Đạo diễn phim tài liệu "bóc" tính cách thật của BLACKPINK: Jennie tưởng vậy mà không phải vậy, Jisoo còn bất ngờ hơn

Hồng Hải, Theo Pháp luật & Bạn đọc 09:20 15/10/2020

Tính cách thực sự của Jisoo và Jennie (BLACKPINK) có giống như những lời đồn đại?

Mới đây, Caroline Suh - đạo diễn bộ phim tài liệu đầu tay BLACKPINK: Light Up The Sky của Hắc Hường đã trả lời phỏng vấn tạp chí NYLON và tại đây, cô đã tiết lộ nhiều điều thú vị xoay quanh quá trình sản xuất phim. Đồng thời, nữ đạo diễn cũng hé lộ về tính cách thật của JennieJisoo.

Caroline Suh đã công nhận rằng không nên "trông mặt mà bắt hình dong". Nữ đạo diễn tiết lộ Jennie thường được cho là người tươi sáng, hướng ngoại còn Jisoo trầm tính, ít nói nhưng trên thực tế, tính cách của 2 “mẩu” BLACKPINK lại hoàn toàn trái ngược.

Đạo diễn phim tài liệu bóc tính cách thật của BLACKPINK: Jennie tưởng vậy mà không phải vậy, Jisoo còn bất ngờ hơn - Ảnh 2.

BLACKPINK: Light Up the Sky là bộ phim tài liệu ghi lại hành trình trưởng thành của nhóm kể từ khi debut...

Đạo diễn phim tài liệu bóc tính cách thật của BLACKPINK: Jennie tưởng vậy mà không phải vậy, Jisoo còn bất ngờ hơn - Ảnh 3.

... cho đến hiện nay

Đạo diễn bộ phim cho rằng không nên "trông mặt mà bắt hình dong" các cô gái

Ngay cả trong BLACKPINK: Light Up The Sky, Jennie cũng thừa nhận cô không phải là người thích nói về bản thân. Tuy nhiên, nữ idol là người chuyên nghiệp và không vì điều đó mà khiến quá trình sản xuất bộ phim gặp khó khăn. Caroline nhận xét dù Jennie có vẻ hướng ngoại trên các chương trình tạp kỹ, nhưng trên thực tế "công chúa YG" lại là người hướng nội và luôn thành thật.

"Vào thời điểm chúng tôi phỏng vấn Jennie, cô ấy hoàn toàn thoải mái. Jennie nhút nhát, và nhiều lúc vô thức bảo vệ bản thân. Cô ấy nói tính cách cô ấy là vậy. Khi nói chuyện sẽ luôn thành thật. Những gì bạn thấy trong bộ phim hoàn toàn là những lời thẳng thắn, là con người thật của Jennie" - đạo diễn Caroline Suh chia sẻ.

Đạo diễn phim tài liệu bóc tính cách thật của BLACKPINK: Jennie tưởng vậy mà không phải vậy, Jisoo còn bất ngờ hơn - Ảnh 5.

Trái ngược với vẻ ngoài năng động, hướng ngoại, Jennie thực chất là người hướng nội, cẩn trọng và trung thực

Vẻ ngoài xinh đẹp dịu dàng của Jisoo thường khiến chị cả BLACKPINK bị hiểu lầm là người hướng nội, ít nói, "mỹ nữ an tĩnh". Tuy nhiên, theo Caroline Suh, nữ idol sinh năm 1995 là người hài hước, thông minh, tinh tế, sôi nổi và luôn chăm sóc người khác.

"Tôi rất thích Jisoo, cô ấy thực sự hài hước và cũng rất trưởng thành. Tôi thích con người cô ấy, chứ không phải thích danh nghĩa idol. Bản năng của Jisoo là chăm sóc người khác, lùi lại và giúp mọi người thành công. Teddy đã đúng khi nói cô ấy rất thông minh" - nữ đạo diễn chia sẻ.

Đạo diễn phim tài liệu bóc tính cách thật của BLACKPINK: Jennie tưởng vậy mà không phải vậy, Jisoo còn bất ngờ hơn - Ảnh 6.

Jisoo không phải "mỹ nữ an tĩnh" như vẻ ngoài, trái lại, cô rất sôi nổi và thậm chí còn là cây hài của nhóm

Giống như các Blink đều biết rất rõ, Jisoo là người tạo bầu không khí và là "diễn viên hài" của nhóm, Caroline Suh cũng đã chia sẻ thêm: "Jisoo cực kỳ tinh tế và có nhiều khoảnh khắc nhỏ trong phim cho thấy con người thật của cô. Khi cả nhóm trong phòng thu âm, Jisoo ngân nga đoạn nhạc khiến mọi người vui vẻ. Khi nấu ăn cùng Jennie, cô khiến mọi người cười bò vì nhận xét 'không tệ mà cũng chẳng ngon'. Jisoo có những khoảnh khắc rất tinh tế, rất hài hước".

Tiết lộ của đạo diễn phim tài liệu đầu tay nhà Hắc Hường khiến nhiều fan thích thú. Rõ ràng, không thể "trông mặt mà bắt hình dong", 4 cô gái là 4 cá tính khác nhau, nhưng lại hợp nhau đến lạ và cùng tạo nên 1 BLACKPINK hoàn hảo như hiện tại.

Nguồn: Koreaboo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm