Đâu chỉ Phó Hằng là soái ca, Hải Lan Sát ngoài đời cũng đẹp cực phẩm, diện đồ toàn hàng hiệu sang xịn hết phần thiên hạ

Mai Ami, Theo Helino 15:07 21/08/2018

Vương Quan Dật đúng kiểu nam thần trong lòng phái đẹp, không chỉ đẹp trai, nam tính ngời ngời mà anh chàng còn có gu thời trang khiến chị em điên đảo.

Diên Hi Công Lược đã đi gần hết 2/3 chặng đường, câu chuyện cung đấu tranh sủng vẫn còn tiếp diễn với vô vàn những âm mưu toan tính của loạt phi tần trong cung. Gạt sang một bên những tranh giành đấu đá ấy, người xem ấm lòng trước một thị vệ Phó Hằng đúng chuẩn soái ca Tử Cấm Thành trước nhất chỉ hướng về một người thương duy nhất.

Nhưng cả Tử Cấm Thành đâu chỉ có mình Phó Hằng là "nam nhi đại trượng phu", Hoàng Thượng thì không nói, người huynh đệ thân thiết sống chết có nhau với Phó Hằng: Hải Lan Sát - tuy là một nhân vật phụ nhưng vẫn chiếm được cảm tình của hết thẩy những cô nàng nghiền Diên Hi Công Lược.

Đâu chỉ Phó Hằng là soái ca, Hải Lan Sát ngoài đời cũng đẹp cực phẩm, diện đồ toàn hàng hiệu sang xịn hết phần thiên hạ - Ảnh 1.

Hải Lan Sát tuy chỉ là nhân vật phụ nhưng vẫn để lại nhiều ấn tượng trong lòng người xem. Hải Lan Sát là huynh đệ thân thiết của Phó Hằng, luôn ủng hộ giúp đỡ chuyện tình "ngược" của Phó Hằng - Anh Lạc.

Đâu chỉ Phó Hằng là soái ca, Hải Lan Sát ngoài đời cũng đẹp cực phẩm, diện đồ toàn hàng hiệu sang xịn hết phần thiên hạ - Ảnh 2.

Hải Lan Sát và Minh Ngọc có một chuyện tình đáng yêu ngọt ngào nhưng cũng thật buồn trong cung cấm.

Đâu chỉ Phó Hằng là soái ca, Hải Lan Sát ngoài đời cũng đẹp cực phẩm, diện đồ toàn hàng hiệu sang xịn hết phần thiên hạ - Ảnh 3.

Hải Lan Sát - chàng thị vệ tốt bụng luôn hết lòng vì bằng hữu, do Vương Quan Dật đảm nhận. Vương Quan Dật sinh năm 1988, năm nay 30 tuổi, sở hữu chiều cao 1m78 cùng gương mặt góc cạnh, nam tính. Anh chàng là ca sĩ, diễn viên Singapore, người ngoại đạo duy nhất trong dàn diễn viên của Diên Hi Công Lược, chẳng trách gương mặt của anh lại có sức hút đến vậy.

Trước một Hải Lan Sát hiền lành ngây ngô với bím tóc đuôi sam, ngoài đời Vương Quan Dật đốn tim phái đẹp bởi mái tóc gọn gàng tôn trọn gương mặt điển trai cùng nụ cười mỉm chết người của anh. Thậm chí không ngoa khi nói gương mặt của anh có tính sát thương với trái tim phái đẹp.

Đâu chỉ Phó Hằng là soái ca, Hải Lan Sát ngoài đời cũng đẹp cực phẩm, diện đồ toàn hàng hiệu sang xịn hết phần thiên hạ - Ảnh 5.

Body của anh chàng cũng vào hàng cực phẩm chứ chẳng chơi.

Đâu chỉ Phó Hằng là soái ca, Hải Lan Sát ngoài đời cũng đẹp cực phẩm, diện đồ toàn hàng hiệu sang xịn hết phần thiên hạ - Ảnh 6.

Vương Quan Dật đúng kiểu nam thần trong lòng các chị em, không chỉ đẹp trai, nam tính ngời ngời mà anh chàng còn có gu thời trang khiến chị em điên đảo, đấng mày râu phải chạy theo học hỏi dài dài.

Trước tiên là những lần anh chàng "đóng bộ" trong những bộ vest lịch lãm. Vương Quan Dật toát lên khí chất soái ca ngời ngời trong những bộ vest đen cùng sơmi trắng.

Xuất hiện trên thảm đỏ danh giá, Vương Quan Dật cũng chỉ cần mặc vest cùng sơmi như bao người nhưng rõ ràng anh là khác biệt nổi trội nhất.

Đâu chỉ Phó Hằng là soái ca, Hải Lan Sát ngoài đời cũng đẹp cực phẩm, diện đồ toàn hàng hiệu sang xịn hết phần thiên hạ - Ảnh 9.

Không chỉ mặc mỗi vest đen nghiêm nghị, Vương Quan Dật còn năng động trẻ trung trong những bộ vest nhẹ nhàng kiểu công tử bột thế này.

Đâu chỉ Phó Hằng là soái ca, Hải Lan Sát ngoài đời cũng đẹp cực phẩm, diện đồ toàn hàng hiệu sang xịn hết phần thiên hạ - Ảnh 10.

Hay đơn giản mà cực kỳ nam tính khi khoe boby cực phẩm chỉ với những set đồ đơn giản tuyệt đối.

Đâu chỉ Phó Hằng là soái ca, Hải Lan Sát ngoài đời cũng đẹp cực phẩm, diện đồ toàn hàng hiệu sang xịn hết phần thiên hạ - Ảnh 11.

Ngoài đời Vương Quan Dật chính là nam thần mê hàng hiệu. Vẫn là những thiết kế đơn giản như áo phông, sơmi hay quần thể thao nhưng anh chàng lại không ngại đầu tư những thương hiệu danh tiếng như Gucci, Louis Vuitton, Burberry... với những cách mix&match cực hay ho thú vị.


Đâu chỉ Phó Hằng là soái ca, Hải Lan Sát ngoài đời cũng đẹp cực phẩm, diện đồ toàn hàng hiệu sang xịn hết phần thiên hạ - Ảnh 13.

Không hề thiếu những thiết kế áo phông hàng hiệu đắt giá từ đơn giản đến nổi bật trong tủ đồ của Vương Quan Dật. Cầu kỳ như thiết kế Polo này...

Đâu chỉ Phó Hằng là soái ca, Hải Lan Sát ngoài đời cũng đẹp cực phẩm, diện đồ toàn hàng hiệu sang xịn hết phần thiên hạ - Ảnh 14.

... hay đơn giản tuyệt đối với áo phông trắng in chữ hiệu Saint Laurent.

Vương Quan Dật, nam thần không chỉ mặc mỗi sơmi trắng, tủ đồ của anh ngập tràn những thiết kế sơmi mang họa tiết hay sắc màu nổi bật. Đàn ông thường ngại mặc đồ màu nổi thế nhưng riêng anh chàng "Hải Lan Sát" này dù có màu nổi thế nào thì vẫn toát lên nét nam tính, phong cách hết phần thiên hạ.

Không hề ẻo lả hay điệu đà quá mức, Vương Quan Dật mặc sơmi màu sắc nổi bật nhưng vẫn hút hồn người ngắm bằng những cách mix&match cá tính mà vẫn mạnh mẽ, nam tính.

Đâu chỉ Phó Hằng là soái ca, Hải Lan Sát ngoài đời cũng đẹp cực phẩm, diện đồ toàn hàng hiệu sang xịn hết phần thiên hạ - Ảnh 16.

Hải Lan Sát phá cách, thời thượng ngút ngàn khi xuất hiện tại sự kiện với một cây đồ hiệu Louis Vuitton.

Đâu chỉ Phó Hằng là soái ca, Hải Lan Sát ngoài đời cũng đẹp cực phẩm, diện đồ toàn hàng hiệu sang xịn hết phần thiên hạ - Ảnh 17.

Mặc cả cây đồ thể thao nhưng chất nhất là việc anh chàng kết hợp túi đeo chéo của Supreme cùng đôi mule lót lông Gucci đẳng cấp.


Trái ngược hẳn với một chàng thị vệ Hải Lan Sát hiền lành ngây ngô suốt ngày mặc bộ quân phục thì Vương Quan Dật ngoài đời từ gương mặt góc cạnh, nụ cười mỉm chết người, đến body chuẩn không chê vào đâu được, lại còn cực kỳ phong cách trong street style đời thường hay dự sự kiện giải trí, thế này bảo sao Vương Quan Dật lại khiến chị em mê mệt đến thế.