Đạo diễn hé lộ bí quyết idol luôn long lanh trong MV: "Bả mặt" để tút lại nhan sắc sau khi đổ mồ hôi như tắm và còn gì nữa?

Đông Doanh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 17:38 17/10/2020

Phía sau hình ảnh long lanh của idol trong MV là rất nhiều bí quyết và thủ thuật.

Mới đây, bộ đôi đạo diễn ZANYBROS đã có buổi trò chuyện với kênh YouTube AYO và tại đây, họ đã hé lộ về sự thật sau những MV đẹp lung linh của idol. ZANYBROS là bộ đôi đạo diễn MV có tiếng, từng hợp tác cùng SNSD, Super Junior, MAMAMOO, Red VelvetThe Boyz.

Một người hâm mộ đã đặt câu hỏi cho đạo diễn Hong Won Ki và Kim Jung Hong: "Thật ngạc nhiên khi các idol không hề đổ mồ hôi trong MV. Họ dùng chất ngăn mồ hôi trên mặt đúng không?". Trả lời câu hỏi này, 2 vị đạo diễn tiết lộ họ có thủ thuật riêng để idol luôn long lanh nhất trong từng khung hình.

Đạo diễn hé lộ bí quyết idol luôn long lanh trong MV: Bả mặt để tút lại nhan sắc sau khi đổ mồ hôi như tắm và còn gì nữa? - Ảnh 2.

Bộ đôi đạo diễn ZANYBROS từng làm việc với...

.... SNSD, Super Junior, MAMAMOO, Red Velvet và The Boyz

"Tất nhiên là họ đổ mồ hôi chứ" - đạo diễn Hong Won Ki cho biết. Trong quá trình quay MV, các idol phải thực hiện vũ đạo lại rất nhiều lần, dưới ánh đèn trường quay sáng chói và rất nóng. Chính vì vậy, mồ hôi họ đổ như tắm.

Vị đạo diễn tiết lộ người hâm mộ không nhìn thấy được mồ hôi của idol nhờ kỹ thuật quay phim, lớp trang điểm và công nghệ chỉnh sửa. Trên trường quay, MV được chia ra làm nhiều đoạn quay nhỏ, và mỗi lần xong 1 cảnh quay, các idol lại được chuyên gia trang điểm dặm lại phấn. Quá trình dặm lại lớp trang điểm tốn rất nhiều thời gian và có thể lên đến hàng chục lần trong buổi quay MV.

Đạo diễn hé lộ bí quyết idol luôn long lanh trong MV: Bả mặt để tút lại nhan sắc sau khi đổ mồ hôi như tắm và còn gì nữa? - Ảnh 4.

Idol phải dặm lại lớp trang điểm rất nhiều lần

Đối với những idol đổ mồ hôi rất nhiều, các đạo diễn cũng có thủ thuật riêng dành cho họ. Đó là các đạo diễn sẽ quay các cảnh cận mặt trước để bắt được khoảnh khắc lúc các idol vẫn còn lung linh. Sau khi quá trình ghi hình hoàn tất, các công ty sẽ "chuốt" lại 1 lần cuối bằng Photoshop để đảm bảo MV hoàn hảo nhất có thể.

Đạo diễn hé lộ bí quyết idol luôn long lanh trong MV: Bả mặt để tút lại nhan sắc sau khi đổ mồ hôi như tắm và còn gì nữa? - Ảnh 5.

Đối với idol đổ mồ hôi nhiều, đạo diễn sẽ ghi hình cảnh cận mặt trước

Nguồn: Koreaboo

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Minh Nhựa chia sẻ về nickname, cuộc sống trong gia đình giàu có

    Con trai ông chủ nhựa Long Thành đã có những chia sẻ rất cởi mở về cuộc sống của gia đình mình và gia đình nhỏ.
  • Đọc thêm