Đào Bá Lộc thừa nhận "ăn trái cấm" từ năm 18 tuổi, giải đáp luôn về tin đồn "dao kéo"

Mai Linh, Theo Trí Thức Trẻ 19:00 12/03/2021

Trong Vlog mới nhất, Đào Bá Lộc đã kể hết tần tần tật những câu hỏi liên quan tới vấn đề thẩm mỹ cũng như chuyện "thầm kín" của mình.

Vào ngày 12/3, Đào Bá Lộc đã tung ra Vlog mới nhất của mình. Trong clip này, Đào Bá Lộc đã giải đáp hết từ A-Z những thắc mắc của khán giả về nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ cũng như những chuyện thầm kín của bản thân.

Cụ thể, khi được hỏi về chuyện liệu có phẫu thuật thẩm mỹ hay không, Đào Bá Lộc khẳng định: "Lộc đã nói nhiều lần rồi là Lộc không có giải phẫu thẩm mỹ. Đặc biệt là Lộc không có cắt mắt luôn. Đây là mí mắt tự nhiên của Lộc này. Mí mắt này là Lộc di truyền của ba Lộc đó. Chân mày không cắt nè, lông mi không nối nè, không có sụn mũi nè, không có răng sứ nè, thậm chí răng còn bị lệch. Chỉ là trang điểm và có kĩ xảo điện ảnh mỗi ngày thôi".

Clip: Đào Bá Lộc phủ nhận phẫu thuật thẩm mỹ, tiết lộ lần đầu "ăn trái cấm" vào năm 18 tuổi 

Đào Bá Lộc thừa nhận ăn trái cấm từ năm 18 tuổi, giải đáp luôn về tin đồn dao kéo - Ảnh 3.

Đào Bá Lộc khẳng định chưa từng đụng chạm dao kéo

Nam ca sĩ còn "zoom" cận gương mặt để chứng minh cho điều này

Liên quan tới những chuyện thầm kín của bản thân, Đào Bá Lộc không ngần ngại mà trả lời hết. Với câu hỏi: "Have sex năm bao nhiêu tuổi?", giọng ca Thanh Xuân bình tĩnh trả lời rằng: "Lộc nhớ là học kỳ 1 của lớp 12, với người yêu đầu tiên luôn", còn dí dỏm cho biết: "Ai cũng có một thời bị lé".

Đào Bá Lộc thừa nhận ăn trái cấm từ năm 18 tuổi, giải đáp luôn về tin đồn dao kéo - Ảnh 6.

Đào Bá Lộc từng gây chú ý vì công khai có 15 mối tình, cho biết đã làm "chuyện ấy" từ năm 18 tuổi

Đào Bá Lộc thẳng thắn nêu quan điểm về tình dục trước hôn nhân: "Miễn là em đã trưởng thành, em đảm bảo bản thân không bị lợi dụng, tự làm tự chịu nha. Có nghĩa là không làm phiền những người xung quanh, gia đình, bạn bè. Với những sự lựa chọn đúng thì mình hưởng, còn sai thì tự chịu. Em được tự do chọn lựa mà, đâu ai cấm được em"

Đào Bá Lộc thừa nhận ăn trái cấm từ năm 18 tuổi, giải đáp luôn về tin đồn dao kéo - Ảnh 7.

Sau nhiều mối tình "đứt gánh", hiện tại Đào Bá Lộc đang hạnh phúc bên bạn trai thứ 15. Mặc dù đã bên nhau được 4 năm, thế nhưng danh tính của người này vẫn được Đào Bá Lộc giữ kín

Ảnh: Sưu tầm, Nguồn: Đào Bá Lộc Official

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cận cảnh "Tịnh thất Bồng Lai" cửa đóng then cài và chia sẻ bất ngờ của hàng xóm sau loạt lùm xùm với CEO Phương Hằng

    Theo chia sẻ của những người hàng xóm sinh sống xung quanh, dù "Tịnh thất Bồng Lai" đã được xây dựng nhiều năm nhưng họ chưa từng vào bên trong. Những người sinh sống tại "Tịnh thất" này cũng sống tách biệt, không qua lại với ai, cổng chính cũng đóng từ sáng tới tối.
  • Đọc thêm