Đào Bá Lộc đáp trả cực "gắt" với những lời bình luận "có sắc mà không có tài"

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 14:00 21/03/2019

Đào Bá Lộc tiếp tục thể hiện sự hoạt ngôn và hài hước của mình trong tập 9 "Úm ba la ra chữ gì?".

Ở tập 9 "Úm ba la ra chữ gì?" sẽ phát sóng ngày 23/3 trên VTV3, Đào Bá Lộc đã có lời đáp trả cực "gắt" với những lời bình luận "có sắc mà không có tài". Trong phần thi cá nhân của mình với chủ đề "Thể thao", ở câu hỏi có gợi ý: "Điều gì thể hiện bản lĩnh cao nhất của thủ môn trong bóng đá" dù đã hết thời gian, có trả lời đúng cũng không được điểm nhưng Đào Bá Lộc vẫn đưa ra đáp án là "Cản phá phạt đền".

Trước khi đưa ra đáp án anh có nói: "Bây giờ Lộc trả lời vì sự hiểu biết, để cho người ta không nói mình đẹp mà thiếu hiểu biết thì kỳ lắm". Tất cả khán giả ở trường quay đều vỗ tay khen cho câu nói cực "gắt" của anh chàng.

Đào Bá Lộc đáp trả cực gắt với những lời bình luận có sắc mà không có tài - Ảnh 1.

Ngoài chuyện đáp trả cư dân mạng, Đào Bá Lộc ở đầu chương trình "Úm ba la ra chữ gì?" còn khẳng định mình để "mặt mộc" hoàn toàn khi lên truyền hình: "Lộc nghe nói Trương Quốc Bảo và Puka rất là hay chặt chém khách mời cho nên hôm nay Lộc chạy tới đây rất là vội mà không kịp trang điểm gì luôn! Đây là nhan sắc tự nhiên nha mọi người!". Nghe xong lời tuyên bố của anh, ai nấy cũng hùa theo nói mình cũng không make up, vừa ngủ dậy...

Đào Bá Lộc đáp trả cực gắt với những lời bình luận có sắc mà không có tài - Ảnh 2.

Tập 9 tuần này còn có sự góp mặt của Yến Trang, Phạm Hồng Phước, MiA. Sau một thời gian vắng bóng trên sóng truyền hình, lần này Phạm Hồng Phước xuất hiện với tư cách là người chơi gameshow chứ không phải ca nhạc sĩ. Khác với hình tượng lúc trước, giờ đây trông giọng ca "Khi người lớn cô đơn" khá "phát tướng" theo lời của MC Puka: "Dạo này anh phát tướng ha! Phát tướng phát tài ấy mà!".

Đào Bá Lộc đáp trả cực gắt với những lời bình luận có sắc mà không có tài - Ảnh 3.
Đào Bá Lộc đáp trả cực gắt với những lời bình luận có sắc mà không có tài - Ảnh 4.

Phạm Hồng Phước "phát tướng" so với thời gian trước

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm