Đặt 3 thứ "nhạy mùi tiền" này vào két sắt, vừa giúp trấn yểm vừa hút tài lộc cho gia chủ, cả năm “đếm tiền mỏi tay”

Hà Bích Ngọc, Theo Trí Thức Trẻ 16:19 12/02/2022

Theo phong thuỷ, khi đặt những thứ này vào két sắt sẽ giúp của cải, tiền tài của gia chủ không bị thất thoát.

1. Tỳ Hưu

Tỳ Hưu là một loại mãnh thú có sừng và bờm uốn cong. Sừng của Tỳ Hưu có tác dụng xua đuổi tà ma, hoá dữ thành lành nên loài vật này được dùng như một vật phẩm phong thủy hoá sát. Đặt Tỳ Hưu trong nhà sẽ giúp gia chủ luôn bình an, gặp nhiều may mắn và thịnh vượng. Đặc biệt loài vật này chuyên ăn vàng bạc, ăn vào không nhả ra do không có hậu môn nên nếu gia chủ đặt Tỳ Hưu vào két sắt sẽ giúp chiêu tài khí, hút lộc bốn phương về cho gia đình.

Bạn nên đặt Tỳ Hưu lên trên két sắt đồng thời hướng ra phía cửa chính hoặc cửa sổ để thu hút tiền tài và canh giữ cho của cải trong két không bị thất thoát. Tùy vào màu sắc, Tỳ Hưu sẽ mang lại những ý nghĩa khác nhau.

- Màu đen giúp gia chủ đại cát đại lợi, công danh sự nghiệp tấn tới.

- Màu trắng giúp gia đình mạnh khoẻ, hoà thuận, ấm êm.

- Màu xanh mang lại may mắn, giúp công việc gặp nhiều may mắn, mở ra nhiều cơ hội mới.

- Màu vàng ngụ ý năm mới mọi chuyện đều thuận lợi, suôn sẻ.

Năm mới bỏ 3 thứ nhạy mùi tiền này vào két sắt, vừa giúp trấn yểm hung khí vừa hút tài lộc bốn phương cho gia chủ - Ảnh 1.

Gợi ý shopping:

[Box tag giá] - Tượng Tỳ Hưu mạ vàng

2. Tiền xu phong thủy

Đúng như tên gọi, tiền xu phong thủy đại diện cho của cải, tiền bạc, mang đến sự giàu có, sung túc cho gia chủ. Chúng còn có tác dụng thanh tẩy sát khí, xua đuổi nguồn năng lượng tiêu cực và được coi là một pháp khí rất quan trọng nên đặt trong nhà. Tiền xu phong thủy có giá thành rẻ, dễ mua lại có năng lượng tốt nên được rất nhiều người yêu thích.

Vào dịp năm mới, gia chủ nên đặt tiền xu, đặc biệt là loại tiền xu hoa mai 5 cánh và 10 cánh trong két sắt để chiêu tài, đón lộc. Tiền xu hoa mai 5 cánh tượng trưng cho ngũ hành, đem lại nguồn của cải dồi dào, tốt cho công danh sự nghiệp của gia chủ. Tiền xu hoa mai 10 cánh lại mang vượng khí tốt, giúp các thành viên trong gia đình luôn gặp may mắn, an nhiên, đạt được mọi ước nguyện trong năm tới.

Năm mới bỏ 3 thứ nhạy mùi tiền này vào két sắt, vừa giúp trấn yểm hung khí vừa hút tài lộc bốn phương cho gia chủ - Ảnh 3.

Gợi ý shopping:

[Box tag giá] - Tiền xu hoa mai

3. Thiềm Thừ

Thiềm Thừ vốn là một loài yêu tinh xấu được Lưu Hải Tiên Ông thu phục và cử đi muôn nơi để giúp đỡ dân chúng nghèo đói bằng cách cho tiền họ. Nếu Thiềm Thừ xuất hiện ở đâu, nơi đó sẽ sung túc, làm ăn luôn thuận lợi, suôn sẻ. Vì vậy, người đời tôn xưng Thiềm Thừ là linh vật quý, đại diện cho tiền tài, may mắn.

Năm mới bỏ 3 thứ nhạy mùi tiền này vào két sắt, vừa giúp trấn yểm hung khí vừa hút tài lộc bốn phương cho gia chủ - Ảnh 5.

Ngày nay, Thiềm Thừ còn được biết đến với các tên gọi như cóc ba chân, cóc chiêu tài, cóc ngậm tiền và thường được đặt trong nhà để thu hút tài lộc cho gia chủ. Thiềm Thừ đặc biệt hợp vía Thần Tài, thức ăn của chúng là vàng bạc, châu báu nên đặt Thiềm Thừ ở đâu chúng sẽ hút tiền bạc về đó. Bạn nên đặt loài vật phong thủy này lên nóc két sắt, hướng phần đầu vào trong nhà để tránh của cải bị thất thoát, và tuyệt đối không đặt Thiềm Thừ đối diện với cửa ra vào. Bên cạnh đó, Thiềm thừ còn giúp gia chủ xua đuổi tà ma, hoá hung thành cát.

Gợi ý shopping:

[Box tag giá] - Thiềm Thừ bằng đồng

Nguồn: Internet


https://kenh14.vn/dat-3-thu-nhay-mui-tien-nay-vao-ket-sat-vua-giup-tran-yem-vua-hut-tai-loc-cho-gia-chu-ca-nam-dem-tien-moi-tay-20220212104245398.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm