Đập tay, chào hỏi từng học sinh trước khi vào lớp, bác bảo vệ cute nhất quả đất đây rồi!

Vũ Trịnh, Theo Trí Thức Trẻ 12:32 18/06/2020

Từ nay ai dám nói bác bảo vệ khó gần sau khi xem đoạn video này?

Với mỗi học sinh, mỗi sáng thức dậy điều đầu tiên là cảm thấy mệt mỏi vì sắp phải đi học và đối diện với hàng tá môn học, bài tập phải làm. Nhưng chỉ cần những hành động đơn giản nhưng ý nghĩa của mọi người xung quanh sẽ tạo ra động lực to lớn cho mỗi người có tinh thần học tập và làm việc hơn. 

Mới đây, tài khoản Facebook Lực Nghiêm đã đăng tải 1 video thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Theo đó, đoạn băng ghi lại cảnh các học sinh đang đến trường vào sáng sớm với những gương mặt còn ngái ngủ. Nhưng điều đặc biệt khiến những thước phim này thu hút được sự quan tâm lại đến từ hành động của bác bảo vệ dễ thương.

Bác bảo vệ vẫy chào từng học sinh (Nguồn: Lực Nghiêm - Trường người ta)

Bác bảo vệ đậm người với gương mặt ngoài tuổi 40 đang làm nhiệm vụ thường ngày là đảm bảo trật tự và đón các học sinh vào cổng trường an toàn. Không chỉ quan sát theo dõi, bác còn sẵn sàng đập tay, chào hỏi và xoa đầu từng bạn học sinh một trước khi vào cổng. Các cô cậu này cũng tỏ ra rất hào hứng với hành động này và đáp lại nhiệt tình. 

Được biết, đoạn phim được quay trước trường tiểu học Gianrg Võ B, quận Cầu Giấy, Hà Nội. Có thể thấy, bác bảo vệ là người khá thân thiết với các học sinh vì ai nấy cũng sẵn sàng thể hiện hành động đáp lại lời chào hỏi hay bắt tay mà không tỏ ra ngại ngùng hay lo sợ. Chắc chắn, người đàn ông này đã tạo được sự tin tưởng và kính trọng từ những cô cậu học sinh của ngôi trường tiểu học này.

Đập tay, chào hỏi từng học sinh trước khi vào lớp, bác bảo vệ cute nhất quả đất đây rồi! - Ảnh 2.

Qua đoạn clip này, dân mạng được dịp chia sẻ hàng tá câu chuyện về bác bảo vệ thời còn đi học.

Bạn M.H chia sẻ: "Hôm nọ nắng được Bác bảo vệ quan tâm bảo từ mai mang mũ đi, hôm sau đi muộn bác cũng cho qua."

Bạn P.K.H tâm sự: "Mình đi thực tập ở đây, bác bảo vệ tốt lắm luôn ấy. Học sinh đến bắt tay chào từng học sinh một, hỏi chuyện các thứ. Tình cảm cực!"

Bạn T.T nhớ lại: "Giống bác bảo vệ trường mình quá. Hôm nắng quá đi qua cổng chào bác, bác kêu đi mau mau không nắng nóng đó. Có hôm tay cầm nhiều đồ lại phải rửa tay nên kẹp tạm lên nách Bác bảo : Để bác cầm đỡ cho! Năm sau không được gặp bác nữa rồi!"

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Cô gái đòi bạn trai cho 500 triệu bị tố lươn lẹo, Lily lên tiếng về nghi vấn chung bồ tỷ phú với Ngọc Trinh

    Đoan Minh giải thích rằng mình chỉ đang "hẹn hò" với cậu em trai thân thiết nhân kỷ niệm 4 năm gặp gỡ.
  • Đọc thêm