Đặt cái bánh kem 320k tặng sinh nhật mẹ, chàng trai muốn té ngửa khi nhận thành phẩm còn dân mạng lại nhận xét: Giống mà?!

Cẩm Chướng, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 07:23 23/09/2021

Quả là một pha đặt bánh kem “đi vào lòng đất”!

Rõ ràng, bánh kem là món hầu như chẳng ai có thể tự làm tại nhà vì quá tốn thời gian và công sức. Chính vì vậy, các shop từ online đến offline đều rất "ăn nên làm ra" nhờ việc bán mặt hàng này cho các "khách yêu". Dù vậy, trên mạng xã hội từng xuất hiện rất nhiều câu chuyện hi hữu xoay quanh chuyện đặt bánh sinh nhật.

Nói đâu xa, mới đây một chàng trai đăng clip bóc phốt shop bánh kem vì đặt một đằng nhưng lại bị giao thành phẩm một nẻo.

Chuyện là, sắp tới sinh mẹ nên chàng trai quyết định đặt một cái bánh kem hình hoa hồng ngàn lớp - loài hoa mà mẹ anh rất yêu thích. Sau khi chốt mẫu và chọn nhân bánh đâu đó xong xuôi, shop báo giá cho cái bánh là 320k.

Đặt từ tối hôm trước nhưng tới tối hôm sau vẫn chưa thấy shop trả hàng, anh chàng sốt ruột nhắn tin hỏi rằng có bánh chưa, nếu có thì chụp hình cho mình xem. Sau khi xem ảnh shop gửi, chàng trai muốn… té ngửa vì cho rằng nó chẳng giống mẫu tí nào. Thậm chí, anh còn chấm cho cái bánh 6/10 điểm về hình thức.

Đăng clip "bóc phốt" lên TikTok, tưởng được đồng cảm nhưng thanh niên không ngờ lại vấp phải khá nhiều phản ứng trái chiều từ dân mạng. Nhiều người bình luận:

- "Ủa, mình thấy cũng khá giống mà, bạn còn đòi thế nào nữa?"

- "Mẫu này cơ bản khó làm mà bạn ơi, đòi giống y đúc sao mà được…"

- "320k mà bánh shop trả như vậy là ok rồi bạn!"

- "Do gu tui kém hay sao mà tui lại có cảm tình với cái bánh shop làm hơn mẫu vậy ta?"

- "Không hiểu sao nhiều người bênh được. Nếu không làm được như vậy thì đừng lấy hình khác, để rồi lúc nhận thì nó lại không giống…"

Đặt cái bánh kem 320k tặng sinh nhật mẹ, chàng trai muốn té ngửa khi nhận thành phẩm còn dân mạng lại nhận xét: Giống mà?! - Ảnh 3.

Nguồn: @becuadaily

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Những câu đố này thách thức tư duy thám tử của bạn! Bạn có dám? (Phần 4)

    Ở phần trước, bạn đã trả lời đúng được bao nhiêu câu? Nếu tự tin vào khả năng tư duy của mình, hãy tiếp tục tham gia thử thách bằng 3 câu đố ở phần 4 này nhé!
  • Đọc thêm