Đây chắc chắn là công việc tuyệt nhất thế giới: Giả làm gấu trúc để chơi đùa, chăm sóc lũ tiểu yêu

Trang Đỗ, Theo Thời Đại 15:01 25/07/2017

Với việc hóa trang thành gấu trúc, các nhân viên vườn thú sẽ có nhiệm vụ giúp các chú gấu trúc con tăng cường thể lực, học cách sống tự lập không phụ thuộc vào con người...

Mặc dù được mệnh danh là loài động vật vô dụng nhất thế giới vậy nhưng gấu trúc vẫn luôn nhận được sự yêu mến vô điều kiện của người dân đến từ khắp mọi nơi. Nguyên nhân cũng chỉ bởi chúng có vẻ ngoài như những cục bông gòn và quá đỗi đáng yêu.

Được tận mắt ngắm nhìn các em gấu trúc xinh tươi đã thích, được ôm ấp, vui đùa cùng chúng lại càng mê mẩn hơn. Bởi vậy mà khi biết các nhân viên trong khu bảo tồn thiên nhiên Ngọa Long tại tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc được hóa trang thành gấu trúc, vui chơi cùng lũ nhóc tỳ, nhiều người không khỏi trầm trồ xuýt xoa.

Vì sắp được thả về với thiên nhiên hoang dã (nhưng vẫn có sự giám sát, bảo vệ từ xa của con người) vậy nên những chú gấu trúc tại khu bảo tồn thiên nhiên Ngọa Long đang dần phải học cách tự lập, thích nghi với môi trường tự nhiên.

Với việc hóa trang thành gấu trúc, các nhân viên vườn thú sẽ có nhiệm vụ giúp các chú gấu trúc con tăng cường thể lực, học cách sống tự lập không phụ thuộc vào con người... Để màn hóa trang được chân thực, các nhân viên vườn thú thậm chí còn phải dùng phân và nước tiểu của loài gấu trúc trát vào những bộ quần áo mình đang mặc.

Chắc chắn rằng, với sự chuẩn bị kỹ lưỡng của các nhân viên sở thú, những chú gấu trúc đáng yêu sẽ có hành trang vào đời thật vững chắc và đủ đầy.

Đây chắc chắn là công việc tuyệt nhất thế giới: Giả làm gấu trúc để chơi đùa, chăm sóc lũ tiểu yêu - Ảnh 2.

Đây chắc chắn là công việc tuyệt nhất thế giới: Giả làm gấu trúc để chơi đùa, chăm sóc lũ tiểu yêu - Ảnh 3.

Đây chắc chắn là công việc tuyệt nhất thế giới: Giả làm gấu trúc để chơi đùa, chăm sóc lũ tiểu yêu - Ảnh 4.

Đây chắc chắn là công việc tuyệt nhất thế giới: Giả làm gấu trúc để chơi đùa, chăm sóc lũ tiểu yêu - Ảnh 5.

Các nhân viên sở thú hóa trang thành gấu trúc để các nhóc tì làm quen với cuộc sống không có con người.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cận cảnh "Tịnh thất Bồng Lai" cửa đóng then cài và chia sẻ bất ngờ của hàng xóm sau loạt lùm xùm với CEO Phương Hằng

    Theo chia sẻ của những người hàng xóm sinh sống xung quanh, dù "Tịnh thất Bồng Lai" đã được xây dựng nhiều năm nhưng họ chưa từng vào bên trong. Những người sinh sống tại "Tịnh thất" này cũng sống tách biệt, không qua lại với ai, cổng chính cũng đóng từ sáng tới tối.
  • Đọc thêm