Lâm Vỹ Dạ "tỏ thái độ" với Nam Thư vì những cảnh nóng với chồng mình

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 21/03/2019

Cùng xuất hiện tại "Đấu trường âm nhạc", bộ ba Lâm Vỹ Dạ - Hứa Minh Đạt - Nam Thư để lại nhiều tình huống khó đỡ.

Lâm Vỹ Dạ đã chính thức xuất hiện với vai trò MC cùng Will trong tập 1 "Đấu trường âm nhạc" mùa 2, phát sóng 21h Chủ nhật ngày 24/3 trên kênh THVL1. Dù trang điểm tạo khối, áo quần chỉn chu nữ diễn viên vẫn tự tin khẳng định đó là hình ảnh lúc đi ngủ và không may bị cơn gió lạ thổi tới làm MC của chương trình.

Đấu trường âm nhạc: Lâm Vỹ Dạ ra mắt ở vai trò MC

Lâm Vỹ Dạ tỏ thái độ với Nam Thư vì những cảnh nóng với chồng mình - Ảnh 2.

Đến với "Đấu trường âm nhạc" với hy vọng được gặp "trai đẹp" nhưng Lâm Vỹ Dạ phải thất vọng hết lần này tới lần khác. Lần đầu nữ diễn viên tặng riêng bạn dẫn một chiếc gương vì Will tự nhận mình đẹp trai. Lần tiếp theo cô "ngao ngán" vì nam thủ lĩnh sở hữu nét đẹp tiền bối chính là Đại Nghĩa.

Với lời giới thiệu đầy hấp dẫn của Will, Lâm Vỹ Dạ và nữ thủ lĩnh Nam Thư đều đặt hết hy vọng vào nam thủ lĩnh cuối cùng. Theo nam MC, đó là một người đàn ông phong trần, bụi bặm có râu quai nón lái mô tô. Khi Lâm Vỹ Dạ và Nam Thư đang mơ mộng thì Hứa Minh Đạt bỗng xuất hiện khiến cả 2 "buồn ra mặt".

Lâm Vỹ Dạ tỏ thái độ với Nam Thư vì những cảnh nóng với chồng mình - Ảnh 3.

Không dừng lại ở đó Đại Nghĩa còn kéo Hứa Minh Đạt tới đứng cạnh Nam Thư: "Thời gian gần đây chúng ta cũng biết có một sản phẩm mà trong đó Hứa Minh Đạt có rất nhiều cảnh nóng bỏng, mùi mẫn với Nam Thư". Vừa nghe thấy vậy Lâm Vỹ Dạ liền giận buông kịch bản xuống đất trong sự ngỡ ngàng của tất cả mọi người.

Đấu trường âm nhạc: Lâm Vỹ Dạ tỏ thái độ với Nam Thư

Đấu trường âm nhạc: Lâm Vỹ Dạ thái độ khi đưa thăm cho Nam Thư bốc

Lâm Vỹ Dạ tỏ thái độ với Nam Thư vì những cảnh nóng với chồng mình - Ảnh 6.

Sau đó, cô tiếp tục thể hiện sự không hài lòng với Nam Thư trong phần bốc thăm quyền Át chủ bài. Không những không cho kiều nữ làng hài chọn, cô còn nói khó: "Bốc đi Thư, bốc đại đi, tại không ưa nhau đó, không có ưa". Là nữ thủ lĩnh duy nhất nhưng Nam Thư không hề được ưu ái, hết bị Lâm Vỹ Dạ bắt nạt cô lại "ngã nhoài" khi tranh giành thí sinh với Đại Nghĩa.

Đấu trường âm nhạc: Nam Thư ngã lăn trên sân khấu

Lâm Vỹ Dạ tỏ thái độ với Nam Thư vì những cảnh nóng với chồng mình - Ảnh 8.

Tập 1 "Đấu trường âm nhạc" có sự tham gia của 3 thủ lĩnh: Hứa Minh Đạt, Nam Thư, Đại Nghĩa cùng các đấu sĩ: Junki Trần Hòa, Minh Phương, Tiến Đồng, Tống Yến Nhi, Tăng Phúc, Vũ Huy, Đăng Nguyên, Đình Huy, Khánh Đala.

Ảnh: Katsu Team

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày