Dara và mỹ nhân EXID tiết lộ cách thức idol Kpop bí mật tán tỉnh, "bắn tín hiệu" tình cảm trong đại hội thể thao

ON, Theo Helino 11:14 23/01/2019

Đây là những phương thức idol dùng để tán tỉnh nhau tại sự kiện công khai như Idol Star Athletics Championships.

Trong "Video Star" tập mới nhất, Hyerin (EXID) đã thu hút sự chú ý khi tiết lộ phương thức idol thường dùng để tán tỉnh nhau suốt chương trình thể thao nổi tiếng "Idol Star Athletics Championships (ISACs)". Và không chỉ Hyerin, Dara (cựu thành viên 2NE1) như "vớ được vàng" khi nghe thấy câu chuyện này và cũng góp vui bằng chính những gì cô đã chứng kiến năm xưa.

Theo Hyerin, chuyện idol tán tỉnh thường xảy ra nhiều nhất ở phần lễ mở đầu và bế mạc chương trình. Đó là khi tất cả idol đều tụ tập lại một chỗ và dành cho nhau những cái liếc nhìn đặc biệt. Ngoài ra, những người dũng cảm hơn sẽ làm một động tác để gây sự chú ý, đó chính là đi lướt qua và quệt tay vào người đối phương. Hyerin chứng kiến màn tán tỉnh này rất nhiều trong ISACs.

Hyerin diễn lại cảnh idol Kpop tán tỉnh nhau tại ISACs

Dara cũng giải thích rằng, idol cũng dùng phương thức này để "bắn tín hiệu" cho nhau ở thời của cô. Ngoài ra, với những cặp đôi không thể hẹn hò mặc dù đó là vào dịp Giáng Sinh, họ sẽ dành cho đối phương một "cái nhìn đặc biệt" hoặc tranh thủ lúc lướt qua nhau để nhìn đối phương đắm đuối, sau đó chào nhau một cách tự nhiên.

Nguồn: KB

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm