Đạo diễn và diễn viên "Người Phán Xử" đều công nhận nhân vật Phan Hải đần độn

Phúc Du, Theo Trí Thức Trẻ 00:09 20/04/2017

NSND Hoàng Dũng, đạo diễn trẻ Khải Anh và vợ là diễn viên Đan Lê đồng loạt công nhận nhân vật Phan Hải do Việt Anh thủ diễn thật "đần độn".

Trong buổi giao lưu trực tiếp vừa diễn ra với sự tham gia của ba nhân vật đến từ phim truyền hình Người Phán Xử là NSND Hoàng Dũng, đạo diễn Khải Anh, diễn viên Đan Lê, nhiều chia sẻ thú vị đã được tiết lộ.

Đạo diễn và diễn viên Người Phán Xử đều công nhận nhân vật Phan Hải đần độn - Ảnh 1.

Dù không tham gia nhưng nhân vật thiếu gia tội phạm Phan Hải của Việt Anh được nhắc đến khá nhiều. Khi phim vừa công chiếu, đa số ý kiến khán giả cho rằng Phan Hải vẫn còn mang dáng dấp của Cao Thanh Lâm trong Cảnh Sát Hình Sự.

Đạo diễn và diễn viên Người Phán Xử đều công nhận nhân vật Phan Hải đần độn - Ảnh 2.

Việt Anh vai Phan Hải

Tại buổi giao lưu, NSND Hoàng Dũng đã "nói đỡ" cho con trai trên phim của mình. Anh cho rằng về cơ bản Cao Thanh Lâm và Phan Hải không khác nhau nhiều về tính cách, chỉ khác ở chỗ xuất thân một bên là chính quyền một bên là tội phạm. Nhưng anh cũng thừa nhận rằng nhân vật Phan Hải có những đoạn hành xử bốc đồng và đần độn.

Đạo diễn và diễn viên Người Phán Xử đều công nhận nhân vật Phan Hải đần độn - Ảnh 3.

Vẻ mặt Phan Hải trên phim đa phần là xấc xược, cau có

Một số phân đoạn hổ báo của Phan Hải

Đạo diễn Khải Anh tiếp lời khi cũng công nhận ở một số đoạn Phan Hải bị "over" (quá đà) và ngu. Tuy nhiên, đây là do bản chất nhân vật như thế và Việt Anh đã lột tả xuất sắc. Khải Anh và Việt Anh cũng thỏa thuận với nhau trước khi bắt đầu để Phan Hải có những nét riêng hơn so với Cao Thanh Lâm.

Đạo diễn và diễn viên Người Phán Xử đều công nhận nhân vật Phan Hải đần độn - Ảnh 5.

Thậm chí, diễn viên Đan Lê cũng tranh thủ "tố cáo" chồng mình trên phim đôi lúc hơi đần độn và nóng nảy, ví dụ như tình tiết ghét chồng cũ của bồ vì ghen tuông.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ nghi cha SH 2 con rồi TT ở Phú Thọ: Chồng cắt tóc vợ vì đi cả đêm không về

    Vụ nghi cha SH 2 con rồi TT ở Phú Thọ: Chồng cắt tóc vợ vì đi cả đêm không về
  • Đọc thêm