"Tiểu Long Nữ" kế nhiệm Lưu Diệc Phi lép vế trước nhan sắc Lý Mạc Sầu trong Tân Thần Điêu Đại Hiệp bản 2020

NT, Theo Trí Thức Trẻ 18:00 04/06/2020

Nhan sắc của nàng Tiểu Long Nữ trong phiên bản Tân Thần Điêu Đại Hiệp bị đánh giá là quá mờ nhạt so với bạn diễn cũng như những người tiền nhiệm.

Mới đây, bộ phim Tân Thần Điêu Đại Hiệp vừa tung ra tạo hình của bộ ba nhân vật được quan tâm nhất là Tiểu Long Nữ, Lý Mạc Sầu và Dương Quá. Thần Điêu Đại Hiệp là một trong những bộ truyện được đưa lên màn ảnh nhiều nhất trong các tiểu thuyết của Kim Dung. Vì thế, khán giả chẳng còn quan tâm đến cốt truyện hay diễn biến mà tập trung sự chú ý vào dàn diễn viên tham gia trong tạo hình và diễn xuất của họ.

Tiểu Long Nữ kế nhiệm Lưu Diệc Phi lép vế trước nhan sắc Lý Mạc Sầu trong Tân Thần Điêu Đại Hiệp bản 2020 - Ảnh 1.

Tạo hình Dương Quá và Tiểu Long Nữ phiên bản 2020

Tân Thần Điêu Đại Hiệp khởi quay từ tháng 7 năm 2019 và sẽ sớm ra mắt trong năm nay. Khác với các phiên bản trước, bộ phim lần này không săn đón những tên tuổi lớn mà dành đất cho dàn diễn viên khá mới với khán giả màn ảnh nhỏ. Tiểu Long Nữ - nhân vật được quan tâm nhiều nhất do Mao Hiểu Tuệ thủ vai. Trong tạo hình đầu tiên, nữ diễn viên không được đánh giá cao khi thể hiện nhân vật mỹ nhân hàng đầu trong tiểu thuyết của Kim Dung. Nữ diễn viên có nét đẹp khá tự nhiên nhưng lại khá mờ nhạt và chưa đủ sắc sảo như những diễn viên từng thủ vai Tiểu Long Nữ trên truyền hình. Nhiều khán giả so sánh cô với hai người đàn chị từng thành công vang dội với vai diễn này là Lý Nhược Đồng - nàng "Tiểu Long Nữ" có hồn nhất và Lưu Diệc Phi - "Tiểu Long Nữ xinh đẹp nhất.

Tiểu Long Nữ kế nhiệm Lưu Diệc Phi lép vế trước nhan sắc Lý Mạc Sầu trong Tân Thần Điêu Đại Hiệp bản 2020 - Ảnh 2.

Mao Hiểu Tuệ có nét đẹp khá tự nhiên

Tiểu Long Nữ kế nhiệm Lưu Diệc Phi lép vế trước nhan sắc Lý Mạc Sầu trong Tân Thần Điêu Đại Hiệp bản 2020 - Ảnh 3.

nhưng lại quá mờ nhạt khi thủ vai Tiểu Long Nữ

Nhiều khán giả so sánh cô với hai người đàn chị từng thành công vang dội với vai diễn này là Lý Nhược Đồng - nàng "Tiểu Long Nữ" có hồn nhất và Lưu Diệc Phi - "Tiểu Long Nữ xinh đẹp nhất

Trong khi Tiểu Long Nữ không được đánh giá cao thì nhan sắc Lý Mạc Sầu qua sự thể hiện của Mao Lâm Lâm lại gây thương nhớ. Nữ diễn viên sở hữu vẻ đẹp sắc sảo, mặn mà trong trang phục đen giàu khí chất nhận được nhiều lời khen từ khán giả. Mao Lâm Lâm là diễn viên ghi dấu ấn với khán giả qua những vai phụ ấn tượng trong nhiều bộ phim như Quốc Sắc Thiên Hương, Sở Hán Truyền Kỳ, Lan Lăng Vương... Trong tạo hình Lý Mạc Sầu, nữ diễn viên được đánh giá không hề thua kém người đồng nghiệp Trương Hinh Dư - "Lý Mạc Sầu" đẹp nhất màn ảnh.

Nhan sắc Lý Mạc Sầu qua sự thể hiện của Mao Lâm Lâm lại gây thương nhớ

Tiểu Long Nữ kế nhiệm Lưu Diệc Phi lép vế trước nhan sắc Lý Mạc Sầu trong Tân Thần Điêu Đại Hiệp bản 2020 - Ảnh 6.

Trương Hinh Dư từng được khen ngợi là "Lý Mạc Sầu" đẹp nhất màn ảnh

Bên cạnh đó, tạo hình của Đồng Mộng Thực trong vai Dương Quá cũng nhận được nhiều lời khen vì quá đẹp trai. Nam diễn viên có vẻ ngoài khá "lành" hơn so với những chàng Dương Quá của các bậc đàn anh. Đồng Mộng Thực là diễn viên trẻ sở hữu gương mặt điển trai cùng ngoại hình sáng được chú ý khi tham gia bộ phim Khánh Dư Niên.

Tiểu Long Nữ kế nhiệm Lưu Diệc Phi lép vế trước nhan sắc Lý Mạc Sầu trong Tân Thần Điêu Đại Hiệp bản 2020 - Ảnh 7.

Tạo hình của Đồng Mộng Thực trong vai Dương Quá cũng được đánh giá cao vì quá đẹp trai

Tiểu Long Nữ kế nhiệm Lưu Diệc Phi lép vế trước nhan sắc Lý Mạc Sầu trong Tân Thần Điêu Đại Hiệp bản 2020 - Ảnh 8.

Đồng Mộng Thực là diễn viên trẻ sở hữu gương mặt điển trai cùng ngoại hình sáng được chú ý khi tham gia bộ phim Khánh Dư Niên

Tân Thần Điêu Đại Hiệp dài 50 tập sẽ lên sóng trong năm 2020.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm