạng xã hội vì loạt khoảnh khắc quá đáng yêu khi nhận được hoa từ sinh viên. Được biết, đây là một thầy giáo người Nhật, gần ngày 20/11, thầy được sinh viên trong lớp tặng bó hoa tri ân.

Bởi ở Nhật không có ngày Lễ Nhà giáo nên thầy khá bất ngờ và thích thú, xen lẫn ngại ngùng khi được sinh viên tặng hoa. Trong khi bạn nam sinh phát biểu, thầy liên tục cúi đầu ngại ngùng, đứng chắp tay, thỉnh thoảng gãi đầu gãi tai trông vô cùng dễ thương và rồi bật cười khoái chí.

Biểu cảm đáng yêu của thầy giáo người Nhật khi được tặng hoa

Những hình ảnh chụp lại biểu cảm đáng yêu của thầy giáo đã nhận được hàng chục nghìn lượt like và bình luận trên mạng xã hội. Nhiều cư dân mạng cảm thấy bị "rớt tim" vì thầy giáo quá đáng yêu. Một số người để lại bình luận như sau: "Biểu cảm của thầy làm mình cười chảy nước mắt. Chắc thầy vui lắm đó, mong thầy sẽ công tác thật tốt ở Việt Nam"; "Ai không biết lại tưởng thầy giáo đang bị học sinh phạt ấy chứ, nhìn biểu cảm của thầy buồn cười quá"; "Chắc bình thường ở trên lớp thầy cũng vui vẻ và thân thiện với sinh viên lắm"; "Trông thầy tròn tròn giống Doraemon quá";...

Có lẽ đây sẽ là kỷ niệm đẹp mà thầy giáo người Nhật không thể nào quên khi sang Việt Nam giảng dạy.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm