NGHI VẤN: Cư dân mạng truyền tay nhau hình ảnh cuối cùng của vụ tai nạn trực thăng thảm khốc đã cướp đi sinh mạng của Kobe Bryant cùng con gái

PH, Theo Helino 14:37 27/01/2020

Sau 15 phút bay vòng vòng trên không, chiếc trực thăng cá nhân của Kobe Bryant đã đâm vào vách núi và tạo nên một thảm kịch. Cho tới thời điểm hiện tại, vẫn có nhiều người không tin rằng đó là sự thực.

Vào lúc 10h sáng 26/1 (giờ địa phương - 1h sáng ngày 27/1 giờ Hà Nội), chiếc máy bay trực thăng Sikorsky S-76B chở theo Kobe Bryant, cô con gái 13 tuổi Gianna và 7 người khác bất ngờ gặp tai nạn, rơi xuống một sườn đồi và vỡ tan tành ở thành phố Calabasas, cách trung tâm Los Angeles, California khoảng 30 dặm về phía tây bắc.

NGHI VẤN: Cư dân mạng truyền tay nhau hình ảnh cuối cùng của vụ tai nạn trực thăng thảm khốc đã cướp đi sinh mạng của Kobe Bryant cùng con gái - Ảnh 1.

Đã không có điều kỳ diệu nào có thể cứu sống được Kobe Bryant cùng cô con gái 13 tuổi cũng như 7 thành viên khác sau tai nạn thảm khốc này.

Theo dữ liệu được radar ghi lại, chiếc trực thăng chở Kobe Bryant cùng 8 người khác đã gặp sự cố nghiêm trọng và "xoay vòng hàng chục lần" trên bầu trời Los Angeles trước khi đâm vào một dãy núi tại Calabasas (California).

Dưới đây là đoạn clip cho thấy một chiếc trực thăng cá nhân quay vòng vòng trên không rất lâu trước khi đâm vào vách núi đang được chia sẻ trên mạng xã hội với tốc độ vô cùng chóng mặt. Ở thời điểm hiện tại, có nhiều luồng thông tin cho rằng đây chưa phải là clip của vụ tai nạn thương tâm đã cướp đi sinh mạng của Kobe Bryant cùng cô con gái Gigi. 

Khá nhiều nghi vấn về clip được cư dân mạng truyền tay nhau và cho rằng đây là chiếc trực thăng đã cướp đi sinh mạng của Kobe Bryant cùng Gigi cũng như 7 thành viên còn lại.

NGHI VẤN: Cư dân mạng truyền tay nhau hình ảnh cuối cùng của vụ tai nạn trực thăng thảm khốc đã cướp đi sinh mạng của Kobe Bryant cùng con gái - Ảnh 3.

Theo lộ trình dự kiến, Kobe và cô con gái khởi hành từ sân bay John Wayne (quận Cam) để đến dự một buổi lễ giao lưu bóng rổ tại thành phố Thousand Oaks. Tuy nhiên, cả hai cha con và các thành viên trong đoàn đều không bao giờ đến được đích.

NGHI VẤN: Cư dân mạng truyền tay nhau hình ảnh cuối cùng của vụ tai nạn trực thăng thảm khốc đã cướp đi sinh mạng của Kobe Bryant cùng con gái - Ảnh 4.

Một cựu phi công từng lái trực thăng cho Kobe Bryant cho biết, chiếc S-76B của hãng Island Express là một trong những chiếc trực thăng có sự tiện nghi không khác gì một chiếc Limousine trên không.

NGHI VẤN: Cư dân mạng truyền tay nhau hình ảnh cuối cùng của vụ tai nạn trực thăng thảm khốc đã cướp đi sinh mạng của Kobe Bryant cùng con gái - Ảnh 5.

Rất nhiều người dân có mặt vào thời điểm đó đã nhanh chóng ghi lại những hình ảnh cuối cùng của chiếc trực thăng xấu số này.

Ngay khi có thông tin xác thực về vụ việc, đã có rất nhiều người dân thành phố Los Angeles tới STAPLES Center, sân nhà của Los Angeles Lakers để cùng nhau chia sẻ nỗi buồn về sự mất mát của huyền thoại bóng rổ này.

Siêu sao LeBron James gục khóc khi hay tin đàn anh huyền thoại Kobe Bryant tử nạn

Tổng kết sự nghiệp của Kobe Bryant:

- 20 năm chuyên nghiệp chỉ chơi cho riêng Los Angeles Lakers

- 5 lần vô địch NBA

- 2 lần trở thành MVP Finals

- 2 lần dành Huy chương Vàng Olympics

- 18 lần tham dự All-Star

- 1 lần trở thành MVP

- 11 lần lọt vào đội hình NBA All-First Team

- 9 lần vào đội hình NBA All-Defensive First Team

- Được Los Angeles Lakers treo áo số 8 và 24 để vinh danh

- Được Dallas Mavericks treo áo số 24 để tưởng nhớ

- Tay ghi điểm xuất sắc thứ 4 trong lịch sử NBA

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm