Đào Bá Lộc bị chuyên viên trang điểm tố không tôn trọng, báo giá xong rồi huỷ ngang để thực hiện MV với người khác?

Nhật Nguyên, Theo Trí Thức Trẻ 10:59 25/05/2020

Đào Bá Lộc cũng đã vào tận bài đăng bóc "phốt" và để lại bình luận khá mỉa mai.

Mới đây, một chuyên viên trang điểm vừa đăng tải bài viết để "bóc phốt" nam ca sĩ Đào Bá Lộc về thái độ không tôn trọng, thái độ nói chuyện bất lịch sự cũng như không rõ ràng trong công việc. Hiện, bài đăng đang nhận được sự quan tâm của khán giả, rất nhiều người không đồng tình với thái độ và cách làm việc của Đào Bá Lộc.

Đào Bá Lộc bị chuyên viên trang điểm tố không tôn trọng, báo giá xong rồi huỷ ngang để thực hiện MV với người khác? - Ảnh 1.

Theo đó, Đào Bá Lộc trước đó đã book chuyên viên trang điểm này để thực hiện khâu make-up cho dự án MV của mình, mọi thứ lúc đầu diễn ra khá suôn sẻ vì cả hai đã thân quen nhau từ trước. Tuy nhiên, đến một ngày, nam ca sĩ "Thanh Xuân" đã nhắn tin yêu cầu hoãn công việc lại vì dịch bệnh. Nhưng sau đó bẵng đi một thời gian, chuyên viên trang điểm này phát hiện Đào Bá Lộc cũng đã thực hiện xong MV này từ lâu nhưng không liên hệ với phía người này để thông báo.

Đào Bá Lộc bị chuyên viên trang điểm tố không tôn trọng, báo giá xong rồi huỷ ngang để thực hiện MV với người khác? - Ảnh 2.

Bài đăng "phốt" Đào Bá Lộc được đăng tải cách đây chưa lâu.

Nguyên văn bài đăng như sau:

Tức vì thái độ và cách làm việc của em đó Đào Bá Lộc!!!

Nếu là người lạ thì Mèo không nói tới. Đằng này chơi chung làm việc chung. Khi e chuẩn bị quay MV, em nhắn tin gọi điện chị: MV này là em tự đầu tư không ai tài trợ bla bla các kiểu, chị lấy giá em thật hữu nghị chị em thân tình, mần mặt 3 người, quay 3 ngày ở Đà Lạt nha.

Báo giá cát-xê xong em bảo là cám ơn chị thật nhiều vì đã rất hữu nghị. Rồi em book thêm 1 ngày makeup test thử nhà em vì em muốn MV phải chỉn chu, chị cũng báo giá đẹp lòng đẹp dạ, em cũng ok lun.

Đến gần ngày quay thì chị mới nhắn tin hỏi em coi tình hình sao vì đang dịch. Em hồi âm tạm hoãn nha chị. Đùng cái giờ em quay mv xong luôn.

Ví dụ, nếu em nói 1 tiếng e sorry chị, hẹn chị MV sau nha vì giờ em được tài trợ makeup free hay 1 lí do gì đó... cho hợp lý. Đằng này em đợi chị nhắn tin hỏi rõ ràng trắng đen thì em nói tạm hoãn là cancel.

Thà lúc đầu em đừng book show chị chứ chỗ chị em với nhau mà em làm như vậy. Đã không tôn trọng chị mà cách em nói chuyện như kiểu muốn tan trường.

Thôi thì chị với em giãn tuồng!!!

Người này cũng đăng kèm loạt ảnh nhắn tin qua lại với Đào Bá Lộc nhằm củng cố thêm cho lập luận của mình trên FB cá nhân. Trong đoạn tin nhắn, ngoài nội dung được trình bày như ở trên, có thể thấy nam ca sĩ cũng đã gửi lời xin lỗi đến người này vì do "quá lu bu", không thu xếp được thời gian để thông báo về việc hoãn công việc.

Đào Bá Lộc bị chuyên viên trang điểm tố không tôn trọng, báo giá xong rồi huỷ ngang để thực hiện MV với người khác? - Ảnh 4.

Tin nhắn tạm hoãn công việc.

Đào Bá Lộc bị chuyên viên trang điểm tố không tôn trọng, báo giá xong rồi huỷ ngang để thực hiện MV với người khác? - Ảnh 5.

Tin nhắn Đào Bá Lộc hồi đáp sau khi chuyên viên makeup trên hỏi về việc sao không thông báo về tình hình công việc mà vẫn thực hiện MV.

Đào Bá Lộc bị chuyên viên trang điểm tố không tôn trọng, báo giá xong rồi huỷ ngang để thực hiện MV với người khác? - Ảnh 6.

Đào Bá Lộc cũng xin lỗi vì không thu xếp được công chuyện và quá bận rộn nên không nhắn trước được.

Ngay ở phía dưới bài đăng của chuyên viên trang điểm trên, Đào Bá Lộc đã để lại bình luận tỏ vẻ hoàn toàn thản nhiên. Thậm chí, thái độ của anh còn tỏ vẻ thách thức với người đã "phốt" mình. Nam ca sĩ đã nhanh chóng phản hồi lại khá dài, giải thích cụ thể từng vấn đề phát sinh giữa Đào Bá Lộc với chuyên viên trang điểm trên.

Đào Bá Lộc bị chuyên viên trang điểm tố không tôn trọng, báo giá xong rồi huỷ ngang để thực hiện MV với người khác? - Ảnh 7.

Toàn văn phần bình luận trả lời phía dưới bài "phốt" đến từ Đào Bá Lộc.

Theo thông tin rút ra từ câu trả lời của Đào Bá Lộc, có thể thấy được lí do mâu thuẫn xảy ra giữa hai người. Thứ nhất, công việc giữa cả hai bên không hiệu quả, chuyên viên makeup đã chuẩn bị chưa kĩ và sai yêu cầu khiến cho video drag (ý chỉ "drag queen", một loại hình nghệ thuật người nam sẽ trang điểm đậm và mặc các trang phục lộng lẫy để hoá thân thành nữ) phải quay thêm một buổi phát sinh, đồng thời video này đã không được tung ra vì xấu. 

Thứ hai, Đào Bá Lộc vẫn trả tiền cho người này đầy đủ trong buổi test thử. Thứ ba, việc Đào Bá Lộc nói chuyên viên makeup trên "làm không hợp" cũng như "tạm hoãn" là một cách đề cập tế nhị đến chuyện huỷ công việc này. Thứ tư, anh cũng khẳng định việc anh báo huỷ show không ảnh hưởng đến tài chính hay lịch trình, cũng không báo huỷ sát giờ của người này. Sau câu trả lời của Đào Bá Lộc, không ít bạn bè của cả hai đã vào khuyên can, cho rằng cách trả lời của nam ca sĩ là lịch sự và không có gì quá đáng.


Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sơn Tùng: “Em sợ người khác thấy mình buồn, người không hiểu sẽ nghĩ đấy là yếu đuối”

    Sơn Tùng: “Em sợ người khác thấy mình buồn, người không hiểu sẽ nghĩ đấy là yếu đuối”
  • Đọc thêm