Đâu chỉ Đông Nhi, Đàm Thu Trang nay cũng bị cho "ra rìa", phải đăng hẳn status than thở vì con gái... mê ba bất chấp

Kim Cương, Theo Trí Thức Trẻ 18:21 24/11/2020

Đàm Thu Trang cùng "chung cảnh ngộ" với nhiều chị em bỉm sữa.

Con gái Suchin nhà Cường Đô La - Đàm Thu Trang ngay từ khi mới chào đời đã được xếp vào hội những nhóc tỳ Vbiz "ngậm thìa vàng", nhận được sự quan tâm từ công chúng. Tuy nhiên, đến hiện tại Đàm Thu Trang vẫn quyết định chưa công khai diện mạo con gái.

Cho tới chiều ngày 24/11, Đàm Thu Trang bất ngờ tung ảnh Cường Đô La và con gái cưng đang chơi đùa với nhau lên trang cá nhân, thu hút rất nhiều lượt like. Thế nhưng lần này, bà mẹ bỉm sữa lại có đôi điều than thở nhẹ vì ngày càng cảm thấy mình... như "người thừa". Nguyên do chẳng đâu xa lại nằm ở chính con gái cưng của cô. "Hồi bầu nghe mọi người nói cũng vẫn tự tin lắm. Ai ngờ đúng thật... bà Chin nhõi mê Ba của bà bất chấp luôn... Đã giống nhau mà còn mê nhau. Và không biết từ bao giờ mẹ trở thành diễn viên chính trong bộ phim Người Thừa Của Dòng Họ", Đàm Thu Trang dí dỏm viết. Qua đây, cô cũng ngầm hé lộ đặc điểm của con gái cưng là rất giống ba, khiến netizen càng thêm tò mò về diện mạo của bé.

Đâu chỉ Đông Nhi, Đàm Thu Trang nay cũng bị cho ra rìa, phải đăng hẳn status than thở vì con gái... mê ba bất chấp - Ảnh 2.

Đàm Thu Trang hé lộ con gái cưng không chỉ giống mà còn mê Cường Đô La bất chấp

Đâu chỉ Đông Nhi, Đàm Thu Trang nay cũng bị cho ra rìa, phải đăng hẳn status than thở vì con gái... mê ba bất chấp - Ảnh 3.

Chính điều này đã khiến Đàm Thu Trang phải đăng hẳn status than thở vì bị cho... "ra rìa"

Đâu chỉ Đông Nhi, Đàm Thu Trang nay cũng bị cho ra rìa, phải đăng hẳn status than thở vì con gái... mê ba bất chấp - Ảnh 4.

Kể từ ngày bé Suchin chào đời, Cường Đô La được mệnh danh là "ông bố của năm", dù bận rộn vẫn luôn cố gắng dành thời gian chăm sóc gia đình nhỏ

Đâu chỉ Đông Nhi, Đàm Thu Trang nay cũng bị cho ra rìa, phải đăng hẳn status than thở vì con gái... mê ba bất chấp - Ảnh 5.

Vợ chồng Cường Đô La chưa 1 lần công khai diện mạo con gái lên MXH, khiến netizen tò mò

Đâu chỉ Đông Nhi, Đàm Thu Trang nay cũng bị cho ra rìa, phải đăng hẳn status than thở vì con gái... mê ba bất chấp - Ảnh 6.

Cả hai có cuộc sống hôn nhân viên mãn và hạnh phúc sau hơn 1 năm về chung nhà

Ảnh: Facebook nhân vật

Đâu chỉ Đông Nhi, Đàm Thu Trang nay cũng bị cho ra rìa, phải đăng hẳn status than thở vì con gái... mê ba bất chấp - Ảnh 7.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Người hùng" cứu bé gái rơi từ tầng 12: Tôi chỉ muốn cuộc sống như cũ thôi, giờ chắc phải tắt nguồn điện thoại mất!

    Anh Nguyễn Ngọc Mạnh cho biết, dự định tương lai của anh vẫn là đi lái xe, chuyển đồ - nghề đã mang lại kinh tế cho gia đình anh. "Bây giờ rất nhiều mạnh thường quân, nhiều người gọi điện giúp đỡ, chắc tôi phải tắt nguồn điện thoại mất", anh bộc bạch.
  • Đọc thêm