Đây chính là loạt bài tập giúp Angela Phương Trinh sở hữu được "siêu vòng 3" lý tưởng

Gà, Theo Helino 20:00 04/10/2019

Angela Phương Trinh đang là một trong những cô nàng sở hữu siêu vòng 3 "cực khủng" trong giới showbiz Việt. Tuy nhiên, mấy ai biết được đằng sau thân hình "đồng hồ cát" đó là cả một quá trình nỗ lực rèn luyện của mỹ nhân này.

Angela Phương Trinh từ lâu đã là một trong những mỹ nhân nổi tiếng trên đường đua sexy của showbiz Việt. Với thân hình bốc lửa cùng 3 vòng chuẩn chỉnh, Angela Phương Trinh luôn khiến mọi người phải xuýt xoa không ngừng với body đáng mơ ước.

Dạo gần đây, Angela Phương Trinh chọn cách sống khép kín hơn trên mạng xã hội, nhưng mỗi lần xuất hiện là lại một lần cô được khen ngợi vì body "cực phẩm" của mình. Nếu chăm theo dõi trang Instagram cá nhân của Trinh, bạn sẽ thấy cô nàng theo đuổi lối sống ăn chay trường và rất chăm chỉ tập luyện. Ngoài những hình ảnh thực hiện các tư thế yoga ở level "đỉnh" thì Phương Trinh còn chia sẻ rất nhiều bài tập giúp cải thiện vóc dáng hoàn hảo hơn.

Có thể thấy rõ vòng 3 của Phương Trinh trong các khung hình đều rất "khủng" nên giúp cô nàng thoải mái chọn lựa những kiểu trang phục từ bó sát đến cắt xẻ. Và thực tế thì Trinh cũng chẳng giấu nghề chút nào, trên Instagram của cô nàng cũng chia sẻ một số bài tập giúp cải thiện kích cỡ vòng 3 mà bạn có thể thực hiện ngay.

Bài tập Hip Twister Plank

Đây là bài tập đã từng được Angela Phương Trinh chia sẻ trên trang Instagram cá nhân dạo trước. Tuy nhiên, cũng chính bài tập này đã khiến cô nàng gặp phải nhiều ý kiến trái chiều do cách tập luyện "quá sexy" của mình.

Vốn là một bài tập plank giúp đốt cháy vùng mỡ ở hai bên eo cực hiệu quả. Khi chọn bài tập này, người tập sẽ tạo được đường cong vùng eo cân đối khi nhìn từ phía sau.

Bài tập Hip Twister Plank của Angela Phương Trinh.

Một số lưu ý về kĩ thuật khi tập động tác này:

- Đầu tiên, các bạn sẽ thực hiện tư thế plank trên hai khuỷu tay của mình (lưu ý phải giữ cho lưng và hông thành một đường thẳng nằm ngang).

- Tiếp theo, xoay hông của mình sang bên trái rồi quay trở lại vị trí ban đầu.

- Sau đó, xoay tiếp hông sang bên phải rồi quay trở lại vị trí ban đầu.

Cứ như vậy, bạn thực hiện liên tục cho hai bên trong khoảng 1 phút. Nhưng cần chú ý là lưng phải luôn thẳng, bụng không được chạm xuống sàn.

Đây chính là loạt bài tập giúp Angela Phương Trinh sở hữu được siêu vòng 3 lý tưởng - Ảnh 3.

Hướng dẫn tư thế của bài tập Hip Twister Plank.

Còn theo chia sẻ về cách tập của Angela Phương Trinh trên Instagram: "Mỗi ngày Trinh đều nhận được rất nhiều tin nhắn từ các bạn nữ mong ngóng Trinh chia sẻ các clip tập gym. Và đây là Bài Tập Eo, mỗi ngày các bạn tập động tác này 3 lần và 1 lần là 40 cái nhé. Chúc các bạn nữ thật xinh đẹp ????".

Đây chính là loạt bài tập giúp Angela Phương Trinh sở hữu được siêu vòng 3 lý tưởng - Ảnh 4.

Bài tập Dumbbell Squat

Squat là một bài tập có rất nhiều biến thể và Angela Phương Trinh chọn bài tập Dumbbell Squat. Cô chia sẻ trên Instagram cá nhân rằng, bài tập này sẽ giúp mông và đùi của bạn săn chắc hơn mỗi ngày.

Bài tập Dumbbell Squat của Angela Phương Trinh.

Bài tập Dumbbell Squat của Angela Phương Trinh.

Một số lưu ý về kĩ thuật khi tập:

- Đầu tiên, bạn cần đứng thẳng, hai chân để rộng ngang vai, mũi chân hướng về phía trước, tay nắm tạ (bạn có thể chọn mức tạ từ 3 - 5kg theo lời gợi ý của Angela Phương Trinh).

- Tiếp theo, bạn ngẩng đầu lên và từ từ hạ thân mình xuống bằng cách co đầu gối xuống cho tới khi song song với mặt đất, nhưng vẫn phải giữ thân thẳng.

- Sau đó, bạn nâng tạ lên dần dần và thở ra rồi quay trở lại vị trí ban đầu.

- Để thẳng lưng trong suốt quá trình tập.

Cứ như vậy, bạn lặp lại liên tục động tác này tùy theo thể lực của bản thân.

Đây chính là loạt bài tập giúp Angela Phương Trinh sở hữu được siêu vòng 3 lý tưởng - Ảnh 7.

Còn theo chia sẻ về cách tập của Angela Phương Trinh trên Instagram: "Đây là một trong số những động tác giúp mông đùi các bạn săn chắc và sexy hơn. Các bạn chỉ cần 1 quả tạ khoảng 3-5kg và thực hiện 4 sets, mỗi set từ 12-15 lần.".

Đây chính là loạt bài tập giúp Angela Phương Trinh sở hữu được siêu vòng 3 lý tưởng - Ảnh 8.

Hướng dẫn tư thế của bài tập Dumbbell Squat.

Bài tập One Arm Dumbbell Row

Cơ lưng giữa vốn là một nhóm cơ quan trọng và bài tập One Arm Dumbbell Row sẽ vừa giúp các cô gái giảm mỡ lại vừa giúp cơ lưng săn chắc, khỏe khoắn như Angela Phương Trinh.

Bài tập One Arm Dumbbell Row của Angela Phương Trinh.

Một số lưu ý về kĩ thuật:

- Đầu tiên, bạn chống tay trái và đầu gối chân trái lên ghế.

- Tiếp theo, tay phải bạn cầm tạ, lưng song song với sàn, đầu ngẩng lên nhìn về phía trước.

- Sau đó, bạn thở ra và kéo tay cầm tạ lên đến khi tạ gần ngực, cánh tay song song với thân người.

Cứ như vậy, bạn lặp lại liên tục động tác này tùy theo thể lực của bản thân.

Đây chính là loạt bài tập giúp Angela Phương Trinh sở hữu được siêu vòng 3 lý tưởng - Ảnh 10.

Hướng dẫn tư thế của Bài tập One Arm Dumbbell Row.

Stretching

Cuối cùng, sau những giây phút tập luyện căng thẳng, Angela Phương Trinh sẽ thực hiện bước cuối là Stretching (giãn cơ). Việc giãn cơ sau khi tập giúp cô duy trì được một cơ thể dẻo dai, khỏe mạnh, đồng thời còn tăng phạm vi chuyển động và độ linh hoạt của các cơ khớp.

Giãn cơ thường bao gồm các động tác kéo giãn cơ gân, đùi, mông, bắp tay... và nó cũng có thể bao gồm một số tư thế yoga hoặc pilates.

Angela Phương Trinh thực hiện Stretching.

Vậy là chúng ta đã tìm hiểu xong các bài tập để sở hữu được một siêu vòng 3 lý tưởng giống như Angela Phương Trinh rồi. Tuy nhiên, trước khi có ý định học theo bất kỳ bài tập nào thì bạn vẫn nên tham khảo trước với các huấn luyện viên tại phòng tập để tìm được cách tập luyện phù hợp nhất với thể lực của mình.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày