Đâu chỉ riêng cánh ca sĩ, cả làng phim Việt cũng chèo ghe họp chợ miền Tây, có cả khách mời đặc biệt là anh Lee Min Ho đây!

Paul, Theo Trí Thức Trẻ 10:52 07/06/2020

Không hẹn mà gặp, cả showbiz dường như ai cũng thích kéo nhau ra sông để họp mặt, dự án nào từ MV cho tới phim ảnh cũng dễ dàng bắt gặp các phân cảnh này.

MV Cung Đàn Vỡ Đôi của Chi Pu chốt lại một cảnh họp chợ bên dòng sông vô cùng xôm tụ của các ca sĩ Việt. Và cảnh họp chợ này của Showbiz thật ra đông đảo hơn nhiều, vì cánh diễn viên đã tụ họp bên dòng sông từ rất lâu rồi.

Đâu chỉ riêng cánh ca sĩ, cả làng phim Việt cũng chèo ghe họp chợ miền Tây, có cả khách mời đặc biệt là anh Lee Min Ho đây! - Ảnh 1.

Thực ra buổi "họp chợ" bên sông của Showbiz Việt còn đông hơn nữa cơ

Thật ra showbiz Việt đang rủ nhau họp "chợ miền Tây". Không chỉ riêng cánh ca sĩ, mà các diễn viên - nhân vật phim truyền hình, điện ảnh, web drama Việt cũng đang trên đường tới tụ hội tại "chợ nổi mé sông".

Đâu chỉ riêng cánh ca sĩ, cả làng phim Việt cũng chèo ghe họp chợ miền Tây, có cả khách mời đặc biệt là anh Lee Min Ho đây! - Ảnh 2.

Huỳnh Lập đang cưỡi ca nô đến chỗ hẹn.

Đâu chỉ riêng cánh ca sĩ, cả làng phim Việt cũng chèo ghe họp chợ miền Tây, có cả khách mời đặc biệt là anh Lee Min Ho đây! - Ảnh 3.

Cô Mến "Ghe Bẹo" đã ngồi trên ghe chờ từ chiều với hàng hóa sẵn sàng buôn bán

Cao Thái Hà chắc chắn không tới đúng giờ được vì cô nàng bị... té xuống sông

Đâu chỉ riêng cánh ca sĩ, cả làng phim Việt cũng chèo ghe họp chợ miền Tây, có cả khách mời đặc biệt là anh Lee Min Ho đây! - Ảnh 5.

Đang bơi lại vào bờ

Đâu chỉ riêng cánh ca sĩ, cả làng phim Việt cũng chèo ghe họp chợ miền Tây, có cả khách mời đặc biệt là anh Lee Min Ho đây! - Ảnh 6.

Hai gương mặt tới sớm nhất hội, Tăng Thanh Hà - Kim Hiền đã tranh thủ "vớt" quả thanh long từ xuồng cô Mến.

Lương Mạnh Hải hẹn đi bơi với Đen Vâu nên đến sớm

Đâu chỉ riêng cánh ca sĩ, cả làng phim Việt cũng chèo ghe họp chợ miền Tây, có cả khách mời đặc biệt là anh Lee Min Ho đây! - Ảnh 8.
Đâu chỉ riêng cánh ca sĩ, cả làng phim Việt cũng chèo ghe họp chợ miền Tây, có cả khách mời đặc biệt là anh Lee Min Ho đây! - Ảnh 9.

NSƯT Hồng Đào không có gì phải vội, cứ từ từ mà đi thôi!

Đâu chỉ riêng cánh ca sĩ, cả làng phim Việt cũng chèo ghe họp chợ miền Tây, có cả khách mời đặc biệt là anh Lee Min Ho đây! - Ảnh 10.

Đỗ Hải Yến đã chèo thuyền ra điểm hẹn từ tối hôm trước, nhưng tới giờ vẫn chưa thấy đâu vì cô cứ quẩn quanh mãi trong "Cánh Đồng Bất Tận".

Đâu chỉ riêng cánh ca sĩ, cả làng phim Việt cũng chèo ghe họp chợ miền Tây, có cả khách mời đặc biệt là anh Lee Min Ho đây! - Ảnh 11.

Quốc Anh - Nhã Phương không biết bao giờ mới đến nơi với chiếc thuyền đứng yên tại chỗ này

Trấn Thành sợ trên đường đi sẽ bị đói nên tranh thủ bắt cá chăng?

Đâu chỉ riêng cánh ca sĩ, cả làng phim Việt cũng chèo ghe họp chợ miền Tây, có cả khách mời đặc biệt là anh Lee Min Ho đây! - Ảnh 13.
Đâu chỉ riêng cánh ca sĩ, cả làng phim Việt cũng chèo ghe họp chợ miền Tây, có cả khách mời đặc biệt là anh Lee Min Ho đây! - Ảnh 14.
Đâu chỉ riêng cánh ca sĩ, cả làng phim Việt cũng chèo ghe họp chợ miền Tây, có cả khách mời đặc biệt là anh Lee Min Ho đây! - Ảnh 15.
Đâu chỉ riêng cánh ca sĩ, cả làng phim Việt cũng chèo ghe họp chợ miền Tây, có cả khách mời đặc biệt là anh Lee Min Ho đây! - Ảnh 16.

Ngọc Lan cũng đang quanh quẩn ở mé sông, nhưng là để làm chuyện hại người.

Đâu chỉ riêng cánh ca sĩ, cả làng phim Việt cũng chèo ghe họp chợ miền Tây, có cả khách mời đặc biệt là anh Lee Min Ho đây! - Ảnh 17.

"Tèo Em" Thái Hòa và Johnny Trí Nguyễn thích chơi nổi, lái xe đến chợ trên sông

Đâu chỉ riêng cánh ca sĩ, cả làng phim Việt cũng chèo ghe họp chợ miền Tây, có cả khách mời đặc biệt là anh Lee Min Ho đây! - Ảnh 18.

Và hậu quả...

Đâu chỉ riêng cánh ca sĩ, cả làng phim Việt cũng chèo ghe họp chợ miền Tây, có cả khách mời đặc biệt là anh Lee Min Ho đây! - Ảnh 19.

Nhóm nhạc "Ba Chàng Khuyết" Song Luân - Huy Khánh - Kiều Minh Tuấn bày đặt đi cáp treo và cái kết

Đâu chỉ riêng cánh ca sĩ, cả làng phim Việt cũng chèo ghe họp chợ miền Tây, có cả khách mời đặc biệt là anh Lee Min Ho đây! - Ảnh 20.

... lủng lẳng

Đâu chỉ riêng cánh ca sĩ, cả làng phim Việt cũng chèo ghe họp chợ miền Tây, có cả khách mời đặc biệt là anh Lee Min Ho đây! - Ảnh 21.

Thiện Tâm của "Bắc Kim Thang" khởi hành từ sáng, không biết giờ này tới nơi chưa.

Khách mời đặc biệt, Quân Vương Lee Min Ho "book" hẳn một chiến hạm tới chợ nổi cho oách

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy sao về buổi "họp chợ" Showbiz này?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ sạt lở vùi lấp 22 người ở Quảng Trị: "Mong ông trời đừng cướp con của tôi đi"

    Nghe tin con đang mất tích trong vụ sạt lở núi ở Quảng Trị, ở quê nhà, bố mẹ của Thượng úy Dũng đứt từng khúc ruột ngóng chờ tin tức.
  • Đọc thêm