Đặt lên bàn cân xem Justin Bieber và tình cũ Selena Gomez kiếm được bao nhiêu tiền từ Instagram, con số sẽ khiến bạn bất ngờ!

NAI, Theo Trí Thức Trẻ 05:45 09/08/2021

Cả Justin Bieber và Selena Gomez đều đã có cuộc sống riêng, tuy nhiên họ vẫn luôn là những ngôi sao hàng đầu trên Instagram.

Justin BieberSelena Gomez từ lâu dường như đã được ít đề cập đến cùng nhau nhưng trong lòng nhiều fan hâm mộ của cặp đôi, Justin Bieber và Selena Gomez mãi là tuổi trẻ của họ. Hiện nay, cả hai đều đã có cuộc sống riêng, dự án riêng, nhưng mức độ và tên tuổi của cả hai dường như chưa bao giờ sụt giảm.

Đặt lên bàn cân xem Justin Bieber và tình cũ Selena Gomez kiếm được bao nhiêu tiền từ Instagram, con số sẽ khiến bạn bất ngờ! - Ảnh 1.

Trên Instagram cá nhân, Justin Bieber và Selena Gomez đều có lượng người theo dõi đông đảo, chứng minh cho cho sức hút của họ. Hiện Selena đang có hơn 249 triệu người follow, còn Justin cán mốc 187 triệu người đăng ký theo dõi. Với con số cao ngất ngưởng cả hai đều kiếm được hàng triệu đô từ mỗi bài đăng trên Instagram của mình. Bạn có biết con số lên đến bao nhiêu không?

Justin và Selena của hiện tại đều đã có cuộc sống riêng nhưng đều là ngôi sao Instagram

Theo thống kê từ The Guardian, cả Selena Gomez và Justin Bieber đều nằm trong top 10 nhân vật kiếm được nhiều tiền nhất từ Instagram. Trong đó, Selena xếp hạng cao ở vị trí thứ 5. Mỗi bài đăng có nhãn hàng của cô được trả tới 1,4 triệu đô. Trong khi đó, Justin Bieber nằm ở vị trí thứ 9, với 1,1 triệu đô cho mỗi bài đăng hợp tác cùng nhãn hàng.

Đặt lên bàn cân xem Justin Bieber và tình cũ Selena Gomez kiếm được bao nhiêu tiền từ Instagram, con số sẽ khiến bạn bất ngờ! - Ảnh 3.

Những bài đăng trị giá 33 tỷ đồng

Đặt lên bàn cân xem Justin Bieber và tình cũ Selena Gomez kiếm được bao nhiêu tiền từ Instagram, con số sẽ khiến bạn bất ngờ! - Ảnh 4.

Còn mỗi bài đăng của Justin khoảng 25 tỷ đồng

Tuy nhiên cả hai đều dường như rất thờ ơ với việc kiếm tiền từ nền tảng này, minh chứng cho điều đó là đã rất lâu rồi thỉnh thoảng Justin Bieber hay Selena Gomez mới hợp tác, quảng bá cho các thương hiệu. Ngoài ra, trong bảng danh sách top 10 kiếm được nhiều tiền nhất trên Instagram cũng có sự xuất hiện của hàng loạt ngôi sao US-UK khác như Kim Kardashian, Beyoncé Knowles, Ariana Grande...

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày