Lướt qua màn hình ở Đại hội thể thao Trung thu, nam idol vô danh khiến hàng nghìn người xôn xao vì quá đẹp trai

ON, Theo Helino 16:04 28/09/2018

Nam idol nhóm The Boyz bỗng nhiên trở thành hiện tượng sau màn xuất hiện thoáng qua ở đại hội thể thao "Idol Star Athletics Championship 2018".

Ngày 25,26/9 vừa qua, Đại hội thể thao "Idol Star Athletics Championship 2018" tập đặc biệt nhân dịp Trung thu đã được chiếu trên sóng truyền hình. Đây là dịp tất cả các trai xinh gái đẹp Kpop cùng hội tụ so tài và tranh thủ đọ sắc. Tuy nhiên không phải là các nữ thần xứ Hàn mà một nam idol lại bất ngờ trở thành tâm điểm nhờ một vài chục giây lướt qua máy quay.

Được biết, chàng trai này tên là Hyunjae - thành viên nhóm nhạc mỹ nam The Boyz. Dù lướt qua màn hình trong thời gian ngắn, nhưng Hyunjae đã đủ gây ấn tượng với gương mặt điển trai như hoàng tử. Hiện hàng nghìn người đang chia sẻ hình ảnh của nam idol này và bàn tán về vẻ đẹp của anh chàng trên mạng xã hội.

Lướt qua màn hình ở Đại hội thể thao Trung thu, nam idol vô danh khiến hàng nghìn người xôn xao vì quá đẹp trai - Ảnh 1.

Anh chàng lướt qua màn hình vài chục giây nhưng đã đủ gây sóng gió

Lướt qua màn hình ở Đại hội thể thao Trung thu, nam idol vô danh khiến hàng nghìn người xôn xao vì quá đẹp trai - Ảnh 2.
Lướt qua màn hình ở Đại hội thể thao Trung thu, nam idol vô danh khiến hàng nghìn người xôn xao vì quá đẹp trai - Ảnh 3.

Vẻ điển trai rạng ngời của anh chàng này khiến chị em phát cuồng

Lướt qua màn hình ở Đại hội thể thao Trung thu, nam idol vô danh khiến hàng nghìn người xôn xao vì quá đẹp trai - Ảnh 5.
Lướt qua màn hình ở Đại hội thể thao Trung thu, nam idol vô danh khiến hàng nghìn người xôn xao vì quá đẹp trai - Ảnh 6.

Hàng nghìn người đang nói về anh chàng, phát cuồng vì vẻ điển trai của Hyunjae

Lướt qua màn hình ở Đại hội thể thao Trung thu, nam idol vô danh khiến hàng nghìn người xôn xao vì quá đẹp trai - Ảnh 7.

Hyunjae tỏa sáng tại đại hội thể thao idol

Lướt qua màn hình ở Đại hội thể thao Trung thu, nam idol vô danh khiến hàng nghìn người xôn xao vì quá đẹp trai - Ảnh 8.
Lướt qua màn hình ở Đại hội thể thao Trung thu, nam idol vô danh khiến hàng nghìn người xôn xao vì quá đẹp trai - Ảnh 9.
Lướt qua màn hình ở Đại hội thể thao Trung thu, nam idol vô danh khiến hàng nghìn người xôn xao vì quá đẹp trai - Ảnh 10.

Được biết, Hyunjae sinh năm 1997 và là đại diện ngoại hình của The Boyz, tuy nhiên anh chàng lại không được công chú ý nhiều như các mỹ nam khác của làng giải trí Hàn

Nguồn: OH

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14