Đạo diễn All Of Us Are Dead hé lộ một nhân vật có thể được "hồi sinh" ở mùa 2, khẳng định sẽ còn "điên cuồng" hơn mùa 1

Hieuthuba, Theo Trí Thức Trẻ 13:31 11/02/2022

Những thông tin hiếm hoi đầu tiên về All Of Us Are Dead mùa 2 đã được đạo diễn hé lộ!

Sức nóng của bom tấn truyền hình All Of Us Are Dead vẫn chưa hề hạ nhiệt sau hơn 10 ngày ra mắt. Cuộc chiến zombie khốc liệt của hội học sinh trung học khiến khán giả thấp thỏm, kết thúc mùa đầu tiên với cái chết của nhiều nhân vật - bao gồm nam chính Cheong San do Yoon Chan Young thủ vai. Chi tiết này đã khiến nhiều khán giả la ó phản đối, khẳng định sự "bất công" của biên kịch. Trong một bài phỏng vấn mới đây, đạo diễn của All Of Us Are Dead đã có những chia sẻ chính thức có thể khiến dịu dòng dư luận.

Đạo diễn All Of Us Are Dead hé lộ một nhân vật có thể được hồi sinh ở mùa 2, khẳng định sẽ còn điên cuồng hơn mùa 1 - Ảnh 1.

Đạo diễn Lee Jae Gyu đã lên tiếng chia sẻ với trang Wikitree về khả năng All Of Us Are Dead có mùa thứ 2. "Nếu mùa 1 tiếp tục được đón nhận trong thời gian dài, tôi nghĩ đó sẽ là cơ hội để được sản xuất mùa thứ hai. Cá nhân tôi muốn thực hiện mùa thứ hai nhưng hiện tại vẫn chưa có gì chắc chắn."

Đạo diễn All Of Us Are Dead hé lộ một nhân vật có thể được hồi sinh ở mùa 2, khẳng định sẽ còn điên cuồng hơn mùa 1 - Ảnh 2.

Đạo diễn Lee Jae Gyu của All Of Us Are Dead

Dẫu khả năng mùa 2 của All Of Us Are Dead vẫn chưa chính thức, thế nhưng đạo diễn Lee Jae Gyu cũng "hào phóng" chia sẻ thêm về kế hoạch của ông trong mùa tới. "Nếu mùa 1 tập trung vào sự đối lập giữa người lớn và học sinh trong đại dịch zombie, thì tôi muốn mùa 2 tập trung vào cuộc đối đầu giữa nhóm người sống và nhóm zombie."

Về phần nhân vật nam chính Cheong San, vị đạo diễn cũng biết rằng khán giả đang kêu gọi nhân vật này được "hồi sinh" ở mùa tiếp theo. "Nếu Cheong San có thể sống lại, tôi nghĩ sẽ có người thấy không hợp lý, nhưng fan thì chắc sẽ rất vui. Chúng tôi đã có một kế hoạch rồi nhưng không thể chia sẻ được. Tôi đã mường tượng ra điều gì sẽ xảy ra ở mùa hai nếu mọi người, bao gồm cả Cheong San xuất hiện lại ở mùa hai. Tôi muốn có thêm twist so với mùa 1."

Đạo diễn All Of Us Are Dead hé lộ một nhân vật có thể được hồi sinh ở mùa 2, khẳng định sẽ còn điên cuồng hơn mùa 1 - Ảnh 3.

Như vậy, nhân vật Cheong San hoàn toàn có khả năng chưa thiệt mạng. Dù tình trạng sống còn của nhân vật này là ẩn số, thì khán giả vẫn có quyền hy vọng. Trước mắt, nhiều người chỉ đang chờ đợi thông báo chính thức từ Netflix về việc "bật đèn xanh" cho mùa 2 của All Of Us Are Dead.

Nguồn ảnh: Netflix

https://kenh14.vn/dao-dien-all-of-us-are-dead-he-lo-mot-nhan-vat-co-the-duoc-hoi-sinh-o-mua-2-khang-dinh-se-con-dien-cuong-hon-mua-1-20220211110120181.chn