David Beckham khiến các fan điêu đứng bằng loạt hình cực chất tuổi 46, nói một câu nghe biết ngay đang "hồi xuân"

TOP, Theo Trí Thức Trẻ 08:18 12/08/2021

Cựu danh thủ David Beckham khoe vóc dáng săn chắc trong bộ ảnh mới được lên sóng.

Mới đây, David Beckham đã khiến tất cả phải trầm trồ khi tỏa sáng trong một bộ ảnh được chụp tại phòng gym. Các tấm hình trên thuộc một dự án quảng cáo của Beckham cho một công ty về fitness có trụ sở tại Anh. Chỉ bước vào chụp "chơi chơi", ông bố 4 con đã cho ra những shoot hình cực đỉnh.

"Bộ ảnh của Beckham chất đến từng khoảnh khắc", truyền thông Anh bình luận. Trên MXH, các fan cũng không ngừng chia sẻ những tấm hình của ngài Becks trong sự trầm trồ.

"Tôi nghĩ mình đang sở hữu cơ thể chuẩn nhất kể từ khi giải nghệ. Tất cả nhờ vào việc tập luyện", Beckham tiết lộ việc đang hồi xuân.

David Beckham khiến các fan điêu đứng bằng loạt hình cực chất tuổi 46, nói một câu nghe biết ngay đang hồi xuân - Ảnh 1.
David Beckham khiến các fan điêu đứng bằng loạt hình cực chất tuổi 46, nói một câu nghe biết ngay đang hồi xuân - Ảnh 2.
David Beckham khiến các fan điêu đứng bằng loạt hình cực chất tuổi 46, nói một câu nghe biết ngay đang hồi xuân - Ảnh 3.

Hình ảnh chất lừ của David Beckham trong bộ ảnh mới nhất

Dù bận rộn với nhiều dự án khác nhau, Beckham vẫn dành thời gian tham gia các hoạt động thể thao nhằm duy trì vóc dáng. Cách đây ít ngày, cựu danh thủ người Anh cùng cô con gái rượu Harper chơi bóng trên SVĐ.

David Beckham khiến các fan điêu đứng bằng loạt hình cực chất tuổi 46, nói một câu nghe biết ngay đang hồi xuân - Ảnh 4.

David Beckham thừa nhận đang có body chuẩn nhất kể từ khi giải nghệ

Trước đó, Beckham cũng từng gây chú ý khi xuất hiện lịch lãm trên khán đài Euro hồi tháng 7 vừa qua. Nhiều người nhận xét dù trên gương mặt đã có dấu vết thời gian nhưng David vẫn giữ được vẻ lịch lãm và hút hồn. Sau khi Euro khép lại, Beckham cùng dàn quý tử đồng loạt nhuộm tóc. Ngài Becks trình làng màu tóc bạch kim, cậu hai Romeo chọn màu khói còn Cruz nổi bật nhất với mái tóc màu hồng.

David Beckham khiến các fan điêu đứng bằng loạt hình cực chất tuổi 46, nói một câu nghe biết ngay đang hồi xuân - Ảnh 5.

Beckham có tóc mới sau khi Euro 2020 khép lại

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày