Đấu Trường Chân Lý: Học hỏi lối chơi Daeja - Bang Hội từ các cao thủ

A Đồi, Theo Theo Tri Thức Trẻ 17:25 01/07/2022

Dù bị giảm sức mạnh nhưng Daeja vẫn là một chủ lực cực kỳ "tín" trong Đấu Trường Chân Lý.

Nếu các bạn còn nhớ thì ở đầu phiên bản 12.12, Volibear và Daeja đã được Riot Games tăng quá nhiều sức mạnh và trở nên mất kiểm soát. Vì vậy mà họ buộc phải tung ra một bản vá khẩn cấp nhằm giảm sức mạnh 2 vị tướng này và khiến chúng không còn thống trị nữa.

Tuy nhiên những người chơi cao thủ lại tìm ra được một lối xây dựng khác vô cùng mạnh đối với Daeja là kết hợp với các vị tướng Bang Hội. Vậy đội hình này sẽ vận hành như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Đấu Trường Chân Lý: Học hỏi lối chơi Daeja - Bang Hội từ các cao thủ - Ảnh 1.

Điều quan trọng mà game thủ Đấu Trường Chân Lý cần nhớ khi sử dụng Daeja ở thời điểm hiện tại đó là không nên ghép trang bị mang thiên hướng đánh thường cho vị tướng này. Lý do là bởi Daeja đã bị giảm quá nhiều tốc độ đánh và sát thương cơ bản ở bản vá kể trên. Thay vào đó thì Daeja hiện tại sẽ phù hợp hơn với những trang bị tăng sát thương kỹ năng trực tiếp để những cú "vẫy cánh" gây sát thương lớn hơn.

Về việc xây dựng đội hình thì bạn nên sử dụng Ezreal kết hợp với Twitch và Sejuani ở đầu trận nhằm có được lượng sát thương tốt nhất. Về cơ bản thì Ezreal cũng sử dụng tốt những trang bị cung cấp sát thương phép nên đây là quân cờ hoàn hảo trong việc cầm hộ trang bị cho Daeja. Bạn cũng có thể suy nghĩ tới việc đưa thêm các vị tướng Đấu Sĩ hay Hộ Vệ tại cấp độ 5 để gia tăng sức chống chịu.

Đấu Trường Chân Lý: Học hỏi lối chơi Daeja - Bang Hội từ các cao thủ - Ảnh 2.

Đội hình khởi đầu bạn nên hướng tới

Ở giai đoạn giữa trận thì game thủ nên tìm cách giữ máu nhiều nhất có thể bằng cách bổ sung một số chủ lực mạnh như Olaf, Yone vào sân. Thậm chí bạn có thể chuyển sang sử dụng team 4 Chiến Binh ở giai đoạn này nếu Yone và Olaf lên 2 sao một cách tự nhiên. Nếu không thì bạn đừng vội vàng bán Ezreal bởi đây vẫn là tướng rất có giá trị.

Đấu Trường Chân Lý: Học hỏi lối chơi Daeja - Bang Hội từ các cao thủ - Ảnh 3.

Yone là một tướng giá trị cao ở giữa trận mà bạn nên đầu tư

Sau khi đạt tới cấp độ 8 thì game thủ sẽ bắt đầu sử dụng vàng và tìm cách lấy được Daeja 2 sao càng sớm càng tốt. Ngoài ra việc bổ sung các tướng Bang Hội có giá trị cao khác như Talon, Bard cũng là điều vô cùng cần thiết. Một vị tướng nữa mà bạn nên đầu tư đó là Hecarim khi chiêu thức của quân bài này đem lại khả năng khống chế vô cùng tốt.

Đấu Trường Chân Lý: Học hỏi lối chơi Daeja - Bang Hội từ các cao thủ - Ảnh 4.

Đội hình hoàn chỉnh với Daeja chủ lực

Về mặt lõi công nghệ thì nâng cấp Huyền Ảo với hiệu ứng giúp tướng Huyễn Long giảm 90% sát thương nhận vào sẽ làm cho Nunu và Daeja của bạn "trâu bò" và không sợ Sát Thủ. Ngoài ra thì những lõi bổ sung sức mạnh cho tộc Bang Hội cũng cực kỳ giá trị khi Talon là một chủ lực thứ 2 rất mạnh.

Như đã nói ở trên thì những trang bị tăng sát thương kỹ năng trực tiếp hiện đang rất mạnh đối với Daeja. Vì vậy bạn nên sử dụng Găng Bảo Thạch kết hợp Vô Cực Kiếm hoặc Mũ Phù Thủy để tối đa lượng sát thương đầu ra cho nhân vật này. Ngoài ra thì trang bị phòng ngự cung cấp hồi phục như Bàn Tay Công Lý, Huyết Kiếm cũng là sự lựa chọn không hề tồi với Daeja.

Đấu Trường Chân Lý: Học hỏi lối chơi Daeja - Bang Hội từ các cao thủ - Ảnh 5.


https://gamek.vn/dau-truong-chan-ly-hoc-hoi-loi-choi-daeja-bang-hoi-tu-cac-cao-thu-20220701080049286.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm