David Beckham quay trộm rồi tấm tắc khen vòng 3 của bà xã, dân tình kêu gào: Ông chồng trong truyền thuyết là đây!

AB, Theo Trí Thức Trẻ 19:57 22/09/2020

Dù có gặp gỡ bao nhiêu cô nàng xinh đẹp, với ông bố 4 con David Beckham, bà xã Victoria lúc nào cũng là số 1.

Mới đây, cựu danh thủ David Beckham đã đăng tải trên trang Instagram cá nhân đoạn video quay vòng 3 của bà xã Victoria lúc đang bước lên cầu thang. "Trông tuyệt đấy nhỉ", ông bố 4 con viết dòng chú thích cùng 2 chiếc emoji hình quả đào.

Động thái trên của David nhanh chóng được cộng đồng mạng chú ý. Người thì bật cười với độ lầy của cựu sao Man United, người thì lại ấn tượng về tình cảm anh dành cho bà xã.

"David quả là ông chồng đáng mơ ước của các chị em. Dù gặp bao nhiêu cô nàng xinh đẹp, với David, vợ luôn là nhất", một fan bình luận.

David Beckham tấm tắc khen vòng 3 của bà xã

David Beckham quay trộm rồi tấm tắc khen vòng 3 của bà xã, dân tình kêu gào: Ông chồng trong truyền thuyết là đây! - Ảnh 2.

Do tác động của dịch Covid-19, Victoria đã quyết định hủy show diễn thời trang tại London. Thay vào đó, nhà thiết kế 46 tuổi công bố bộ sưu tập của mình tại một phòng trưng bày nghệ thuật nhỏ. Tất nhiên, David cũng đồng hành với vợ trong dự án này. "Làm tốt lắm các cô nàng. Rất tự hào vì Victoria và Ilaria Icardi đã giúp bộ sưu tập năm nay trở nên đặc biệt", David Beckham viết.

Mới đây, cả gia đình Beckham cũng đã xuất hiện tại phòng trưng bày, chỉ riêng cậu cả Brooklyn và hôn thê Nicola Peltz là chưa kịp trở về. "Những vị khách đáng mến (và duy nhất) của tôi mùa này. Yêu cả nhà nhiều, David, Romeo, Cruz, Harper. Cả nhà cũng nhớ Brooklyn và Nicola", Victoria chia sẻ trên Instagram.

David Beckham quay trộm rồi tấm tắc khen vòng 3 của bà xã, dân tình kêu gào: Ông chồng trong truyền thuyết là đây! - Ảnh 3.
David Beckham quay trộm rồi tấm tắc khen vòng 3 của bà xã, dân tình kêu gào: Ông chồng trong truyền thuyết là đây! - Ảnh 4.
David Beckham quay trộm rồi tấm tắc khen vòng 3 của bà xã, dân tình kêu gào: Ông chồng trong truyền thuyết là đây! - Ảnh 5.

Ngoại trừ cậu cả Brooklyn, cả gia đình David Beckham đều có mặt trong buổi ra mắt sản phẩm của Victoria (Ảnh: Instagram)

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Profile CEO 9X - cha đẻ "Biệt đội cano 0 đồng" đang ngày đêm ứng cứu đồng bào miền Trung bị lũ lụt

    Những hình ảnh của Đăng Vinh - CEO trẻ tuổi đã sáng lập "Biệt đội cano 0 đồng" cứu trợ người dân miền Trung đang bị ảnh hưởng bởi mưa lũ đang được cư dân mạng truyền tay nhau.
  • Đọc thêm