Dara (2NE1) dính nghi án "trùng tu" vòng 1 vì hình ảnh lột xác bốc lửa?

Minh Hồng, Theo Phụ Nữ Việt Nam 09:00 16/11/2022

Nhiều netizen khẳng định thân hình Dara (2NE1) đã có sự thay đổi hoàn toàn so với trước đây.

Dara (2NE1) thường được biết đến với vóc dáng nhỏ bé, gầy gò, chính vì vậy cô rất ít diện đồ hở bạo sexy. Tuy nhiên mới đây nhất, trên mạng xã hội Hàn Quốc bỗng rộ lên nghi vấn Dara "dao kéo" vòng 1.

Trong bức ảnh mừng sinh nhật tuổi 38, Dara diện bikini vô cùng gợi cảm, khoe khéo thân hình quyến rũ, nhất là vòng 1 căng đầy gợi cảm. Khi so sánh với những bức ảnh trước kia, netizen nhận ra vòng 1 của Dara đã tăng size đáng kể. Và đó chính là nguyên nhân khiến nhiều người đặt ra nghi vấn nữ idol "trùng tu" vòng 1.

Dara (2NE1) dính nghi án trùng tu vòng 1 vì hình ảnh lột xác bốc lửa? - Ảnh 2.

Trong bức ảnh mới mừng sinh nhật, vòng 1 của nữ idol 38 tuổi lớn hơn hẳn...

Dara (2NE1) dính nghi án trùng tu vòng 1 vì hình ảnh lột xác bốc lửa? - Ảnh 3.

... so với những hình ảnh trước kia

Nhiều người cho rằng người có vóc dáng nhỏ bé, gầy mỏng như Dara rất khó có được vòng 1 căng tròn: "100% cô ấy bơm ngực và bắt đầu thay đổi phong cách ăn mặc gợi cảm hơn", "Không đời nào có được vòng 1 lớn như thế với vóc dáng thấp bé nhẹ cân", "Dara trông khác hẳn trước kia"... Tuy nhiên, cũng có nhiều ý kiến cho rằng đó chỉ là hiệu ứng từ góc chụp hoặc áo bikini nâng vòng 1.

Dara (2NE1) dính nghi án trùng tu vòng 1 vì hình ảnh lột xác bốc lửa? - Ảnh 4.

Trước đây, thành viên 2NE1 có vóc dáng gầy mỏng và thiếu những đường cong bốc lửa. Điều này làm dấy lên nghi vấn Dara "dao kéo" vòng 1, gây tranh cãi gay gắt trên mạng xã hội Hàn Quốc

Nguồn: Allkpop

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14