Cười đau bụng trước cảnh cô bé ham ăn nhưng bị bắt đi học: Ngụy trang phô mai trong son dưỡng

Vân Trang, Theo Helino 21:08 20/09/2019

Sau khi xem video hướng dẫn cách lén mang đồ ăn vặt vào lớp, một cô bé 9 tuổi đã bắt chước để lén mang phô mai theo cách cực thông minh.

Đồ ăn vặt luôn là thứ siêu hấp dẫn trong mắt những đứa trẻ. Nhưng khổ nỗi nhiều trường chỉ cho phép ăn trong giờ ra chơi hay thậm chí cấm tiệt vì sợ học sinh xao nhãng không chịu học. Vậy là hàng loạt video trên Youtube về cách hướng dẫn lén mang đồ ăn vặt vào lớp ra đời, nhưng không phải học sinh nào cũng dám áp dụng vì quá cầu kỳ và mất nhiều thời gian.

Ấy vậy mà có một cô nhóc 9 tuổi ở tiểu bang Missouri ở nước Mỹ đã học theo cách cực độc đáo để lén mang phô mai vào lớp. Đó là nấu rồi ép khuôn phô mai vào thỏi son dưỡng, rồi cứ thế nhấp nháp trong lớp vì nhìn qua cô giáo tưởng là đang đánh son. Trò lầy lội này thậm chí còn không bị giáo viên phát hiện cho đến khi chính mẹ cô bé nhìn ra và đăng tải lên trang cá nhân Twitter. Nhiều dân mạng đã phải phì cười trước hành động ham ăn nhưng cũng không kém phần dễ thương và còn thương vì giờ đây cô bé phải "nát óc" nghĩ ra cách khác để tiếp tục ăn vụng trong lớp.

Cười đau bụng trước cảnh cô bé ham ăn nhưng bị bắt đi học: Ngụy trang phô mai trong son dưỡng - Ảnh 1.

Bài đăng của mẹ cô bé nhanh chóng nhận được nhiều bình luận và chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội.

Cười đau bụng trước cảnh cô bé ham ăn nhưng bị bắt đi học: Ngụy trang phô mai trong son dưỡng - Ảnh 2.

Cận cảnh thỏi son dưỡng ngọt ngào của cô nhóc ham ăn. (Ảnh: Valerie Schremp Hahn)

Mẹ của cô bé, Valerie Schremp Hahn cho biết, bé xem được một video trên Youtube hướng dẫn cách tận dụng thỏi keo hồ (hồ dán) cũ để mang đồ ăn vặt vào lớp rồi bắt chước theo. Sau đó người mẹ còn kể lại với giáo viên và họ cũng không nhịn được cười khi nhớ lại cảnh cô bé lén liếm láp thỏi son dưỡng trong giờ học.

Ai cũng công nhận cô bé vừa dễ thương, hài hước nhưng cũng không kém phần thông minh. Hành động dở khóc dở cười nhanh chóng được chia sẻ rộng rãi và trở thành niềm cảm hứng cho nhiều cô cậu học sinh hăm ăn nhưng lại bị bắt đi học khác trên thế giới.

Dưới bài đăng là rất nhiều bình luận tích cực và những chia sẻ dễ thương về chuyện đi học của trẻ con tiểu học từ phía cộng đồng mạng.

- Đúng là chết chịu với trò của bọn trẻ con. Con mình toàn giấu tiền dưới lót giày rồi đến cổng trường mua bim bim với kẹo.

- Con nhà mình học lớp 2 bị cô giáo phạt và bắt về viết bản kiểm điểm cho bố mẹ ký tên. Bé bắt chước chữ ký của mình rồi tự nộp cho cô giáo. Không biết bắt chước chữ ai mà ký nhìn lươn lẹo, hài hước lắm.

- Con mình cứ mẹ hở cây son nào là nó đem ra sân vẽ, không hết thì nhất quyết không dừng.

- May mà học theo những cái hay cái hài chứ hôm qua thấy có mẹ nào đăng bài con học theo Youtube dí tay vào ổ điện mà nhìn hãi quá.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm