Đặt tượng Joker và Harley Quinn trước quán ăn để thu hút sinh viên, ông chủ "có tâm" nhất năm đây rồi!

Hero, Theo Helino 17:04 15/10/2019

Đặt xong hai bước tượng này, quán ăn đã có nườm nượp sinh viên đến quán!

Tụm năm tụm bảy, la cà quán cóc vỉa hè, rủ nhau ăn uống... là hình ảnh thường thấy của các cô cậu học sinh sinh viên sau mỗi giờ tan tầm. Sau những giờ học căng thẳng ai mà chẳng muốn được thư giản "xả stress" và thế nhiều người đã chọn cách ăn uống.

Hiểu được tâm lý "có thực mới vực được đạo" này của nhiều cô cậu học sinh - sinh viên, nhiều ông chủ đã có hình thức mời chào rất hấp dẫn. Có người đã dùng hẳn băng rôn biểu ngữ quảng cáo vô cùng bắt mắt, còn có người thì đầu tư hẳn các bức tượng thần tượng của giới trẻ như dưới đây.

Đặt tượng Joker và Harley Quinn trước quán ăn để thu hút sinh viên, ông chủ có tâm nhất năm đây rồi! - Ảnh 1.
Đặt tượng Joker và Harley Quinn trước quán ăn để thu hút sinh viên, ông chủ có tâm nhất năm đây rồi! - Ảnh 2.

Quán cơm đầu tư hăn rhai bức tượng Joker và Harley Quinn với biểu cảm không thể buồn cười hơn. Ảnh: Cú Đêm.

Cụ thể, hai bức tượng đang được dân mang chia sẻ một cách nhiệt tình này được một quán ăn tại Ngõ Tự Do (TP. Hà Nội) sử dụng để "câu khách". Được biết, nhằm để thu hút các bạn sinh viên ở Ký Túc Xá trường Đại học Kinh tế Quốc dân ông chủ đã đặt 2 bức tượng Joker và Harley Quinn với biểu cảm không thể buồn cười hơn.

Nhiều bình luận đều "hết hồn" với vẻ đẹp không đâu sánh bằng của Joker và Harley Quinn, chưa bao giờ họ nhìn thấy 2 nhân vật này lại có nụ cười thân thiện và khả ái như thế này. Còn đối với những bạn sống trong khu này, họ đều công nhận chủ quán cơm sinh viên thật sự đã khiến mọi người đi qua phải bật cười.

Dưới phần bình luận nhiều cô cậu học sinh sinh viên đã thi nhau rủ đến quán "thử một lần cho biết". "Quán độc gần nhà này mày ơi, đi thăm khám Harley Quinn phát.nhìn hú hồn chim én quá cơ", bạn Đ.H.C cho biết. 

Hay "Nhìn thân thiện đáng yêu như này mà đêm gặp có mức khóc thét nhỉ", bạn N.Q bình luận. 

"Mình hay đi qua quán này lắm, mấy hôm nay tự nhiên thấy quán cũng đông sinh viên hơn hẳn đúng là có hẳn hai idol mời chào thế này bảo sao không đông", bạn P.U nói.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày