Đập tan tin đồn "ăn bám" streamer giàu nhất Việt Nam, Xoài Non bất ngờ hé lộ nhiều dự định trong tương lai

NgocLong, Theo Trí Thức Trẻ 11:35 19/08/2021

Dù mới chỉ 19 tuổi thế nhưng những kế hoạch của Xoài Non đều vô cùng cẩn thận và chín chắn.

Xoài Non (Phạm Thùy Trang) là một trong những nữ người mẫu, influencer trẻ nổi bật hiện nay. Với vẻ ngoài xinh xắn, dễ thương theo phong cách lai Tây, cô được đông đảo mọi người theo dõi và ủng hộ nồng nhiệt. Không những vậy, sau khi kết hôn với streamer Xemesis, "hot girl 2k2" cũng được rất nhiều các fan làng game biết tới và quan tâm nhiều hơn.

Tuy nhiên, cũng đã có không ít ý kiến trái chiều dành cho cô người mẫu trẻ, thậm chí còn có những lời chỉ trích từ các anti-fan xoay quanh vấn đề Xoài Non bỏ học, sống dựa vào chồng… Thế nhưng, bỏ qua tất cả những lời chê bai đó, mới đây Xoài Non đã chia sẻ với các fan về kế hoạch kinh doanh trong tương lai khiến ai nấy nghe xong đều vô cùng ngỡ ngàng.

Đập tan tin đồn ăn bám streamer giàu nhất Việt Nam, Xoài Non bất ngờ hé lộ nhiều dự định trong tương lai - Ảnh 1.

Trên trang Instagram cá nhân, khi được mọi người hỏi về chuyện có từng nghĩ đến công việc khác ngoài đăng quảng cáo Shopee hay chưa, Xoài Non đã vô cùng tự tin trả lời:

"Thực ra công việc đăng Shopee chỉ là tạm thời thôi. Dịch nên công việc của mình cũng bị ảnh hưởng, đi quay, đi chụp đều bị lùi lịch lại. Vì tính mình hay đi mua đồ nên hiện tại công việc Shopee này vừa đáp ứng được việc kiếm ra tiền và sở thích mua sắm."

Đập tan tin đồn ăn bám streamer giàu nhất Việt Nam, Xoài Non bất ngờ hé lộ nhiều dự định trong tương lai - Ảnh 2.

Ngoài ra, cô nàng cũng cho biết thêm về dự định kinh doanh cho tương lai: "Tương lai thì chắc chắn mình sẽ kinh doanh để ổn định hơn, khoảng 2, 3 năm nữa vì lúc đó mình mới đủ hiểu biết, đủ vững để làm. Hiện tại công việc này vẫn đem đến cho mình nguồn thu nhập khá thoải mái. Mình đã lên kế hoạch hết rồi chỉ đợi hết dịch thôi nha."

Dù mới chỉ 19 tuổi thế nhưng có thể thấy, Xoài Non đang có những sự chuẩn bị vô cùng kỹ càng và cẩn thận. Được biết trước đó, cô nàng hot girl đã từng phải nhận rất nhiều ý kiến trái chiều về việc nghỉ học đi làm khi mới lớp 10, thậm chí còn có nhiều anti-fan đã nói rằng Xoài Non chẳng cần làm gì cả bởi đã có chồng là "streamer giàu nhất Việt Nam".

Đập tan tin đồn ăn bám streamer giàu nhất Việt Nam, Xoài Non bất ngờ hé lộ nhiều dự định trong tương lai - Ảnh 4.

Rõ ràng sau khi chia sẻ với mọi người về kế hoạch trên, Xoài Non đã chứng minh rằng đang cố gắng hoàn thiện bản thân và chín chắn hơn.

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm