Đạt view "khủng", Noo Phước Thịnh tung MV "Cause I Love You" bản Dance

AU, Theo Trí Thức Trẻ 02:02 20/05/2016

Noo Phước Thịnh vừa ra mắt phiên bản dance của MV "Cause I Love You" nhân dịp bản gốc đạt 5 triệu lượt xem trong thời gian ngắn.

Đạt được lượt xem khủng 5 triệu view trên kênh Youtube trong 3 tuần, mới đây, Noo Phước Thịnh đã ra mắt phiên bản dance của MV "Cause I Love You" như một món quà dành tặng người hâm mộ.

"Cause I Love You" MV (Dance Version) - Noo Phước Thịnh

Phiên bản dance của "Cause I Love You" cũng giải đáp thắc mắc về sự "mất hút" của những cảnh quay Noo Phước Thịnh ngồi đàn piano từng được chia sẻ, hay các cảnh nhảy cùng vũ đoàn cũng được sử dụng rất ít trong MV chính thức. Người hâm mộ Noo Phước Thịnh đã thỏa lòng xem anh thể hiện khả năng chơi piano, cùng những điệu nhảy đẹp mắt trong phiên bản MV mới.

Đạt view khủng, Noo Phước Thịnh tung MV Cause I Love You bản Dance - Ảnh 2.

"Cause I Love You" là sáng tác của nhạc sĩ Đỗ Hiếu. Phần MV được đảm nhận bởi ekip quen thuộc của đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư. Được biết, Noo Phước Thịnh lên kế hoạch bắt tay vào việc ghi hình MV chỉ sau một ngày đăng quang "The Remix", do nhận được tình cảm quá lớn từ khán giả cho ca khúc mới. Việc MV đạt được lượt xem khủng trong thời gian ngắn chính là thành quả xứng đáng cho những nỗ lực của Noo Phước Thịnh trong sản phẩm âm nhạc chất lượng này.

Đạt view khủng, Noo Phước Thịnh tung MV Cause I Love You bản Dance - Ảnh 3.

Noo Phước Thịnh trổ tài piano điệu nghệ trong phiên bản dance của "Cause I Love You"

Đạt view khủng, Noo Phước Thịnh tung MV Cause I Love You bản Dance - Ảnh 4.

Đạt view khủng, Noo Phước Thịnh tung MV Cause I Love You bản Dance - Ảnh 5.

Đạt view khủng, Noo Phước Thịnh tung MV Cause I Love You bản Dance - Ảnh 6.

Bản hit mới của Noo thu hút 5 triệu lượt xem MV chỉ trong 3 tuần ra mắt

Đạt view khủng, Noo Phước Thịnh tung MV Cause I Love You bản Dance - Ảnh 7.

Đạt view khủng, Noo Phước Thịnh tung MV Cause I Love You bản Dance - Ảnh 8.

Chia sẻ

Bình luận

  • Nathan Lee giữa khẩu chiến với Ngọc Trinh: "Tôi sợ hãi trước cảnh rất nhiều bạn trẻ coi nhân vật nọ như một dạng "thần tượng

    "Tôi muốn tự mình lột bỏ hết phần nào sự thật phía sau những tuyên ngôn to tát, cuộc sống sang chảnh trên facebook hay thế giới phù phiếm cô ta đang vẽ ra...", Nathan Lee viết.
  • Đọc thêm