Trấn Thành lấn sân làm đạo diễn, hợp lực với "rich kid" Ngọc Thanh Tâm làm web drama nghe tên đã thèm đi ăn "Cơm Tấm"

Paul, Theo Trí Thức Trẻ 23:14 04/06/2020

Nam diễn viên hài Trấn Thành sẽ thử sức với vai trò đạo diễn trong web drama sặc mùi thức ăn sáng của Ngọc Thanh Tâm: "Tâm Sắc Tấm".

Không dừng lại với vai trò biên kịch, Trấn Thành quyết lấn sân qua làm đạo diễn. Lần này, "gương mặt vàng" được nam diễn viên tin tưởng cộng tác sẽ là Ngọc Thanh Tâm cùng với dự án web drama: Tâm Sắc Tấm.

Trấn Thành thử sức với vị trí đạo diễn trong web drama sặc mùi Cơm Tấm của Ngọc Thanh Tâm - Ảnh 1.

Trấn Thành sẽ thử nghiệm với vai trò đạo diễn trong dự án phim "Tâm Sắc Tấm".

Trấn Thành từng thể hiện năng lực của mình trong vị trí biên kịch qua dự án điện ảnh Cua Lại Vợ Bầu. Phim đạt thành công cực lớn sau mùa Tết 2019 với doanh thu lên đến 191,8 tỷ VNĐ và trở thành một trong những phim Việt có doanh thu khủng nhất mọi thời đại. Tháng 6 sắp tới, khán giả sẽ được chứng kiến nam diễn viên thể hiện năng lực của mình qua vị trí đạo diễn với dự án web drama với cái tên gợi nhớ đến món... cơm tấm ăn sáng: Tâm Sắc Tấm. Lần này, Trấn Thành sẽ hợp tác cùng nữ diễn viên Ngọc Thanh Tâm.

Trấn Thành thử sức với vị trí đạo diễn trong web drama sặc mùi Cơm Tấm của Ngọc Thanh Tâm - Ảnh 2.
Trấn Thành thử sức với vị trí đạo diễn trong web drama sặc mùi Cơm Tấm của Ngọc Thanh Tâm - Ảnh 3.

"Cua Lại Vợ Bầu" của Trấn Thành từng được khán giả đón nhận nhiệt liệt

Trấn Thành thử sức với vị trí đạo diễn trong web drama sặc mùi Cơm Tấm của Ngọc Thanh Tâm - Ảnh 4.

Ngọc Thanh Tâm sẽ là gương mặt tiếp theo được công tác với Trấn Thành.

Ở phía Trấn Thành, nam diễn viên sẽ đồng giám chế dự án với đạo diễn Neko Lê và soạn thảo kịch bản cùng với biên kịch Minh Châu, Hoàng Khôi. Với sự đa tài, cái tâm dành cho công việc, những sản phẩm được Trấn Thành chạm tay vào dường như đều được công chúng mạnh mẽ đón nhận. Gần đây nhất, phải kể đến web drama Bố Già thu được rất nhiều sự chú ý của khán giả lẫn người hâm mộ. Có thể nói, Trấn Thành chính là cái tên bảo chứng cho dự án web drama sắp ra mắt.

Ngọc Thanh Tâm chia sẻ, dự án lần này sẽ sử dụng hình ảnh của cô Tấm trong cô tích nhưng mang lại một màu sắc mới. Nữ diễn viên sẽ tái hiện một cô Tấm mạnh mẽ và nữ quyền hơn. Nữ diễn viên hé lộ đây sẽ là một bộ phim với những tình tiết gay cấn đỉnh cao, liên tục đan xen lẫn nhau tạo nên thú vị cho khán giả.

Trấn Thành thử sức với vị trí đạo diễn trong web drama sặc mùi Cơm Tấm của Ngọc Thanh Tâm - Ảnh 5.

Ngọc Thanh Tâm sẽ tái hiện hình ảnh cô Tấm nhưng với sắc màu khác

Nhận xét về dự án mới, Ngọc Thanh Tâm chia sẻ: "Chỉ vỏn vẹn trong 3 chữ thôi mà "Tâm Sắc Tấm" đã có thể thể hiện được cái hồn và chủ đề của web drama lần này rồi. Từ tựa phim thì Tâm có thể bật mí là dự án lần này Tâm lấy tên thật đặt cho nhân vật luôn và hình ảnh cô Tấm sẽ được đặt để khéo léo để tạo những bất ngờ thú vị cho khán giả. Tuy có dùng hình ảnh cô Tấm, "Tâm Sắc Tấm" sẽ mang một màu sắc rất hiện đại, nữ quyền và đầy mạnh mẽ".

Phim dự kiến sẽ khởi quay vào đầu tháng 6 và công chiếu vào tháng 7 trên Youtube.

Chia sẻ

Bình luận

  • Người mẹ mất 3 con trong vụ lở núi Trà Leng: 'Sữa căng tức mà con không còn'

    Sau tiếng nổ lớn, nửa quả núi đổ sập xuống san lấp cả ngôi làng. Chị Trần Thị Diệu (29 tuổi, ở thôn 1 Trà Leng, huyện Nam Trà My, Quảng Nam) mất cùng lúc 3 đứa con. Chị bồng đứa con gái trên tay vừa chạy vừa khóc.
  • Đọc thêm