Nữ tuyển thủ Lào thể hiện tình cảm "đặc biệt" với đội tuyển Tốc Chiến Việt Nam

Kayle GameK, Theo Theo Tri Thức Trẻ 12:41 01/07/2022

Đội trưởng team Tốc Chiến nữ Lào công khai động viên, cổ vũ cho tuyển Việt Nam đang thi đấu tại Chung kết Thế giới.

Đội tuyển Team Flash là đại diện duy nhất của Việt Nam đang tham gia tranh tài tại Chung kết Thế giới Icons Global Championship 2022. Tại đây, những “chiến thần" của chúng ta không chỉ có được sự ủng hộ của cộng đồng fan trong nước mà còn nhận nhiều sự cổ vũ và tình cảm của bạn bè quốc tế. Trong số đó, phải kể đến tình yêu dành cho đội tuyển Tốc Chiến nam Việt Nam của cô gái tuyển thủ Lào.

Nữ tuyển thủ Lào thể hiện tình cảm đặc biệt với đội tuyển Tốc Chiến Việt Nam - Ảnh 1.

Đội tuyển Tốc Chiến Việt Nam đang thi đấu tại Icons Global Championship 2022

Juviana (NingNing Lalinthip) được biết đến là đội trưởng của Tốc Chiến nữ Lào. Cô nàng gây ấn tượng tại kỳ SEA Games 31 vừa qua, dù không đạt thành tích như kỳ vọng nhưng Juviana và đội tuyển của mình đã để lại ấn tượng mạnh mẽ trong cộng đồng game thủ Việt về sức trẻ cũng như tinh thần ham học hỏi. Đặc biệt là sự cổ vũ rất nhiệt tình dành cho Team Flash (đội tuyển quốc gia Việt Nam).

Nữ tuyển thủ Lào thể hiện tình cảm đặc biệt với đội tuyển Tốc Chiến Việt Nam - Ảnh 2.

Nữ tuyển thủ Juviana (NingNing Lalinthip)

Nữ tuyển thủ Lào thể hiện tình cảm đặc biệt với đội tuyển Tốc Chiến Việt Nam - Ảnh 3.

Đội tuyển Tốc chiến Lào chăm chú cổ vũ cho đội tuyển Tốc Chiến nam Việt Nam

Trở về nước, mối quan hệ này không hề bị mờ nhạt đi, Juviana vẫn thường xuyên theo dõi các hoạt động của những chàng trai mình yêu mến đồng thời không ngần ngại mà tích cực tham gia sự kiện nhằm cổ vũ cho đội tuyển Team Flash tại Chung kết Thế giới Icons Global Championship 2022.

Ngay từ những ngày đầu, nữ tuyển thủ này đã gây sốt cộng đồng khi chia sẻ trên trang cá nhân những bức ảnh mặc áo đấu đội tuyển Team Flash Việt Nam. Kèm theo đó là dòng hashtag cổ vũ Team Flash trên con đường đến với giải đấu lớn cấp quốc tế của tựa game LMHT: Tốc Chiến.

Nữ tuyển thủ Lào thể hiện tình cảm đặc biệt với đội tuyển Tốc Chiến Việt Nam - Ảnh 4.

Mới đây, mỹ nữ này còn tiếp tục “đu trend" chụp ảnh cùng với thìa trong sự kiện đồng hành và tiếp sức cho Team Flash tại Icons 2022 "Múc mọi trở ngại - thách thức mọi đỉnh cao". Cô nàng tâm sự rằng: “Dù đã muộn nhưng mình vẫn muốn cổ vũ cho Team Flash. Mình tin các bạn sẽ làm được".

Nữ tuyển thủ Lào thể hiện tình cảm đặc biệt với đội tuyển Tốc Chiến Việt Nam - Ảnh 5.

Tình cảm xuyên quốc gia đáng trân quý này chắc chắn là “thành tích" đáng nhớ nhất mà sự kiện thể thao Đông Nam Á đã đem lại.


https://gamek.vn/nu-tuyen-thu-lao-the-hien-tinh-cam-dac-biet-voi-doi-tuyen-toc-chien-nam-viet-nam-20220701074016696.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm