Đạo diễn All Of Us Are Dead chính thức có hé lộ về mùa 2 làm fan thấp thỏm lo lắng, nghe đã thấy gay cấn không tưởng!

Hieuthuba, Theo Trí Thức Trẻ 17:15 07/02/2022

Trong khi khán giả vẫn còn đang tò mò liệu All Of Us Are Dead có mùa 2 hay không, đạo diễn đã có ngay một hé lộ cực nóng!

Kể từ khi ra mắt, bom tấn truyền hình zombie All Of Us Are Dead đã khiến khán giả khắp thế giới "mất ăn mất ngủ". Gần 10 ngày sau khi lên sóng, series này vẫn giữ vững thứ hạng top 1 Netflix trên toàn thế giới, càng khiến khán giả sôi sục.

Đạo diễn All Of Us Are Dead chính thức có hé lộ về mùa 2 làm fan thấp thỏm lo lắng, nghe đã thấy gay cấn không tưởng! - Ảnh 1.

Cái kết của All Of Us Are Dead sau 12 tập phim vẫn chưa hề trọn vẹn, với nhiều tình tiết úp mở cho tương lai của hội học sinh và thế giới zombie. Chính vì thế, nhiều khán giả đang rất mong chờ mùa 2 của phim được "bật đèn xanh".

Mới đây, đạo diễn Lee Jae Kyu của All Of Us Are Dead đã chính thức lên tiếng về câu hỏi liệu phim có mùa 2 hay không. Câu trả lời của ông vừa cho khán giả hy vọng, vừa khiến mọi người thấp thỏm lo lắng:

"Sẽ rất tuyệt nếu chúng tôi được làm mùa 2. Có rất nhiều câu chuyện và vấn đề cần được làm rõ hơn. Tôi mong rằng mùa 2 sẽ được thực hiện nếu khán giả yêu thích mùa 1. Vốn dĩ bộ phim đã được thực hiện với tâm thế có mùa 2, nên tôi nghĩ câu chuyện mùa sau sẽ thú vị và mở rộng hơn. Nếu mùa 1 là hành trình sinh tồn của con người, thì mùa 2 sẽ xoay quanh sự sống chết của zombie."

Đạo diễn All Of Us Are Dead chính thức có hé lộ về mùa 2 làm fan thấp thỏm lo lắng, nghe đã thấy gay cấn không tưởng! - Ảnh 2.

Dàn cast All Of Us Are Dead cùng đạo diễn Lee Jae Kyu

Như vậy, ngay cả đạo diễn của All Of Us Are Dead cũng đang mong chờ được thực hiện mùa tiếp theo của phim. Quyết định giờ đây nằm trong tay của Netflix Hàn Quốc - đơn vị sản xuất bộ phim.

Cũng như chia sẻ của vị đạo diễn này, mùa 2 của All Of Us Are Dead có thể sẽ mang đến dấu chấm hết cho đại dịch zombie. Khi zombie có thể bị tiêu diệt, những số phận như lớp trưởng Nam Ra (nửa người, nửa zombie) sẽ ra sao?

Nguồn ảnh: Netflix

https://kenh14.vn/dao-dien-all-of-us-are-dead-chinh-thuc-co-he-lo-ve-mua-2-lam-fan-thap-thom-lo-lang-nghe-da-thay-gay-can-khong-tuong-20220207112759804.chn