Đau lòng loạt khoảnh khắc Lisa (BLACKPINK) bên quản lý lừa đảo: Từng thân như anh em ruột, nay bị phản bội không thương tiếc

Minh Hồng, Theo Trí Thức Trẻ 12:30 03/06/2020

Trước khi vụ việc lừa đảo bị phát giác, hóa ra quản lý Jung Bo Kyung và Lisa (BLACKPINK) đã từng thân thiết đến thế này đây.

Vào ngày 2/6/2020, truyền thông Hàn Quốc đã đưa tin về vụ việc "em út BLACKPINK" Lisa bị chính quản lý lừa đảo. Lợi dụng lòng tin và tình bạn, lợi dụng cả việc Lisa không có gia đình ở Hàn Quốc. Ngay lập tức, cư dân mạng đã tìm ra danh tính của người quản lý này. Đó chính là Jung Bo Kyung, người đã theo chân BLACKPINK từ khi nhóm còn chưa debut. 

Danh tính của quản lý lừa đảo đã khiến nhiều fan bất ngờ, bởi Jung Bo Kyung vốn nổi tiếng là quản lý thân tín nhất của BLACKPINK nói chung và Lisa nói riêng. Những khoảnh khắc thân thiết giữa Lisa và Jung Bokyung được "dân mạng" đào lại đã khiến nhiều người bất ngờ và thương cảm cho Lisa, khi cô đã bị người mình luôn tin tưởng phản bội.

Đau lòng loạt khoảnh khắc Lisa (BLACKPINK) bên quản lý lừa đảo: Từng thân như anh em ruột, nay bị phản bội không thương tiếc - Ảnh 2.

"Kẻ lừa đảo" Jung Bo Kyung là quản lý thân cận nhất của Lisa.

Đau lòng loạt khoảnh khắc Lisa (BLACKPINK) bên quản lý lừa đảo: Từng thân như anh em ruột, nay bị phản bội không thương tiếc - Ảnh 3.

Jung Bo Kyung đã từng là một quản lý tâm huyết, luôn chăm lo cho em út BLACKPINK cẩn thận.

Đau lòng loạt khoảnh khắc Lisa (BLACKPINK) bên quản lý lừa đảo: Từng thân như anh em ruột, nay bị phản bội không thương tiếc - Ảnh 4.
Đau lòng loạt khoảnh khắc Lisa (BLACKPINK) bên quản lý lừa đảo: Từng thân như anh em ruột, nay bị phản bội không thương tiếc - Ảnh 5.

Quản lý này đã từng theo sát Lisa ở mọi lịch trình trong và ngoài Hàn Quốc.

Trong mắt các fan, Jung Bo Kyung đã từng là một quản lý rất tâm huyết của BLACKPINK. Quản lý này luôn xuất hiện với hình ảnh thân thiện, vui vẻ và luôn chăm lo rất kỹ cho Lisa trong từng lịch trình. Không chỉ theo sát Lisa ở các lịch trình trong nước, Jung Bo Kyung cũng tháp tùng Lisa dự mọi lịch trình quốc tế.

Đau lòng loạt khoảnh khắc Lisa (BLACKPINK) bên quản lý lừa đảo: Từng thân như anh em ruột, nay bị phản bội không thương tiếc - Ảnh 6.

Jung Bo Kyung đã từng cùng Lisa về quê nhà Thái Lan.

Đau lòng loạt khoảnh khắc Lisa (BLACKPINK) bên quản lý lừa đảo: Từng thân như anh em ruột, nay bị phản bội không thương tiếc - Ảnh 7.

Lisa luôn coi người này là anh trai trong nhà.

Đau lòng loạt khoảnh khắc Lisa (BLACKPINK) bên quản lý lừa đảo: Từng thân như anh em ruột, nay bị phản bội không thương tiếc - Ảnh 8.

Giữa Lisa và Jung Bo Kyung không tồn tại khoảng cách như mối quan hệ nghệ sĩ - quản lý thông thường.

Phải xa gia đình từ nhỏ, Lisa đã sớm thân thiết với người quản lý thân cận và luôn coi Jung Bo Kyung như anh trai trong nhà. Không chỉ là mối quan hệ giữa nghệ sĩ và quản lý, Lisa và quản lý Jung luôn thoải mái vui đùa, không có khoảng cách. Thậm chí, quản lý này cũng đã từng cùng Lisa về quê nhà Thái Lan và gặp gỡ gia đình cô. Em út BLACKPINK từng hào phóng mua giày hiệu tặng cho người này.

Lisa đã từng rất tin tưởng người quản lý này. Mỗi lần gặp mặt, cô đều vui vẻ chạy đến phía anh ta.

Quản lý Jung Bo Kyung đã luôn theo sát, chăm sóc Lisa và BLACKPINK từ khi nhóm còn chưa debut.

Lisa và người quản lý lừa đảo đã từng thân thiết như người nhà.

Bo Kyung đã từng là người Lisa tin tưởng nhất, khi cô không có gia đình ở Hàn Quốc.

Là người nước ngoài một thân một mình tại Hàn Quốc, không được gặp gia đình thường xuyên, nên các fan đều rất vui mừng và ấm lòng khi Lisa được những nhân viên, quản lý tin cậy chăm sóc cẩn thận. Nhưng trước đây càng vui bao nhiêu thì giờ đây người hâm mộ lại càng đau lòng cho Lisa bấy nhiêu, vì cô đã bị phản bội bởi người cô tín nhiệm nhất.

Đau lòng loạt khoảnh khắc Lisa (BLACKPINK) bên quản lý lừa đảo: Từng thân như anh em ruột, nay bị phản bội không thương tiếc - Ảnh 14.

Người quản lý mới đồng hành cùng Lisa từ cuối năm 2019. Ở thời điểm đó, đã có tin đồn Jung Bo Kyung chuyển sang làm việc cho BIGBANG.

Vào khoảng cuối năm 2019, các Blink phát hiện Jung Bo Kyung đã không còn đồng hành cùng Lisa, thay vào đó là một quản lý mới. Ở thời điểm đó đã có tin đồn cho rằng quản lý Jung này sẽ sang làm việc cho BIGBANG. Mãi đến hôm nay khi sự việc vỡ lở, người hâm mộ mới biết được lý do thực sự của việc thay đổi nhân sự này. Động thái trên Instagram của Jisoo cũng đã gián tiếp xác nhận vụ việc đã diễn ra đến nửa năm.

Trước kia vui mừng bao nhiêu, thì giờ đây những hình ảnh này lại khiến người hâm mộ đau lòng bấy nhiêu.

Theo truyền thông Hàn Quốc đưa tin, vụ lừa đảo bị phát giác đã khiến Lisa rất sốc. Em út BLACKPINK đã trải qua sự lo lắng, sợ hãi, thất vọng khi bị người thân tín phản bội. Dù vậy, nữ idol đã chọn giải pháp hòa giải trong êm đẹp vì không muốn làm ảnh hưởng đến hình ảnh của nhóm, đồng thời trao một cơ hội để tha thứ cho người mà cô đã từng coi là anh trai trong nhà.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Trung Quốc nâng mức cảnh báo phòng lũ lụt lên nghiêm trọng

    Việc nâng mức phản ứng khẩn cấp phòng lũ lên cấp II cho thấy tính chất nghiêm trọng của đợt lũ tại Trung Quốc lần này.
  • Đọc thêm