Hóng

Năm Nhâm Dần, gia chủ đừng dại treo tranh hổ khi chưa biết 5 điều đại kỵ này: Làm sai tai ương ập đến, sát khí đeo bám cả năm

Hà Bích Ngọc, Theo Trí Thức Trẻ 11:31 10/02/2022

Treo tranh hổ trong nhà, gia chủ cần ghi nhớ những điều này để không phạm vào phong thủy xấu.

Theo phong thủy, hổ là loài vật mạnh nhất trong 12 con giáp, hổ biểu tượng cho sức mạnh, phẩm giá, sự dũng cảm và vinh quang. Tranh con hổ đại diện cho dương khí mạng giúp xua đuổi tà ma, xui xẻo cũng như năng lượng tiêu cực cho gia chủ. Vì vậy rất nhiều gia đình yêu thích việc treo tranh hổ trong nhà. Tuy nhiên rất ít người chú ý đến những đại kỵ nguy hiểm khi treo tranh hổ trong nhà, dẫn đến tác dụng ngược, khiến gia đình gặp nhiều đen đủi trong cuộc sống. Vì vậy nếu bạn định treo tranh hổ trong năm Nhâm Dần này, hãy chú ý những điều dưới đây.

1. Không treo tranh 5 con hổ

Hổ là loài vật mang năng lượng dương khí mạnh, vì vậy nếu có quá 5 con trong cùng một bức sẽ tạo ra năng lượng thuần dương quá lớn, đánh thức sức mạnh mãnh thú. Điều này sẽ khiến người trong gia đình luôn bất an, tinh thần lo âu, căng thẳng dẫn đến sức khoẻ suy yếu. An toàn nhất là bạn nên chọn tranh chỉ có một hoặc hai con hổ.

Gợi ý shopping:

[Box tag giá] - Tranh hổ đen trắng

2. Không chụp ảnh với tranh hổ

Theo phong thủy, tranh về con vật nào sẽ mang sức mạnh và vía của con vật đó. Vì vậy, tranh hổ sẽ mang sức mạnh của chúa sơn lâm, một động vật hoang dã ăn thịt. Nếu không muốn đánh thức năng lượng xấu, bạn nên tránh chụp ảnh chung với tranh hổ. Bởi năng lượng của hổ sẽ lấn át bạn, khiến bạn bị ám ảnh trong tiềm thức dẫn đến ngủ mơ, tâm trạng luôn bồn chồn, lo lắng.

Năm Nhâm Dần, gia chủ đừng dại treo tranh hổ khi chưa biết 5 điều đại kỵ này: Làm sai tai ương ập đến, sát khí đeo bám cả năm - Ảnh 3.

Gợi ý shopping:

[Box tag giá] - Tranh hổ treo tường

3. Hướng tranh hổ ra ngoài nhà

Hướng treo tranh cũng đặc biệt quan trọng trong phong thủy. Vì hổ là động vật ăn thịt nên gia chủ tuyệt đối không treo tranh hướng vào nhà, sẽ khiến các thành viên trong gia đình gặp nguy hiểm, cả năm ốm yếu không dứt. Bạn nên hướng tranh ra ngoài sẽ mang lại cảm giác an toàn hơn.

Năm Nhâm Dần, gia chủ đừng dại treo tranh hổ khi chưa biết 5 điều đại kỵ này: Làm sai tai ương ập đến, sát khí đeo bám cả năm - Ảnh 5.

4. Treo tranh ở độ cao vừa phải

Bạn không nên treo tranh hổ quá cao hoặc quá thấp. Bởi, nếu treo quá cao sẽ khiến linh khí trong hổ bộc phát quá mạnh còn nếu treo quá thấp tức là thiếu tôn trọng hổ, khiến tài lộc trong nhà tiêu tán. Bạn nên chọn một độ cao vừa phải, đặc biệt không treo tranh ở khu vực có nguồn uế khí như phòng vệ sinh, nhà kho.

Năm Nhâm Dần, gia chủ đừng dại treo tranh hổ khi chưa biết 5 điều đại kỵ này: Làm sai tai ương ập đến, sát khí đeo bám cả năm - Ảnh 6.

5. Giải phóng tiềm thức

Các chuyên gia phong thủy khuyên chúng ta dù tín hay không tín thì đều nên thực hiện việc giải phóng tiềm thức khi sử dụng đồ phong thủy. Nghĩa là bạn nên "giải thoát" cho con hổ trong bức tranh và cho cả tiềm thức của chính bạn. Cách thực hiện rất đơn giản, bạn chỉ cần dán 2 tờ giấy nhỏ màu đỏ vào đầu và đuôi hổ, vào buổi trưa đứng trước bức tranh và khấn: "Thưa Đức Phật, xin Người hãy dẫn hổ quay lại chỗ mà nó tới. Từ giờ trở đi, bức tranh này chỉ là một tác phẩm nghệ thuật". Việc này sẽ thanh tẩy năng lượng tiêu cực trong bức tranh, giúp tinh thần của gia chủ được an nhiên, thoải mái đồng thời mang lại tài lộc, may mắn cho gia đình.

Năm Nhâm Dần, gia chủ đừng dại treo tranh hổ khi chưa biết 5 điều đại kỵ này: Làm sai tai ương ập đến, sát khí đeo bám cả năm - Ảnh 7.

Nguồn: Internet

https://kenh14.vn/nam-nham-dan-gia-chu-dung-dai-treo-tranh-ho-khi-chua-biet-5-dieu-dai-ky-nay-lam-sai-tai-uong-ap-den-sat-khi-deo-bam-ca-nam-20220209200500038.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm